Tìm kiếm
Close this search box.

HTLAND Giới thiệu Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc & Shoptel Ruby – Phố vàng giữa đại lộ vàng – Lần đầu tiên xuất hiện tại Rạch Giá

Ngày 19/03/2022 vừa qua tại Rạch Giá, Công ty Cổ phần HTLAND đã tổ chức thành công Sự kiện giới thiệu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – An cư truyền đời, Sinh lời bền vững. Sự kiện cuối tuần thu hút được đông đảo Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư tại thành phố biển tham dự. 

Ban lãnh đạo & CBNV Công ty Cổ phần HTLAND

Sự kiện diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của Quý nhà đầu tư sành sỏi trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại đã có hơn 80% số lượng Shoptel Ruby thuộc gói sản phẩm công bố đã được khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu. Không khó để lý giải, Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc đã thuyết phục hoàn toàn các nhà đầu tư bởi hội tụ nhiều yếu tố để trở thành kênh đầu tư thông minh.

Sự kiện Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút nhiều khách hàng tham dự

Nói về câu chuyện sở hữu Shoptel Ruby, chị Kim Thư – khách hàng tại Rạch Giá chia sẻ: “Đây không phải lần đầu tiên tôi đầu tư vào bất động sản tại Phú Quốc nên bản thân cũng rất khó tính và kĩ lưỡng khi lựa chọn sản phẩm. Phải nói rằng trong rất nhiều sản phẩm bất động sản hiện nay tại Phú Quốc, Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc có một màu sắc rất khác biệt, chưa có dự án nào có. Từ thiết kế cho đến đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng thế giới, tôi rất an tâm khi đặt tin tưởng vào chủ đầu tư Tân Á Đại Thành”. Nhận định Shoptel Ruby sở hữu nhiều giá trị khan hiếm, đạt được 2 mục đích vừa an cư vừa đầu tư gia tăng lợi nhuận, chị Thư đã không ngần ngại sở hữu ngay cho mình 1 căn Shoptel Ruby 2 mặt tiền.

Shoptel Ruby – Phố vàng giữa đại lộ vàng

Shoptel Ruby sở hữu vị trí đắc địa nằm trên đại lộ Bình Minh, trục tuyến đường thương mại duy nhất tại Phú Quốc nối từ bờ Đông sang bờ Tây. Đây là dòng shoptel có vị trí đẹp và kinh doanh sầm uất 24/24, tất cả các căn Shoptel Ruby đều có từ 2 đến 3 mặt tiền, thuận tiện kinh doanh tất cả các loại hình thương mại, dịch vụ. Với phiên bản giới hạn duy nhất chỉ 20 căn giai đoạn đầu, sở hữu view hồ cảnh quan 6ha và sân golf lớn nhất Phú Quốc, Shoptel Ruby sẽ trở thành điểm nóng mua và cho thuê nhà dành cho người nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng Golfer. Shoptel Ruby không chỉ mở ra cơ hội giao thương không giới hạn, từ du lịch lưu trú tới kinh doanh đa dạng mà còn thể hiện đẳng cấp dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Tại sự kiện, Trưởng văn phòng Đại diện miền Nam tập đoàn Tân Á Đại Thành – bà Trương Thị Ngọc Châu đã có những trình bày, cũng như giới thiệu chi tiết về Shoptel Ruby & Meyhomes Capital Phú Quốc. Bà Châu chia sẻ: “Sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất trên đại lộ Bình Minh, Shoptel Ruby là điểm sáng và là dòng sản phẩm có giá trị thương mại tốt nhất của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng thu hút đầu tư tại thành phố đảo Phú Quốc”.

Shoptel Ruby hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng thu hút đầu tư tại thành phố đảo Ngọc

Tổng Giám đốc HTLAND – Bà Nguyễn Thị Hương cho biết, chúng tôi thật sự bất ngờ và xúc động vì số lượng khách tham dự sự kiện tại Rạch Giá vượt ngoài mong đợi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển, hy vọng HTLAND sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý nhà đầu tư trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Hương –  Tổng Giám đốc HTLAND

Sự kiện nóng hơn bao giờ hết khi nhiều giao dịch đã được thực hiện, chứng tỏ sức hấp dẫn của Shoptel Ruby cũng như là tiềm năng đầu tư sinh lời mạnh mẽ của Meyhomes Capital Phú Quốc. Không dừng lại ở đó, đối với các khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện đã được tặng ngay bộ kim cương trị giá 100,000,000 đồng và voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm trị giá 10,000,000 đồng tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Sự kiện giới thiệu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – An cư truyền đời, Sinh lời bền vững thành công ngoài sức mong đợi trong giai đoạn bình thường mới của nền kinh tế, hứa hẹn một sự bùng nổ về giao dịch trong giai đoạn sắp tới.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần HTLAND – Đơn vị phân phối độc quyền Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0938.55.22.39

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *