Tìm kiếm
Close this search box.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của Meyhomes Capital Phú Quốc?

Mặc dù tại đảo Ngọc không hiếm dự án bất động sản cao cấp, tuy nhiên Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn là cái tên thu hút được nhiều nhà đầu tư rót tiền nhất. Vậy điều gì tạo nên sức hấp dẫn cho dự án này? Cùng tham khảo bài viết chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn.

1. Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu hệ thống quản lý đô thị thông minh

Chủ đầu tư Meyland đã kết hợp cùng với các tối tác uy tín trên thế giới để phát triển hệ thống quản lý thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo và Internet kết nối vạn vật tại trung tâm điều hành 24/7 ở Meyhomes Capital Phú Quốc. Nó đóng vai trò như là bộ não của dự án, vận hành toàn bộ nhịp sống sôi động của cư dân ở nơi đây. Ngoài ra, nhờ hệ thống thông minh này mà mọi sự cố được phát hiện nhanh chóng và kịp thời khắc phục chỉ trong thời gian sớm nhất.

Tại các công viên, khu vực công cộng, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi,… của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đều có hệ thống wifi phủ khắp. Qua đó giúp thông tin được điều hành thông suốt. Mọi thông số sẽ được chuyển về trung tâm xử lý dữ liệu và các thông tin liên quan sẽ được gửi trực tiếp đến điện thoại cho cư dân thông qua ứng dụng, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả.

2. Meyhomes Capital Phú Quốc với hệ thống an ninh cao cấp, an toàn

Vấn đề an ninh luôn là điều mà nhà đầu tư, khách hàng quan tâm khi tìm kiếm dự án bất động sản. Và tại Meyhomes Capital Phú Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều đó. Nhờ dự án được trang bị hệ thống an ninh an toàn thông minh. Camera an ninh đa lớp 24/7, được đặt ở bên các tuyến đường và toàn bộ khu vực công cộng. Qua đó không những giúp việc ghi nhân và lữu trữ thông tin nhanh chóng mà hệ thống này còn cảnh báo các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Hệ thống cảnh báo cháy thông minh của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc luôn cảnh báo sớm và đưa ra các hướng dẫn thoát nạn thông qua ứng dụng điện thoại. Chính vì vậy mà cư dân có thể chủ động và an tâm hơn trong mọi tình huống. Chưa hết, hệ thống Intercom thông minh còn nâng mức độ an toàn, giúp cư dân nhận biết khách lạ hay quen. Thậm chí, toàn bộ các tầng của dự án còn được kiểm soát phân tầng thang máy, tăng mức độ an toàn cũng như đảm bảo sự riêng tư cho cư dân.

3. Meyhomes Capital Phú Quốc với hệ thống giao thông thông minh

Hệ thống giao thông thông minh tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giúp cập nhật tình trạng giao thông xuyên suốt đô thị. Chỉ cần tích hợp ứng dụng vào điện thoại cư dân có thể tìm được vị trí mình cần trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường với đầy đủ các thông tin về độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm,… qua đó giúp cư dân chủ động bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

4. Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị hệ thống thông minh smart home

Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị hệ thống biển báo kỹ thuật số thông minh ở các khu vực trung tâm. Từ đó giúp cư dân có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin quan trọng như thời sự, thời tiết, nhiệt độ, thông báo cần thiết trong quản lý vận hành,…

Chưa hết, hệ thống thông minh smart home còn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Qua đó giúp họ có thể kiểm soát và điều khiển được các thiết bị trong gia đình thông qua ứng dụng trên điện thoại hay giọng nói. Đây được coi là một giải pháp tuyệt vời giúp cư dân dễ dàng trong việc thanh toán điện, nước,…Còn thẻ cư dân thông minh với nhiều ưu đãi hỗ trợ việc sử dụng dịch vụ hay mua sắm trong dự án được thuận lợi hơn.

5. Meyhomes Capital Phú Quốc với giải pháp nước sạch tinh khiết

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án duy nhất trên đảo Ngọc được trang bị giải pháp nước sạch tinh khiết có thể uống ngay tại vòi. Qua đó đảm bảo cư dân có thể tận hưởng được nguồn nước mát lành, an toàn cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ nguồn nước trong hộ gia đình đảm bảo chất lượng mà ngay cả nguồn nước tại khu vực công cộng, công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… cũng đáp ứng được yêu cầu này.

6. Meyhomes Capital Phú Quốc trang bị điện năng lượng mặt trời

Mỗi căn nhà tại Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị 1 dàn pin năng lượng mặt trời. Nó sẽ chuyển hóa nguồn năng lượng xanh, sạch thân thiện với môi trường thành điện năng để sử dụng. Khi điện năng còn thừa sẽ được hòa chung lưới điện ở Phú Quốc để cung cấp cho nhiều khu vực khác. Ngoài ra, tại trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, khu vực công cộng,… cũng được trang bị đầy đủ tiện ích này.

Với những lý do trên lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là quyết định sáng suốt nhất của nhà đầu tư và quý khách hàng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn điều gì băn khoăn cần được tư vấn thêm về dự án nhé.

Thùy Duyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *