fbpx

VỀ HTLAND

Công ty Cổ phần HTLAND được hình thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HTLAND được định vị là công ty tiên phong trong thị trường bất động sản Phú Quốc và Miền Tây với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng sản phẩm điển hình như: Shophouse, Condotel, Căn hộ, Biệt thự biển, Officetel, Căn hộ dịch vụ,…

Hơn 5 năm hoạt động, HTLAND đã mang đến những dịch vụ tư vấn, đầu tư kinh doanh BĐS hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của HTLAND chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Thông tin thêm về

HTLAND

HTLAND công ty bất động sản uy tín được hình thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HTLAND được định vị tại phía Nam là công ty tiên phong trong thị trường bất động sản Phú Quốc và Miền Tây với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng sản phẩm điển hình như: Shophouse, Condotel, Căn hộ, Biệt Thự, Office, Shop, Căn hộ dịch vụ,… 

Định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững tiến đến mục tiêu trở thành chủ đầu tư HTLAND có vị thế trong ngành bất động sản.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. 

Song song đó, để hòa nhập vào nền kinh tế công nghệ ứng dụng, HTLAND luôn cập nhật những công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tiện lợi và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và tăng độ hiệu quả, chính xác.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HTLAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành cùng khách hàng – đối tác trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc.

Trân trọng!