Tìm kiếm
Close this search box.

Các đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

Một trong những yếu tố thu hút được khách hàng lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc chính bởi vì Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã hợp tác cùng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước trong việc phát triển dự án. Vậy đó là những tên tuổi nào, Htland sẽ giúp bạn làm rõ điều đó ngay trong bài viết sau đây.

1. Dark Horse Architecture (Úc) thiết kế quy hoạch kiến trúc Meyhomes Capital Phú Quốc

Nếu là người trong ngành chắc hẳn ai cũng biết đến Dark Horse Architecture, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và tư vấn kỹ thuật, tham gia vào hàng loạt các dự án có quy mô trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên của họ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, có trình độ chuyên môn và sự sáng tạo không ngừng.

Giám đốc thiết kế của Darkhorse Architecture Vietnam – Ông Andrew Richard Frost là người đã có kinh nghiệm thực hiện hàng loạt công trình, dự án với quy mô khổng lồ, tầm cỡ quốc tế. Có thể kể đến một số dự án như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 200, Athena 2004, Bắc Kinh 2008,…

Riêng ở Việt Nam tập đoàn cũng đã thực hiện khá nhiều dự án lớn như: Meyhomes Capital Phú Quốc, Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort,… Chính bởi vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như thiết kế kiến trúc của dự án Meyhomes đảm bảo khác biệt và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

2. One Landscape (Hồng Kông) thiết kế cảnh quan Meyhomes Capital Phú Quốc

One Landscape Architecture là một đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp. Tại thị trường Ấn Độ, Trung Truốc,… thương hiệu này không còn xa lạ. Những dự án như Indochina Plaza Hanoi, Centra Park Nha Trang, Sun Grand City,… cũng tạo được dấu ấn không nhỏ của One Landscape.

Đội ngũ nhân viên tại One Landscape giàu kinh nghiệm, có tài năng và cả nhiệt huyết. Họ chuyên thiết kế kiến trúc cảnh quan và quy hoạch tổng thể, tư vấn hình ảnh 3D và làm vườn. Công viên hồ tại Meyhomes Capital Phú Quốc một phần là do One Landscape chịu trách nhiệm thực hiện thiết kế.

3. ChungHo Nais (Hàn Quốc) phát triển hệ thống nước tinh khiết tại Meyhomes Capital Phú Quốc

ChungHo Nais là ông lớn về ngành công nghiệp y tế môi trường, nhất là công nghệ lọc nước và không khí ở Hàn Quốc và trên thế giới. Tập doàn được thành lập vào năm 1993 và hiện nay sản phẩm của tập đoàn đã được bán rộng rãi ở hơn 60 quốc gia.

Meyland đã hợp tác cùng ChungHo Nais phát triển hệ thống nguồn nước sạch, đạt chuẩn an toàn và đảm bảo sức khỏe tại cho công động cư dân tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Không chỉ có trong khuôn viên gia đình mà ngay cả khu vực công cộng của dự án đều có thể uống nước tinh khiết ngay tại vòi. Đây được xem là điểm sáng và độc nhất của dự án Meyhomes mà chưa có dự án nào tại Phú Quốc làm được.

4. Hòa Bình (Việt Nam) – Đơn vị xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc

Khởi đầu chỉ với 20 nhân viên vào năm 1987, tuy nhiên đến nay Hòa Bình đã trở thành một tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, công trình nào có dấu ấn xây dựng của tập đoàn đều được các nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao. Đến nay, Hòa Bình đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, các dự án nổi bật của tập đoàn có thể kể đến như: Nhà ga hành khách sân bay quốc tế Cần Thơ, nhà ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng,…

Chỉ chừng đó thôi cũng đủ thấy được vị trí hàng đầu của Hòa Bình trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chọn mặt gửi vàng để đơn vị này xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhằm đảm bảo công trình đạt chất lượng và đúng tiến độ đề ra. Qua đó cũng giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn.

5. CBRE (Mỹ) – Đơn vị quản lý vận hành Meyhomes Capital Phú Quốc

CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới và được nhiều lần vinh dự nhận giải thưởng danh giá của bất động sản châu Á – Thái Bình Dương. Hiện nay, có hàng loạt dự án cao cấp tại Việt Nam được quản lý vận hành bởi CBRE, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là một trong số đó.

Với sự đồng hành của CBRE trong suốt quá tình hình thành và phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ giúp khách hàng có thể an tâm về vấn đề giảm thiểu chi phí cũng như quản trị để tránh rủi ro, gia tăng giá trị của dự án. Ở đây cư dân và du khách sẽ được đảm bảo an toàn, an ninh, vận hành trơ tru và tài sản cũng không ngừng tăng cao.

Trên đây là những đối tác của Meyland – Tân Á Đại Thành trong việc phát triển và vận hành Meyhomes Capital Phú Quốc. Với những tên tuổi này khách hàng có thể an tâm đầu tư vào dự án mà không cần phải lo ngại bất kỳ điều gì. Liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì về dự án Meyhomes hay về chủ đầu tư mà bạn cần được giải đáp.

Khắc Sử

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *