Tìm kiếm
Close this search box.

Thanh khoản dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?

Đối với bất kỳ dự án bất động sản thì tính thanh khoản cũng luôn là bài toán mà mọi người quan tâm, với Meyhomes Capital Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ lần lượt phân tích thanh khoản của dự án Meyhomes, qua đó giúp bạn xác định rõ có nên lựa chọn dự án này hay không.

1. Những điểm nổi trội của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư phát triển bởi Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành với quy mô rộng lớn và quy hoạch động bộ. Dự án nằm trong quỹ đất đô thị 6% được phê duyệt cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Ngoài ra, nó còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội khác như sau:

– Đây là dự án đô thị thông minh đầu tiên trên đảo Ngọc có hệ thống nước tinh khiết tại vòi và hệ thống pin năng lượng mặt trời mang thương hiệu Tân Á Đại Thành.

– Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu trường học liên cấp quốc tế đầu tiên ở đảo Ngọc, qua đó đáp ứng được nhu cầu học tập của con em ở thành phố du lịch tầm cỡ này.

– Hàng loạt tiện ích tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

– Khu biệt thự Compound được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cũng là lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc.

2. Những ai đang đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Phần lớn các khách hàng lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc là những nhà đầu tư dài hạn và có mục đích để kinh doanh tại Phú Quốc. Tính từ ngày dự án bắt đầu mở bán cho đến nay hơn 1 năm cho thấy rất ít sản phẩm được chuyển nhượng. Gần như giao dịch cũng được thực hiện liên tục và chỉ số ít sản phẩm chuyển nhượng đơn lẻ với mức giá chênh lệch cũng khá cao.

Sở dĩ các nhà đầu tư lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc bởi nó có pháp lý đầy đủ, ro ràng, cộng thêm dự án với quy mô lớn, đa dạng các loại hình sản phẩm, vừa thích hợp để kinh doanh vừa thích hợp để ở. Chưa hết, tính độc bản của sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital cũng được coi là duy nhất ở trên đảo Ngọc, đủ tiềm năng để trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ với du khách trong nước mà cả quốc tế.

3. Vì sao thanh khoản Meyhomes Capital Phú Quốc lại cao?

So với những dự án bất động sản tại Phú Quốc thì rõ ràng tính thanh khoản của Meyhomes Capital rất cao. Đó là vì những nguyên do sau:

– Dự án với pháp lý đầy đủ, nằm trong quỹ đất 6% được cấp phép sở hữu lâu dài.

– Chủ đầu tư Meyland cũng mạnh dạn làm truyền thông với mức độ phủ sóng rất lớn. Thông tin và hình ảnh của dự án được cập nhật liên tục giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần.

– Tiềm lực của chủ đầu tư là rất mạnh mẽ, liên tục thực hiện các hạng mục vượt tiến độ đề ra. Chỉ sau hơn 1 năm các phân khu của dự án gần như đã hoàn thiện và bàn giao vượt tiến độ. Ngoài ra, các chính sách thanh toán và bán hàng của nhà đầu tư cũng rất hấp dẫn, giúp khách hàng có thể an tâm rót tiền mua sản phẩm.

Không chỉ ở hiện tại mà trong tương lai gần khi các nhà đầu tư bắt đầu kế hoạch kinh doanh sẽ tạo hiệu ứng dây chuyền, thúc đẩy tính thanh khoản của dự án rất tốt. Mặc khác, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển theo mô hình khu đô thị thông minh, vì vậy mà tiện ích của dự án cũng được bổ sung rất nhiều so với những khu đô thị, dự án bất động sản cùng khu vực. Có thể kể đến như:

– Trường học liên cấp quốc tế.

– Trung tâm sự kiện đạt chuẩn quốc tế.

– Phòng khám đa khoa quốc tế

– Rạp chiếu phim, trung tâm thể thao

Tâm huyết của chủ đầu tư Meyland vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được minh chứng khá rõ khi hợp tác cùng với các đơn vị hàng đầu như:

– Đơn vị thi công: Hòa Bình, Central.

– Đơn vị thiết kế: Darkhorse, One Landscape, Daewoo E&C.

– Đơn vị quản lý vận hành CBRE

– Đơn vị cung cấp giải pháp nước sạch: Chungho Nais.

Với tất cả những tên tuổi lớn kết hợp cùng thương hiệu Tân Á Đại Thành sẽ tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, là yếu tố thúc đẩy thanh khoản của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mạnh mẽ hơn. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm tại dự án Meyhomes thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Liên hệ với Htland để nhận được sự tư vấn đầy đủ cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Khắc Sử

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *