Tìm kiếm
Close this search box.

Trường học quốc tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Một trong những yếu tố khiến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút được nhiều nhà đầu tư nhất chính là tiện ích đa dạng và nổi bật của dự án. Điển hình trong số đó là trường học quốc tế Brendon liên cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho con em cư dân một môi trưởng học tập tuyệt vời nhất trên đảo Ngọc.

1. Giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch thành khu đô thị thông minh đa sắc màu. Từng chi tiết cũng như tiện ích bên trong dự án được chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành chăm chút kỹ lưỡng, tất cả đều đảm bảo quy hoạch bài bản, đầy đủ các tiện ích sống như trung tâm thương mại, trung tâm tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, trung tâm hội nghị tiệc cưới,…

Nổi bật trong số các tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc phải kể đến đó là trường học quốc tế Brendon được quy hoạch trong khuôn viên diện tích đất 1.5ha. Đây cũng chính là trường học quốc tế đầu tiên có mặt trên đảo Phú Quốc.

Là dự án đầu tiên của Meyland, vị vậy Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết. Không chỉ tạo ra một không gian sống đẳng cấp bậc nhất ở Phú Quốc, nơi đây còn được kỳ vọng sẽ đón đầu xu hướng sống khi huyện đảo Phú Quốc lên thành phố và trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước.

Không giống với những dự án du lịch nghỉ dưỡng hiện hữu ở đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đại đô thị đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản, giao thông hiện đại và kết nối thuận tiện cả nội khu lẫn khu vực. Hơn nữa, hệ thống điện năng lượng mặt trời, nước sạch, trường học quốc tế, cơ sở y tê,s các tháp tài chính văn phòng, trung tâm thương mại, công trình công cộng,… đều hội tụ đầy đu rở nơi đây.

Dự kiến trong tương lai không xa, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm kinh tế văn hóa, tài chính mới của thành phố Phú Quốc. Nơi chứng kiến cuộc sống sôi động, diễn ra dòng chảy không ngừng và là nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc cho cộng đồng cư dân cũng như du khách.

2. Trường học Brendon Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ thống trường học quốc tế B.R.E.N.D.O.N (Brendon) được chủ đầu tư phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của con em cư dân trong dự án. Đây cũng là hệ thống trường tiểu học cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của vương quốc Anh cho trẻ. Thiết kế chương trình học dựa vào hệ thống giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, đồng thời gồm những môn học chính trong hệ thống giáo dục của vương quốc Anh. Mục đích của chương trình học này là để thúc đẩy sự phát triển trí tuệ cũng như thể chất của trẻ, qua đó giúp trẻ trở thành thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế.

Brendon không chỉ giảng dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao mà tại đây học sinh còn được tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, những phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp với trỉa nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kỹ năng một cách tự nhiên, hình thành và phát triển nhân cách tốt nhất.

Trên thực tế, hệ thống giáo dục tại Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch và phê duyệt đầy đủ với các cấp là trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong đó bao gồm:

– Trường mẫu giáo: Được xây dựng với diện tích đất 23.942m2, cao từ 2 đến 3 tầng.

– Trường tiểu học: Có diện tích đất 24.638m2, cao từ 2 đến 3 tầng.

– Trường trung học cơ sở có diện tích đất 17.851m2, cao từ 2 đến 4 tầng.

– Trường trung học phổ thông có diện tích 15.708m2, chiều cao từ 2 đến 5 tầng.

Tất cả các hạng mục trên đều được xây dựng với mật độ chỉ 40% diện tích. Cũng nhờ sự kết hợp này mà nó đã góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển Phú Quốc trở thành nơi đáng sống hàng đầu ở Việt Nam. Kết hợp cùng với sự đồng hành của các đối tác danh tiếng như DarkHorse, OneLanscape, ChungHo Nais, CBRE, Vietcombank, MBBank, Brendon,… và đối tác xây dựng hạ tầng như Hòa Bình, Phục Hưng, Central, Tascon,… Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang trong thời gian tới.

3. Một số thắc mắc về trường học Brendon tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Quy mô trường quốc tế Brendon tại Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?

Trường Brendon tại Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô 1.5ha bao gồm trường mẫu giáo diện tích 23.942m2, trường tiểu học 24.638m2, trường trung học 17.851m2, trường trung học phổ thông 15.708m2. Tất cả đều có mật độ xây dựng chỉ 40% diện tích.

Các cấp học của trường Brendon?

Trường Brendon đào tạo 4 cấp học gồm mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Trường quốc tế Brendon Phú Quốc có chương trình học chuẩn quốc gia nào?

Trường quốc tế Brendon được thiết kế chương trình học dựa và hệ thống giáo dục theo chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam cùng những môn học chính trong hệ thống giáo dục của vương quốc Anh. Chương trình đào tạo này song ngữ gồm tiếng Anh và tiếng Việt.

Vị trí của trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc?

Trường học liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc nằm tại phân khu Olive của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trên đây là chi tiết trường học liên cấp Brendon chuẩn quốc tế tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay cần được tư vấn thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất, đầy đủ nhất bạn nhé.

Thùy Duyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *