Tìm kiếm
Close this search box.

Giới thiệu

  1. Home
  2. »
  3. Giới thiệu

Về HTLAND

Công ty Cổ phần HTLAND được hình thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HTLAND được định vị là công ty tiên phong trong thị trường bất động sản Phú Quốc và Miền Tây với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng sản phẩm điển hình như: Shophouse, Condotel, Căn hộ, Biệt thự biển, Officetel, Căn hộ dịch vụ,…

Hơn 5 năm hoạt động, HTLAND đã mang đến những dịch vụ tư vấn, đầu tư kinh doanh BĐS hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của HTLAND chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

HTLAND công ty bất động sản uy tín được hình thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HTLAND được định vị tại phía Nam là công ty tiên phong trong thị trường bất động sản Phú Quốc và Miền Tây với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng sản phẩm điển hình như: Shophouse, Condotel, Căn hộ, Biệt Thự, Office, Shop, Căn hộ dịch vụ,… 

Định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững tiến đến mục tiêu trở thành chủ đầu tư HTLAND có vị thế trong ngành bất động sản.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. 

Song song đó, để hòa nhập vào nền kinh tế công nghệ ứng dụng, HTLAND luôn cập nhật những công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tiện lợi và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và tăng độ hiệu quả, chính xác.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HTLAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành cùng khách hàng – đối tác trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc.

Trân trọng!

Tầm nhìn

Chúng tôi tự hào là tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Phú Quốc và các tỉnh Miền Tây, luôn cam kết trở thành đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Sứ mệnh của chúng tôi là tối ưu hóa lợi ích, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng, đặt họ lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chất lượng, tập trung vào việc gia tăng giá trị và lợi nhuận bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư. Với cam kết giữ vững chuẩn mực đạo đức và trách nhiệm xã hội, chúng tôi tự hào đóng góp vào việc xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam uy tín và thành công.

Mục tiêu

Đặt chữ Tín lên hàng đầu, HTLAND kiên định tuân thủ pháp luật và đạo đức xã hội, đảm bảo sự tin cậy từ khách hàng và đối tác. Chúng tôi tập trung vào đầu tư bền vững, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và sự sáng tạo đột phá, với mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho cổ đông và cộng đồng.

Định hướng & phát triển

Đại lý F1

Triển khai dự án The 5Way của chủ đầu tư Vingroup

2023

Khu vực đảo Phú Quốc

Độc quyền

Phân khu Shoptel Ruby Dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc & Santori dự án Khu Đô thị Phú Cường

2021

Khu vực đảo Phú Quốc

Triển khai dự án

Sophia Phú Cường, Meyhomes Capital Phú Quốc

2020

Khu vực đảo Phú Quốc

Triển khai dự án

Park hyatt Phú Quốc, Vinpear Grand World, Movenpick Regent Phu Quoc Residence, Parm Garden

2019

Khu vực Phú Quốc

Triển khai dự án

Sailing Club, Villas & Sky Villas Regent Residence, Phu Quoc Marina Square, Best Western Premiere Phu Quoc

2018

Khu vực Phú Quốc

Thành lập công ty

Thành lập Công ty Cổ phần HT LAND

2017

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và Xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà tập thể HTLAND luôn hướng đến. 

0 +
Dự án đã triển khai
0
Hệ thống sàn giao dịch
0 +
Nhân sự

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Từng đảm nhận các vị trí Quản lý kinh doanh, Giám đốc phát triển Kinh doanh tại Đất Xanh Tây Nam (thành viên Tập đoàn Đất Xanh), 2 năm tại Tập Đoàn Novaland và hơn 4 năm quản lý & điều hành kinh doanh triển khai bán hàng thành công các dự án tại Phú Quốc của Tập Đoàn BIM, CEO Group, MIK Group, Sun Group, Phú Cường, Tập đoàn Tân Á Đại Thành…

“Sức mạnh của đội ngũ là từng thành viên.
Sức mạnh của từng thành viên là đội ngũ.”