Tìm kiếm
Close this search box.

HTLand & Hành trình khám phá thành phố biển Rạch Giá

Ngày 20/03/2022 vừa qua, các chiến binh kinh doanh HTLand đã có một chuyến hành trình trải nghiệm thành phố Rạch Giá thật sự hấp dẫn với nhiều thông tin bổ trợ kiến thức thú vị về thị trường Rạch Giá và đến gần hơn với những nhà đầu tư miền Tây. Bùng nổ, nhiệt huyết và hưng phấn là cảm xúc chung của các chiến binh kinh doanh HTLand sau khi tham gia Sitetour Hành trình trải nghiệm thành phố biển. 

Đội ngũ chiến binh HTLand hùng hậu hăng hái tham gia Sitetour

Rạch Giá là trung tâm của Tam giác vàng phát triển kinh tế biển Rạch Giá – Hà Tiên – Phú Quốc và có rất nhiều tiềm năng bứt phá, hoạt động du lịch tiếp tục phát triển, từng bước gắn kết với các vùng du lịch trọng điểm của tỉnh. Chính vì thế, thời gian qua, Rạch Giá được đánh giá là thành phố ven biển năng động, có nhiều lợi thế để xây dựng và phát triển thương hiệu cho các dự án đô thị hiện đại. Với Sitetour trải nghiệm thành phố Rạch Giá và tìm hiểu khu đô thị Phú Cường, đảo Phú Gia, dòng sản phẩm Shophouse & Santori Villas, các chiến binh kinh doanh HTLand đã được hòa mình vào “biển xanh cát trắng nắng vàng”, được dõi theo ánh hoàng hôn mê đắm, được khám phá những địa danh nổi tiếng của phố biển… qua đó cảm nhận rõ hơn về thị trường Rạch Giá và tiềm năng phát triển của khu đô thị Phú Cường cũng như Shophouse & Santori Villas.

Khu đô thị Phú Cường 
HTLand tham quan đảo Phú Gia & khu đô thị Phú Cường

Điểm dừng chân đầu tiên là Shophouse Santori. Shophouse Santori tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Phú Cường với tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí Phú Cường Land,… Các chuyên viên kinh doanh HTLand đã được nghe thuyết trình cũng như trải nghiệm tham quan nhà mẫu Shophouse Santori.

Sở hữu không gian xanh mát của hệ thống cây xanh và hơi thở tươi mát của gió biển Tây chan hoà cùng ánh nắng ấm áp, Santori Villas tạo nên không gian sống vô cùng lý tưởng cho Quý nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Được xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại với gam màu trắng chủ đạo cùng hồ bơi và khuôn viên sân vườn rộng lớn. Santori Villas sẽ là sự lựa chọn thông minh mang lại tiềm năng sinh lời vượt trội cho cả khách hàng mua ở lẫn đầu tư trong thời gian này.

Biệt thự đẳng cấp Santori Villas

Chương trình Sitetour “Khám phá thành phố biển Rạch Giá” được tiếp tục với phần thuyết trình và chia sẻ thông tin dự án từ các quản lý kinh doanh Sàn Rạch Giá. Với những thông tin bổ ích về thị trường và dự án, các chiến binh kinh doanh chắc chắn đã phác thảo chân dung những vị thượng khách sẽ đến sở hữu và trải nghiệm những siêu phẩm tại khu đô thị lấn biển đắt giá này.

Chuyến Sitetour kết thúc thành công ngoài sức mong đợi trong giai đoạn bình thường mới của nền kinh tế, hứa hẹn một sự bùng nổ về giao dịch trong giai đoạn sắp tới của cả 2 dự án trọng điểm của HTLand là đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và khu đô thị Phú Cường Kiên Giang.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần HTLand – Hệ thống phân phối bất động sản cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0938.55.22.39

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *