Tìm kiếm
Close this search box.

Daewoo E&C sẽ xây dựng “phố Hàn Quốc” tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành (124 phố Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết các Hợp đồng liên doanh giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và tập đoàn Daewoo E&C để cùng hợp tác phát triển Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C ký kết các hợp đồng hợp tác quan trọng: Hợp đồng liên doanh; Hợp đồng xây dựng và Hợp đồng dịch vụ Bất động sản

Tới dự và chứng kiến lễ ký có Ngài Park Noh Wan – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Mai Tiến Dũng, Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; ông Nguyễn Quốc Hùng, Vụ phó Vụ Quan hệ quốc tế Văn phòng chính phủ; bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Ông You Youngsam, Phó Chủ tịch cấp cao Daewoo E&C dự Lễ ký kết online từ Hàn Quốc.

Cùng chứng kiến lễ ký có Tổng Giám đốc tổ hợp SamSung tại Việt Nam, Tổng Giám đốc ChungHo Nails Vina, trưởng đại diện Korea Times tại Hà Nội…

Theo các nội dung đã được ký kết, hai bên quyết định thành lập công ty liên doanh với tên gọi: Công ty TNHH Tân Á Đại Thành – Daewoo (tên giao dịch quốc tế: TanADaiThanh – Daewoo Ltd.Co). Địa chỉ tại tầng 10, số 124 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C sẽ cùng nhau nghiên cứu định hướng phát triển Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 266 ha mang tầm quốc tế tại Phú Quốc. Trong đó tập trung vào công tác quy hoạch, định hướng sản phẩm, cảnh quan và các giải pháp toàn diện cho môi trường sống.

Giai đoạn I, Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C sẽ đầu tư phát triển khu vực có vị trí đẹp nhất dự án, bao gồm 94 shophouse chạy dọc trục cảnh quan trung tâm (công viên Sông) và trục đường giao thông trung tâm nhất dự án (Đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m) với ý tưởng lấy cảm hứng về một “phố Hàn Quốc” sôi động đêm ngày, nơi khởi đầu cho sự hình thành của cộng đồng cư dân quốc tế, qua đó tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch.

Khu vực (màu đỏ) sẽ được liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C quy hoạch phát triển trong thời gian tới. Nguồn: HTLAND

Tại sự kiện, đơn vị này đã đề xuất ý tưởng về giải pháp công nghệ ánh sáng hiện đại kiến tạo nên Khu rừng băng giá trong đảo nhiệt đới Phú Quốc chạy dọc trục cảnh quan trung tâm. Nếu được triển khai, đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng và điểm thu hút du khách đến thăm qua và trải nghiệm khoảng 40 phút đi bộ xuyên qua khu rừng băng với các tảng băng trôi, mưa tuyết và tương tác với các chú gấu bắc cực. Đây sẽ là công trình lần đầu xuất hiện tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao về ánh sáng mà do chính Daewoo E&C nghiên cứu phát triển

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết

Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại Lễ ký: “Chúng tôi luôn coi trọng các yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, trong đó có sự hợp tác cùng phát triển với các đối tác trong nước và quốc tế, đặc biệt là các đối tác Hàn Quốc… Tôi tin tưởng cộng hưởng của 2 thương hiệu lớn sẽ giúp dự án nhanh chóng có được vị thế cao trên thị trường bất động sản”.

Ông You Youngsam, Phó Chủ tịch cấp cao Daewoo E&C phát biểu trực tuyến từ Hàn Quốc: “Chúng tôi, đã có những ý tưởng tuyệt vời để phát triển Phú Quốc trở thành một nơi hấp dẫn hơn và đáng sống hơn. Giải pháp cảnh quan ánh sáng cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ công nghệ tiên tiến nhất sẽ khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn, lôi cuốn và sẽ trở thành chốn an cư đáng sống bậc nhất. Tôi thực sự tin tưởng Daewoo E&C và Tân Á Đại Thành sẽ hợp tác thành công để tạo nên những dự án tốt hơn nữa tại Việt Nam”.

Tới dự và chứng kiến lễ ký, Ngài Đại sứ Hàn Quốc HE Park Noh Wan vui mừng cho biết: Daewoo là công ty tiêu biểu của Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực phát triển đô thị, hiện Daewoo đang đầu tư phát triển đô thị mới, kiểu mẫu Star Lake tại Hà Nội. Tôi mong rằng qua lễ ký kết hợp tác này Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C sẽ hợp tác thành công để phát triển thêm một đô thị kiểu mẫu nữa tại Phú Quốc.

Ngài Park Noh Wan – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Cùng chung mong muốn và nhận định, ông Mai Tiến Dũng – Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ chia sẻ: Daewoo E&C có triết lý “chúng tôi không xây nhà – chúng tôi xây môi trường sống” cũng khá đồng điệu với triết lý kinh doanh của Tân Á Đại Thành là vì sự phồn vinh của cuộc sống người Việt. Sự tương đồng quan điểm này sẽ là nền móng vững chắc cho việc hợp tác giữa hai bên và sẽ là tiền đề cho thành công của dự án.

Được biết, dù mới bước chân sang lĩnh vực bất động sản được hơn 2 năm nhưng Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có bước chuẩn bị hàng chục năm trước với định hướng phát triển bất động sản một cách chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc chuẩn bị thực lực tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản trị… Đặc biệt với triết lý “đứng trên vai những người khổng lồ”, Tân Á Đại Thành đã bắt tay hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới như: Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, ChungHo Nais, OneLanscape, Accor Hotels, CBRE… 

Bằng việc hợp tác với Tập đoàn Daewoo E&C – đơn vị phát triển bất động sản và xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc với sự đầu tư kỹ lưỡng, sức sáng tạo đột phá cùng kinh nghiệm phát triển nhiều đô thị lớn trên thế giới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho thấy rõ quyết tâm đưa Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành chốn an cư kiểu mẫu tại Phú Quốc.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *