Tìm kiếm
Close this search box.

Lý do nên đầu tư Meyhome Capital Phú Quốc

Meyhome Capital Phú Quốc là một trong những dự án thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước quan tâm lựa chọn. Vậy đâu là lý do nên đầu tư vào dự án này? Tham khảo những gạch đầu dòng dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất cho mình bạn nhé.

1. Chủ đầu tư uy tín

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư phát triển bởi Meyland – Thành viên của tập đoàn Tân Á Đại Thành, một trong những tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam. Để thực hiện dự án này, chủ đầu tư đã có thời gian chuẩn bị lên đến 10 năm, vì vậy đảm bảo mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Chưa hết, Meyland còn kết hợp với ChungHo Nais – Tập đoàn của Hàn Quốc dẫn đầu về giải pháp nước khu đô thị thông minh. Từ đó giúp chủ đầu tư phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành khu đô thị tinh khiết đầu tiên và duy nhất trên đảo Ngọc.

2. Vị trí đắc địa nơi tâm điểm hội tụ

Meyhome Capital Phú Quốc sở hữu vị trí vàng khi nằm ở trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc. Bao bọc xung quanh dự án là các khu resort, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài ra, dự kiến trong tương lai nơi đây còn hội tụ các trung tâm hành chính, kinh tế của Phú Quốc.

3. Pháp lý dự án đầy đủ

Hoàn toàn khác biệt so với các dự án bất động sản ở Phú Quốc, Meyhome Capital Phú Quốc như là một viên ngọc sáng lấp lánh khi nó nằm trong 6% quỹ đất hiếm được cấp phép với đầy đủ pháp lý và sổ đỏ sở hữu lâu dài. Điều này quyết định rất lớn đến việc tăng giá của sản phẩm tại dự án trong tương lai.

4. Thành phố tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc

Hợp tác cùng với ChungHo Nais, một tập đoàn hàng đầu ở Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung về giải pháp xử lý nước đô thị. Là thương hiệu bảo chứng có cam kết về nguồn nước tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn nước tinh khiết có thể uống tại vòi.

?????????????????????????

5. Quy hoạch đồng bộ lối thiết kế tinh hoa

Dự án Meyhome Capital Phú Quốc là sự kết tinh của các đối tác quy hoạch, thiết kế danh tiếng trên thế giới. Nhờ đó mà tạo nên một thành phố đầy đủ tiện nghi, hiện đại, sinh thái và thông minh.

6. Giá bán hấp dẫn

Theo đánh giá của các chuyên gia thì giá bán sản phẩm tại Meyhome Capital Phú Quốc có phần thấp hơn so với các dự án cùng phân khúc và khu vực. Cụ thể giá bán các sản phẩm tại dự án như sau:

+ Mini hotel

Vị trí: Mặt tiền đại lộ An Thới 36m

Diện tích đất : 6.5 x 27m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 5 tầng + 1 Tum

Giá bán: 28 tỷ/căn

+ Shophouse Premium

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

+ Shophouse Diamond

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

+ Shophouse Sapphire

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

7. Tiện ích đô thị xứng tầm cao

Tổng thể dự án là sự kết nối liền mạch, cứ 200m lại có một tiện ích cao cấp. Điểm nhấn tiện ích của Meyhome Capital Phú Quốc là 3 công viên nhiệt đới Lake Park, River Park, và Ocean Park, 5 phân khu biểu trưng cho 5 gam màu nhiệt đới là Aqua, Rosada, Apricot, Oliver và Coral. Ngoài ra, hệ thống 8 club house theo từng chủ đề mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân và du khách.

8. Đơn vị quản lý, vận hành quốc tế

Meyhomes Capital là dự án được tư vấn quản lý bởi CBRE. Đây là một thương hiệu tư vấn và quản lý bất động sản hàng đầu trên thế giới, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

9. Thành phố đáng sống tại Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được ví là một mảnh ghép không thể thiếu của đảo Ngọc. Được chủ đầu tư xây dựng và phát triển để trở thành một thành phố đáng sống ở Phú Quốc. Tổng thể dự án được quy hoạch đồng bộ, không gian sống, nghỉ dưỡng chuẩn cao cấp. Ngoài ra, tiện nghi tại dự án cũng đầy đủ, hoạt động giải trí đa dạng, đơn vị quản lý và vận hành quốc tế, đem đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những dự án khác.

Trên đây là những lý do nên đầu tư vào dự án Meyhome Capital Phú Quốc. Tin rằng qua đây bạn có thể hiểu rõ hơn về dự án này cũng như đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì làm bạn thắc mắc nhé.

Lê Trinh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *