Các hình thức đầu tư tiềm năng tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Các hình thức đầu tư tiềm năng tại Mehomes Capital Phú Quốc

Đối với những nhà đầu tư bất động sản thì khả năng sinh lời như thế nào là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì khả năng sinh lời ra sao? Theo hình thức nào? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số phân tích cho bạn tham khảo:

1. Các hình thức đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì đối với Meyhomes Capital Phú Quốc bạn có thể áp dụng theo 3 hình thức đầu tư gồm: đầu tư dòng tiền, đầu tư lãi vốn, đầu tư dòng tiền kết hợp với lãi vốn. Cụ thể:

Đầu tư dòng tiền

Là loại hình đầu tư mà bạn có thể kinh doanh cho hoạt động cho thuê…Đây là hình thức đầu tư mang tính chất dài hạn để thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, đối với loại hình đầu tư này đòi hỏi dự án bất động sản đó phải nằm ở khu vực sầm uất, khu trung tâm và có nhiều tiện ích thì mới thu hút được khách hàng thuê. Ưu điểm của đầu tư dòng tiền là có tính ổn định, lâu dài, dòng tiền về đều hàng tháng. Tuy nhiên, đối với hình thức đầu tư này cũng yêu cầu bạn phải có tài chính tốt để phòng những trường hợp bất trắc, thời gian chưa có khách thuê…

Tuy nhiên, nhược điểm của đầu tư dòng tiền là lợi nhuận thấp, nếu dòng tiền về hàng tháng có tỷ lệ thấp hơn giá trị lạm phát và khấu hao tài sản sẽ có thể dẫn đến việc bạn kinh doanh bị lỗ. Do vậy, bạn phải cân nhắc về giá cả cho thuê, thời hạn cho thuê sao cho đảm bảo có được nguồn sinh lời tốt nhất nhé.

Đầu tư lãi vốn

Có nghĩa là sẽ mua đi bán lại, đối với loại hình đầu tư này thì lợi nhuận dựa vào sự chênh lệch giá tại thời điểm mua và thời điểm bán. Điều này sẽ phụ thuộc vào tiềm năng tăng giá của vị trí dự án bất động sản đó như thế nào. Ưu điểm của đầu tư lãi vốn là giúp đem lại tỷ lệ lợi nhuận cao trong thời gian ngắn, thu hồi vốn nhanh. Tuy nhiên, chủ đầu tư đồi hỏi phải là người nhạy bén, quyết đoán và nắm bắt tình hình thị trường để có quyết định đúng lúc, đúng thời điểm và bình tĩnh trước mọi thông tin thì mới mang lại lợi nhuận cao nhất.

Kết hợp đầu tư lãi vốn dòng tiền

Là hình thức đầu tư kết hợp cả đầu tư lãi vốn và dòng tiền. Có nghĩa là trong thời gian chờ đợi bất đồng sản tăng giá thì bạn có thể kinh doanh cho thuê để đem lại dòng tiền, cho đến khi dự án đạt đến mức giá mong muốn thì có thể bán lại. Với loại hình đầu tư này sẽ giúp bạn luôn đảm bảo được dòng tiền và lãi vốn cao nhất.

2. Nên đầu tư hình thức nào tạo Meyhomes Capital Phú Quốc?

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở thị trấn An Thới được đánh giá là sầm uất, nơi giao thương các tuyến đường huyết mạch chắc chắn giá trị của dự án này sẽ tăng lên từng ngày. Có thể nói, Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản Hot nhất năm 2021 này.

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên quỹ đất hiếm phía nam đảo ngọc chỉ chiếm 6% nên càng khẳng định tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai là rất cao nên việc đầu tư theo kênh dòng tiền là cách mà bạn có thể áp dụng.

Nơi đây được đánh giá tương lai sẽ phát triển thành khu đô thị thông minh, nơi đặt trung tâm hành chính, văn hóa của Phú Quốc nên tiềm năng cho thuê dự án chắc chắn là đều không thể bàn cãi. Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng thích hợp đầu tư theo hướng kết hợp lãi vốn và dòng tiền. Vì dự án nằm trong quỹ đất hiếm và định hướng giá trị không ngừng tăng lên trong tương lai nên đây là thời điểm không thể bỏ lỡ mà bạn nên đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhé.

Với những gì mà Meyhomes Capital mang lại có thể nói, đây là dự án chiến lược hội tụ nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời cao trong tương lai. Tại Meyhomes Capital có nhiều loại hình đầu tư như: mini Hotel, Shophouse, nhà liền kề…cho bạn lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp cho mình nhé.

3. Bảng giá dự án Meyhomes Capital mới nhất

Với những giá trị “vàng” mà dự án Meyhomes Capital mang lại cùng với mức giá từ 7,8 tỷ – 28 tỷ được đánh giá là hợp lý, thậm chí có phần nổi trội hơn so với những dự án bất động sản tương đương khác. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dự án Meyhomes Capital cho bạn tham khảo:

Mini hotel
Vị trí Mặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x 27m          
Diện tích mỗi sàn  6.5m x 18m
Số tầng5 tầng + 1 Tum
Giá bán28 tỷ/căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5m2
Diện tích đất6.5x18m = 117m2
Diện tích mỗi sàn6.5m x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/căn
Shophouse Diamond
Vị trí Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích lô đất6.5m x 24m
Diện tích mỗi sàn6.5m x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bántừ 17 Tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích lô đất6.5m x 18m
Diện tích mỗi sàn6.5m x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bántừ 12,7 Tỷ/ căn

Hy vọng với những phân tích cơ hội đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có được kế hoạch và chiến lược kinh doanh tốt nhất để mang lại lợi nhuận cao nhé. Chúc bạn thành công!

T.H

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *