Tìm kiếm
Close this search box.

Ưu đãi mới nhất tại Meyhomes Capital Phú Quốc: Thanh toán 15% cho tới khi nhận nhà

Khách hàng ký hợp đồng mua shophouse, biệt thự đảo phân khu Olive Meyhomes Capital chỉ cần thanh toán 15% giá trị sản phẩm cho tới khi nhận nhà. Đặc biệt, khách chọn được hỗ trợ lãi suất vay 0 trong 36 tháng đầu tiên.

1. Meyhomes Capital Phú Quốc hiện có nhiều chính sách tài chính hấp dẫn

Hiện tại có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được chủ đầu tư Tân Á Đại thành áp dụng cho dòng sản phẩm shophouse của Meyhomes Capital Phú Quốc. Chẳng hạn như: Tặng 30 chỉ vàng SJC, bộ sản phẩm nội thất Tân Á Đại Thành với trị giá 250 triệu, áp dụng chiết khẩu 1% cho các khách hàng thân thiết, miễn phí dịch vụ và quản lý vận hành trong 2 năm đầu tiên, chiết khấu lên đến 8% cho thanh toán không vay… Đặc biệt, với 130 sản phẩm biệt thự Coral Hawaii độc bản vừa được ra mắt, bên cạnh những ưu đãi chung của dự án, khách mua dòng sản phẩm này còn được tặng bộ nội thất với trị giá lên tới 1.3 tỷ đồng, booking sớm được chiết khấu 1%, chiết khấu lên đến 10% cho thanh toán không vay…

Phía đại diện chủ đầu tư chia sẻ, các chương trình ưu đãi trên nhằm mục đích hỗ trợ, chia sẻ tài chính cho khách hàng, cụ thể hóa cam kết đồng hành dài hạn với khách hàng cũng như các nhà đầu tư, từ đó giúp giảm bớt áp lực tài chính trong quá trình huy động nguồn vốn, điều chuyển dòng tiền.

Hiện tại, giá bán của các căn shophouse thương mại thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có giá bán từ 12.4 tỷ đồng (đã bao gồm VAT), biệt thự đảo độc bản từ 23,5 tỷ (gồm VAT). Khách mua chỉ cần thanh toán 15%, tương đương khoảng 1.86 tỷ đồng cho dòng sản phẩm này thuộc phân khu Olive, và khoảng 35 tỷ đồng đối với dòng sản phẩm biệt thự Coral. Theo tiến độ, khách sẽ nhận bàn giao nhà vào khoảng quý I/2023. Đặc biệt, ngoài ưu đãi trên thì ngân hàng còn ưu đãi gói hỗ trợ vay lên đến 75% giá trị sản phẩm, không phải trả lãi và nợ gốc tới tận ngày 30/8/2023 thông qua chính sách hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% và ân hạn nợ gốc.

2. Tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc

Các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo các chuyên gia, dự án này có nhiều tiềm năng tăng trưởng bởi sở hữu lợi thế nằm trong 6% quỹ đất đô thị đã được quy hoạch của đảo Phú Quốc.

Dự án nằm ngay tại phường An Thới – trung tâm kinh tế, hành chính mới của thành phố Phú Quốc. Vị trí này đồng thời nằm ngay giao điểm của nhiều tuyến huyết mạch của Phú Quốc như: Đại lộ trung tâm An Thới, đại lộ Ánh Sao, quảng trường biển, đại lộ Bình Minh nối với con đường tơ lụa DT975, 7 đường nhánh nội khu rộng 35m2,… chính vì vậy tạo điều kiện khai thác kinh doanh, nghỉ dưỡng cực kỳ thuận tiện.

Ở thời điểm hiện tại, Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ mới triển khai phân khu đầu tiên. Trong tương lai, khi hạ tầng đô thị của dự án nói riêng và khu vực phường An Thới nói chung được hoàn thiện, dự án hứa hẹn sẽ còn tăng thêm giá trị cao hơn nữa.

Tiềm tăng tăng giá của dự án còn được khẳng định chắc chắn hơn bởi hướng đi khác biệt, đón đầu xu thế. Theo đó, hiện tại chiếm phần lớn ở thị trường BĐS Phú Quốc đều là các dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, trong khi đó Meyhomes Capital Phú Quốc được định hình là đô thị nghỉ dưỡng, nơi cho phép nhà đầu tư có thể kinh doanh dòng sản phẩm mini hotel để phục vụ lượng lớn khách hàng trẻ, có thu nhập trung bình – vốn là phân khúc mà thị trường ở đây đang bỏ lỡ.

Thời gian sở hữu lâu dài cũng là một trong những ưu điểm giúp khẳng định tiềm năng tăng giá của dự án. Hầu hết các dự án BĐS tại Phú Quốc hiện nay chí có thời hạn sở hữu từ 50 – 70 năm. Tuy nhiên, với Meyhomes thì chủ đầu tư đã được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài tới tận từng phân khu. Đây là lợi thế mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về chương trình ưu đãi mới nhất và tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc. Để được tư vấn chi tiết và đầy đủ hơn, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *