Tìm kiếm
Close this search box.

Trường liên cấp Quốc tế Brendon sẽ được xây dựng tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Với mục tiêu trở thành một đô thị sống đúng nghĩa dành cho các cư dân tương tai, Meyhomes Capital Phú Quốc được chú trọng đầu tư rất nhiều hạng mục quan trọng, trong đó phải đặc biệt kể đến giáo dục với việc chủ đầu tư Meyland ký kết hợp tác chiến lược với Brendon, hệ thống trường liên cấp quốc tế để xây dựng trường học liên cấp đầu tiên tại đảo Ngọc.

1. Meyhomes Capital Phú Quốc – đô thị sống đúng nghĩa

Meyhome Capital Phú Quốc là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Đảo Phú Quốc, có quy mô hơn 266 ha nằm trong 6% quỹ đất đô thị của đảo Ngọc tại trung tâm phường An Thới. Không giống như những dự án du lịch, nghỉ dưỡng hiện có tại đây, Meyhomes Capital Phú Quốc với chủ đầu tư là Meyland – Tân Á Đại Thành được quy hoạch để trở thành một “đô thị trong đô thị”, một không gian sống đúng nghĩa dành cho các cư dân tương lai.

Ngay từ ban đầu, Meyland đã tiến hành đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại dự án một cách bài bản, chuyên nghiệp gồm hệ thống giao thông hiện đại kết nối nội khu và liên vùng, hệ thống nước sạch, năng lượng mặt trời, các cơ sở y tế, trung tâm tài chính – văn phòng, trung tâm thương mại, công viên, không gian sinh hoạt cộng đồng…

Trong tương lai không xa, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới và hàng đầu tại thành phố đảo. Điều này cũng có nghĩa, các nhà đầu tư, cư dân và du khách sẽ được chứng kiến một cuộc sống vô cùng sôi động, phồn vinh và hạnh phúc khi đại đô thị này chính thức đi vào hoạt động.

2. Giáo dục – nền tảng hình thành đại đô thị Meyhome Capital Phú Quốc tương lai

Hơn ai hết, Meyland – Tân Á Đại Thành hiểu rất rõ rằng để Meyland Capital Phú Quốc trở thành trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu của đảo Ngọc, giáo dục là một phần cực kỳ quan trọng và không thể xem nhẹ. Chính vì vậy trong thiết kế quy hoạch tổng thể, Meyhomes Capital Phú Quốc rất được ưu ái về mặt không gian, diện tích dành cho các dự án liên quan đến giáo dục.

Cụ thể, dự án sẽ được xây dựng trường mẫu giáo có diện tích lên đến 23.942 mét vuông với cao độ từ 2 đến 3 tầng, trường tiểu học có diện tích lên đến 24.638 mét vuông cũng có cao độ từ 2 đến 3 tầng. Ngoài ra, tại dự án còn có trường trung học cơ sở với diện tích 17.851 mét vuông với cao độ từ 2 –  4 tầng, trường trung học phổ thông có diện tích 15.708 mét vuông với cao độ từ 2 –  5 tầng.

Điều đặc biệt là các công trình dành cho giáo dục tại dự án có mật độ xây dựng rất thấp và dưới 40%, phần còn lại là không gian dành cho các mảng xanh, không gian sinh hoạt tập thể, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao. Được quy hoạch trên một diện tích rộng lớn, mật độ xây dựng thấp là những tiêu chuẩn quan trọng giúp Meyhomes Capital Phú Quốc, đại đô thị từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành lọt vào “mắt xanh” của hệ thống trường liên cấp quốc tế Brendon.

3. Trường liên cấp quốc tế Brendon tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Sau một thời gian tìm hiểu, Công ty CP Bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã đi đến thống nhất các nội dung hợp tác với Brendon – hệ thống trường liên cấp quốc tế và tiến hành ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 10/05-2021. Có thể nói, đây là một bước đi vô cùng đúng đắn và vững chắc nhằm hoàn thiện hệ sinh thái kép tại khu đại đô thị này, cũng như tiến gần hơn đến mục tiêu kiến tạo Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành nơi đáng sống nhất tại đảo Ngọc.

Được biết, Brendon thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh và hiện đã có 3 trường chất lượng cao tại Hà Nội, có thể kể đến như Trường tiểu học song ngữ Brendon Thanh Xuân, Trường tiểu học Brendon Cầu Giấy và Trường phổ thông liên cấp Tây Hà Nội. Các trường đều được đánh giá cao về môi trường giáo dục và được các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn để gửi gắm con em.

Các trường thuộc hệ thống của Brendon đều giảng dạy hoàn toàn chương trình song ngữ gồm chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, cùng với đó là ba môn cơ bản của hệ tiểu học Vương quốc Anh bằng tiếng Anh. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức theo chuẩn, học sinh tại hệ thống trường Brendon còn nhận được các phương pháp giảng dạy tiên tiến mang đến nhiều trải nghiệm, khám phá độc đáo giúp các em xây dựng và rèn luyện kỹ năng một cách tự nhiên nhất.

Mục tiêu giáo dục của Brendon là mang đến sự phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, thể chất cũng như kỹ năng sống cho các học sinh để từ đó các em trở thành người tự tin, năng động và độc lập. Với những giá trí to lớn mang lại cho học sinh, sự có mặt của trường liên cấp quốc tế Brendon sẽ tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng cao giàu kiến thức, giỏi kỹ năng cho đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trong tương lai.

Hiện tại, dự án đang mở bán các phân khu với chương trình ưu đãi tài chính cực kỳ hấp dẫn như chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán trực tiếp, hỗ trợ vay đến 70%, áp dụng mức lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, tặng bộ giải pháp về nước sạch từ Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về các chương trình ngay hôm nay nhé!

Lê Trinh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *