Tìm kiếm
Close this search box.

Năm 2022 đã đi được 1/4 chặng đường, chiều 04/04 vừa qua, tại trụ sở Công ty Cổ phần HTLand, tập thể HTLand đã cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong tháng 3 và cả 3 tháng đầu năm qua buổi Tổng kết Kinh Doanh cùng các chi nhánh Hà Nội, Rạch Giá và Phú Quốc.

Tại cuộc họp, đại diện Lãnh đạo các sàn và phòng ban đã chia sẻ chi tiết về kết quả kinh doanh của Tháng 3 & Quý I, nhìn nhận ưu – nhược điểm cũng như đưa ra mục tiêu cụ thể cho Tháng 4. Tổng kết kinh doanh tháng 3 & Quý I HTLand đạt doanh thu lần lượt là 195,070,554,000 tỷ đồng373,140,836,000 tỷ đồng. Con số thật sự ấn tượng cho sự nỗ lực của toàn thể chiến binh HTLand.

Các cá nhân & tập thể xuất sắc của HTLand cũng được vinh danh khen thưởng tại cuộc họp như sau:

CVKD đạt doanh thu cao nhất tháng 3: Nguyễn Hồng Điệp – Sàn Sài Gòn

CVKD đạt doanh thu cao nhất Quý I: Nguyễn Hồng Điệp – Sàn Sài Gòn

Sàn kinh doanh đạt doanh thu cao nhất Quý I: Sàn Sài Gòn

Cũng trong chương trình, HTLand hân hoan chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm:

Chị Giang Minh Yến Nhi – Trưởng Phòng Marketing.

Chị Huỳnh Thị Mai Thi – Phó Phòng Điều phối Kinh doanh.

Anh Đinh Việt Quốc – Trưởng Phòng Kinh doanh sàn Phú Quốc

Với vị trí mới trọng trách mới với sự tin tưởng từ Ban Lãnh đạo công ty, hy vọng anh chị sẽ phát huy tối đa năng lực, dẫn dắt đội ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,đạt kết quả xứng đáng và gặt hái nhiều thành công.

Tiếp nối chương trình, Tổng Giám đốc HTLand – Bà Nguyễn Thị Hương đã có những lời chúc mừng cho khởi đầu khá thành công của công ty, đồng thời chia sẻ định hướng kinh doanh cũng như truyền thêm động lực cho toàn bộ nhân viên kinh doanh cùng nỗ lực tốc chiến trong tháng 4 và Quý II/2022 đang tới.

Quý II/2022 đã khởi động, chúc tất cả chiến binh kinh doanh luôn giữ lửa để bùng nổ giao dịch. Đồng thời, cũng xin chúc các chiến binh HTLAND luôn tràn đầy năng lượng để đạt được những thành công hơn nữa trong tháng 4, cùng HTLand định vị thế trên thị trường bất động sản Kiên Giang.

Công ty Cổ phần HTLand – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0938.55.22.39

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên