Tìm kiếm
Close this search box.

Tân Á Đại Thành Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đảo Ngọc, đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán hấp dẫn, tất cả những điều đó đã tạo nên sức hút cho dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc. Lựa chọn sản phẩm của dự án không chỉ để an cư mà nó còn là nơi đầu tư hứa hẹn sinh lời khủng trong tương lai. Dưới đây là những điểm hấp dẫn nhất của Tân Á Đại Thành Phú Quốc.

1.  Tân Á Đại Thành Phú Quốc – Định vị trung tâm mới của đảo Ngọc

Chủ đầu tư Meyland đã định hướng phát triển Tân Á Đại Thành Phú Quốc trở thành khu vực trung tâm của đảo Ngọc trong tương lại. Riêng phân khu Rosada của dự án với 3 mặt tiếp giáp với trục đường giao thông huyết mạch, lộ giới rộng đến 36m. Bên cạnh đó, 1 một mặt của phân khu còn giáp với trục cảnh quan được thiết kế lên đến 1.200m.

Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được, chỉ có 6% quỹ đất ở Phú Quốc được phê duyệt là đât đô thị. Và dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc cũng nằm trong số đó. Chính điều này đã giúp cho dự án nổi bật hơn hẳn so với các bất động sản trong khu vực. Dự kiến, trong khoảng thời gian 5 năm sắp tới, huyện đảo Phú Quốc sẽ có sự thay đổi, bất động sản nghỉ dưỡng chỉ có tính pháp lý sử dụng đất thời hạn 50 đến 70 năm. Vậy nên, với lợi thế pháp lý sổ đỏ lâu dài của Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành chính là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Dựa vào định hướng quy hoạch thì dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc sẽ được phát triển không gian sống cao cấp bậc nhất, trở thành địa điểm du lịch mới cho du khách khi đến Phú Quốc. Vậy nên, dự án chính là cơ hội để đầu tư sinh lời, kinh doanh, an cư lập nghiệp.

2. Tân Á Đại Thành Phú Quốc thiết kế thông minh, hiện đại

Với tổng diện tích 56ha và quy mô bao gồm 5 phân khu, Tân Á Đại Thành Phú Quốc cho thấy sự thiết kế thông minh và cực kỳ khoa học. Đặc biệt, phân khu Rosada nằm ở trung tâm của dự án chính là nơi giúp cho cư dân sinh sống tại phân khu dễ dàng di chuyển đến các phân khu còn lại cũng như liên kết với các tiện ích nội ngoại khu.

Xung quanh dự án với điểm nhấn như đại lộ trung tâm An Thới, đại lộ Ánh Sao, đại lộ Hoa Sứ,… Tất cả đều được thiết kế với diện tích rộng rãi, thoáng đãng, lộ giới giao động từ 13.5 đến 36m.

Ngoài ra, các dãy phố bên trong dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc cũng được bố trí hài hòa kết hợp cùng không gian xanh, cảnh quan cây cối, hoa lá. Đặc biệt, những tiện ích như khu trung tâm chăm sóc sức khỏe, kinh doanh thương mại, bể bơi hiện đại, cửa hàng, quán cà phê,… luôn sẵn sàng phục vụ cư dân cũng như khách lưu trú tại đây.

3. Giá bán hấp dẫn chỉ từ 7,8 tỷ

Mặc dù nhiều lợi ích là thế nhưng Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành lại được bán với mức giá thấp hơn rất nhiều so với các dự án cùng khu vực. Cụ thể như sau:

+ Mini hotel

Vị trí: Mặt tiền đại lộ An Thới 36m

Diện tích đất : 6.5 x 27m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 5 tầng + 1 Tum

Giá bán: 28 tỷ/căn

+ Shophouse Premium

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

 + Shophouse Diamond

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

+ Shophouse Sapphire

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

Không chỉ dừng lại đó, chủ đầu tư Myland còn đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi, hỗ trợ tài chính hấp dẫn để thu hút khách hàng.

+ Đối với khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ mức lãi suất cho vay từ ngân hàng sẽ được chiết khấu lên đến 8% giá trị sản phẩm đã bao gồm thuế VAT.

+ Đối với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng sẽ được các chủ đầu tư liên kết với ngân hàng để giúp bạn có thể vay vốn với giá trị lên đến 65% giá trị sản phẩm. Thời gian vay kéo dài 20 năm và hỗ trợ mức lãi suất 0%, được ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng.

Như vậy, với chính sách hỗ trợ này khách hàng chỉ cần có 1.8 tỷ là đã sở hữu được một căn shophouse với diện tích 117m2 với sổ đỏ sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những chính sách ưu đãi như tặng bộ trang sức kim cương với giá lên đến 100 triệu đồng, tặng bộ giải pháp về nguồn nước và năng lượng mặt trời từ chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành với giá trị lên đến 250 triệu đồng.

Mọi chi tiết về dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên Website. Vui lòng liên hệ với hotline nếu có điều gì bạn còn thắc mắc nhé.

Lê Trinh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *