Tìm kiếm
Close this search box.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Phú Quốc là ai?


Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland là một trong những cái tên nổi bật hàng đầu trong lĩnh vực BĐS hiện nay. Trong đó, có thể nhắc đến Tân Á Đại Thành Phú Quốc với dự án Meyhomes Capital đang trở thành dự án tâm điểm trong năm 2021 thu hút khá nhiều nhà đầu tư. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại thành cho bạn tham khảo:

1. Đôi nét về Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 27 năm thành lập và phát triển, hiện nay Tân Á Đại Thành được biết đến là một trong những Tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Hiện nay, Tập đoàn này sở hữu trong tay với 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Từ năm 2019 Tân Á Đại Thành bắt đầu với một lĩnh vực mới gọi là BĐS với thương hiệu là Meyland. Trong đó, chắc chắn phải kể đến Tân Á Đại Thành Phú Quốc được đánh giá là khu đô thị thông minh, hiện đại và mang lại nhiều tiềm năng phát triển và lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.
Hiện về lĩnh vực BĐS Tân Á Đại Thành đã sở hữu quỹ đất lớn ở nhiều tỉnh, thành phố trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An…

2. Sơ lược về dự án Meyhomes Capital của Tân Á Đại Thành Phú Quốc

– Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

– Vị trí dự án: Bãi Trường, Khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Việt Nam

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

– Quy mô dự án: 56,09 ha, bao gồm 5 phân khu:Phân khu 1: Rosada

+ Phân khu 2: Aqua

+ Phân khu 3: Apricot

+ Phân khu 4: Olive

+ Phân khu 5: Coral

– Loại hình sản phẩm:

+ Nhà phố thương mại (SHOPHOUSE)

+ Khách sạn Mini Hotel

+ Biệt thự Villa đơn lập và song lập.

– Hình thức sở hữu:

+ Quyền sử dụng lâu dài với người Việt Nam

+ 50 năm đối với người nước ngoài

Dự án Meyhomes Capital của Tân Á Đại Thành Phú Quốc nằm tại thị trấn An Thới, được đánh giá là vị trí đắc địa, nơi giao thương các tuyến đường huyết mạch vô cùng giá trị, nơi tiếp giáp và kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Chắc chắn nơi đây sẽ mang lại nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời cao cho nhà đầu tư. Cụ thể Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp giáp với các địa điểm lớn như:

– Bãi Trường: 0,3km (1 phút di chuyển)

– Bãi Sao: 4,5 km (6 phút di chuyển)

– Mũi Ông Đội: 5 km (6 phút di chuyển)

– Cáp treo Hòn Thơm: 6km (7 phút di chuyển)

– Bãi Kem: 6 km (7 phút di chuyển)

– Sân bay Phú Quốc: 10km (12 phút di chuyển)

– Thị trấn Dương Đông: 18km (20 phút di chuyển).

3. 3 điểm có giá trị “kim cương” tại Meyhomes Capital – Tân Á Đại Thành Phú Quốc

Dự án BĐS Meyhomes Capital Phú Quốc còn làm hài lòng nhà đầu tư bởi 3 giá trị “kim cương” rất được giới chuyên gia đánh giá cao như:

Không gian chuẩn xanh

Meyhomes Capital Phú Quốc có đến 8,2ha cảnh quan cây xanh, mặt nước trên tổng diện tích là 56,09ha. Cùng với diện tích trên có 74 trục cây xanh lớn nhỏ trải dài 1,2m. Dự án nằm gọn trong 3 công viên nhiệt đới tuyệt vời gồm: công viên hồ, công viên sông, công viên đại dương.

Dự án được đầu tư với không gian chuẩn xanh tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang đến cho bạn cuộc sống xanh, tách rời những ồn ào, khói bụi của đô thị để tận hưởng những điều tinh khiết nhất tại đảo ngọc.

Ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại

Meyhomes Capital Phú Quốc với các con đường tuyến phố được quy hoạch theo hình bàn cờ cách điệu – tiêu chuẩn vàng trong quy hoạch tại các thành phố tại các quốc gia châu Âu. Với cách thiết kế thông minh này sẽ không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra tại đây.

Ngoài ra, dự án còn đầu tư nhiều tiện ích hiện đại nhất mang đến cho con người cuộc sống đẳng cấp như: Phòng khám quốc tế, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, vui chơi giải trí…tất cả nhằm mang đến cho con người có được cuộc sống đỉnh cao tại đây.

Đảm bảo tiêu chuẩn về sinh thái

Tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị thông minh duy nhất sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời và hệ thống nước tinh khiết có thể uống được ngay tại vòi. Tân Á Đại Thành nổi tiếng là Tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Sản phẩm tinh túy của Tập đoàn cũng được đưa vào dự án góp phần nâng tầm giá trị đẳng cấp, sang trọng chỉ có tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Bảng giá các dự án tại Meyhomes Capital Phú Quốc:

Mini hotel
Vị trí Mặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x 27m          
Diện tích mỗi sàn  6.5m x 18m
Số tầng5 tầng + 1 Tum
Giá bán28 tỷ/căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5m2
Diện tích đất6.5x18m = 117m2
Diện tích mỗi sàn6.5m x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/căn
Shophouse Diamond
Vị trí Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích lô đất6.5m x 24m
Diện tích mỗi sàn6.5m x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bántừ 17 Tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích lô đất6.5m x 18m
Diện tích mỗi sàn6.5m x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bántừ 12,7 Tỷ/ căn

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Phú Quốc và dự án Meyhomes Capital, bảng giá dự án từ đó có kế hoạch đầu tư tốt nhất. Chúc bạn thành công!

T.H

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *