Tìm kiếm
Close this search box.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc: Trạm dừng chân lý tưởng của các chuyên gia

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những trạm dừng chân lý tưởng dành cho các chuyên gia làm việc tại các dự án, công ty, nhà máy thuộc đảo ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Điểm dừng chân của nhân lực chất lượng cao

Với vị thế địa lý cùng cảnh quan thiên nhiên lý tưởng và quy hoạch hạ tầng cao cấp, Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá là có đủ khả năng để có thể phát triển và không thua kém gì so với Phuket, Bali hay bất cứ địa danh du lịch nổi tiếng nào trên bản đồ thế giới. Chính vì vậy, khi xu hướng “sống một nơi, làm việc nhiều nơi” ngày càng trở nên thịnh hành thì Phú Quốc với khả năng đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu về chất lượng sống nghiễm nhiên trở thành điểm đến định cư sáng giá trong làn sóng dịch chuyển của nguồn nhân sự chất lượng cao. Ngay trong lòng đảo ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc với quy hoạch đồng bộ chính là điểm đến lý tưởng nhất cho làn sóng dịch chuyển này.

Trong tương lai gần, khu đô thị cao cấp này sẽ trở thành nơi an cư của những công dân toàn cầu, trong đó có các chuyên gia – nhân sự cao cấp làm việc trong các khu casino, khu resort nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế và cả các chi nhánh công ty nước ngoài… Ngoài ra, những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư chọn Phú Quốc làm điểm đến, đang tìm kiếm “ngôi nhà thứ 2” để vừa nghỉ dưỡng, vừa quản lý công việc từ xa… cũng có thể chọn Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sở dĩ nói Meyhomes Capital Phú Quốc là điểm đến lý tưởng cho nguồn nhân sự cao, các chuyên gia, chủ doanh nghiệp… là bởi nơi đây sở hữu môi trường sống xanh, trong lành hiếm có, sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu về làm việc, học tập, vui chơi, giải trí của cư dân.

Nổi bật nhất trong hệ thống tiện ích đa dạng của Meyhomes Capital Phú Quốc chính là hệ thống trường học liên cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất trên đảo, mang lại môi trường giáo dục với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cho con trẻ. Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống bệnh viện, phòng khám quốc tế, luôn túc trực chăm lo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cũng không thể không kể đến các tiện ích trải nghiệm, thưởng thức ẩm thực, giải trí, mua sắm, thư giãn, lưu trú… tất cả đều được đáp ứng tối đa ngay tại dãy phố Shoptel La Cantera. Đây chính là phân khu kinh doanh sôi động bậc nhất của dự án Meyhomes Capital nói riêng và toàn bộ thành phố Phú Quốc nói chung.

Shoptel La Cantera – Trạm dừng chân lý tưởng của các chuyên gia

Shoptel La Cantera là dòng sản phẩm được thiết kế không gian sáng tạo, định hướng phát triển thành khu thương mại sầm uất nhất, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cư dân sinh sống trong đại độ thị Meyhomes Capital Phú Quốc, trong đó có các chuyên gia với mức sống cao.

Shoptel La Cantera được xem là mắt xích quan trọng giúp định vị giá trị của Meyhomes Capital Phú Quốc. Phân khu này nằm ngay tại mặt tiền Đại Lộ Ánh Sao, đối diện với công viên rộng 6.7ha, được thiết kế đa công năng với kiến trúc 5 tầng, 1 tum trên diện tích mặt sàn từ 611m2 đến 846m2, lớn gấp 3 lần mặt sàn bình thường. Diện tích rộng lớn cho phép nhà đầu tư có thể sử dụng để kết hợp kinh doanh đa dạng nhiều mặt hàng, loại hình cùng lúc hoặc có thể cho từ 2 – 3 đối tác cùng thuê để kinh doanh các loại hình như: Khách sạn mini, căn hộ dịch vụ, nhà hàng ăn uống, shop cafe hoặc rooftop bar với tầm nhìn bao trọn cảnh quan cũng là những lựa chọn hấp dẫn.

Hiện tại, nhà đầu tư chọn Shoptel La Cantera sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% đến năm 2025 cho 75% giá trị sản phẩm, hỗ trợ kinh doanh lên đến 10%, miễn phí quản lý trong 48 tháng và quà tặng lên đến 850 triệu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *