Tìm kiếm
Close this search box.

So sánh các phân khu tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản do Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Dự án được chia làm 5 phân khu gồm Rosada, Aqua, Apricot, Olive và Coral. Tại mỗi phân khu đều được thiết kế xây dựng với nhiều tiện ích nổi bật khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn từng phân khu.

1. So sánh vị trí phân khu Meyhomes Capital Phú Quốc
1.1. Phân khu Aqua

Điểm cộng lớn nhất của phân khu Aqua so với các phân khu còn lại ở Meyhomes Capital Phú Quốc chính là vị trí gần biển nhất, chỉ cách biển 200m. Nơi đây được bao bọc bởi 3 con đường lớn là đại lộ Ánh Sao 24m về phía Bắc, đường Huỳnh Đàn 26m về phía Đông, đại lộ Hoàng Hôn 30m về phía Nam. Đặc biệt, đại lộ Ánh Sao và Hoàng Hôn kết nối phân khu với biển, còn đường Huỳnh đàn lại tiếp giáp với phân khu Rosada.

Chưa hết, những con đường nhỏ bên trong phân khu Aqua của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng giúp kết nối với các phân khu còn lại dễ dàng. Có thể kể đến một số con đường như Thiên Điểu, Hải Đường, Hoa Trà, Hồng Môn, Hoa Sứ,… tất cả đều rộng hơn 13.5m. Riêng con đường Hoa Sứ nằm xuyên qua phân khu và kết nối nơi đây với những phân khu khác.

1.2. Phân khu Rosada

Phân khu Rosada nằm liền kề với phân khu Aqua và có 2 ranh giới là đường Huỳnh Đàn. Xung quanh phân khu này được bao bọc bởi đại lộ Ánh Sao 24m, Huỳnh Đàn 26m, đường Hoa Sứ và đặc biệt là đại lộ trung tâm An Thới 36m. Nếu đi dọc theo đại lộ Ánh Sao bạn sẽ đến biển. Đường Huỳnh Đàn là ranh giới phân khu Rosada với phân khu Aqua. Đường Hoa Sứ kết nối phân khu Rosada với các phân khu còn lại.

Riêng đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m giúp kết nối phân khu Rosada của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ra vòng xoay lớn và quảng trường biển cực kỳ hoành tráng. Việc phân khu này nằm trên đại lộ trung tâm An Thới cũng giúp việc kết nối giao thông với khu vực Nam Đảo trở nên dễ dàng hơn.

Những con đường nội bộ được bố trí song song, đồng thời song song với đường Hoa Sứ và đại lộ Ánh Sao bao gồm đường: Kim Phượng, Hoàng Hôn, Hoa Trà, Hải Đường, Thiên Điểu,…

1.3. Phân khu Apricot

Đây là một trong hai phân khu xa biển nhất của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Bù lại, Apricot lại có 2 mặt tiền đường lớn kết nối với quảng trường biển rộng đến 36m. Xung quanh phân khu được bao bọc bởi đại lộ Ánh Sao 24m, 2 đại lộ 36m là đại lộ trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh, đường Hoa Sứ.

1.4. Phân khu Olive

Phân khu Olive tại Meyhomes Capital Phú Quốc có diện tích khá lớn, gần như gấp đôi so với những dự án đã được mở bán trước đó. Một phần của phân khu Olive được kết nối với các trục đường chính đi các khu vực khác của đảo Phú Quốc, phần còn lại cũng gần biển hay đường vne biển.

Những con đường thể hiện kết nối giao thông thuận tiện tại phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc có thể kể đến như: Phân khu được bao bọc bởi đại lộ Hoàng Hôn 30m, đại lộ Bình minh 36m, đại lộ Ánh Trắng 26m. Đặc biệt, xuyên giữa phân khu còn có đại lộ trung tâm An Thới đến 36m.

1.5. Phân khu Coral

Hiện tại, thông tin về vị trí của phân khu Coral chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật với Quý khách hàng trong những bài viết sau.

2. So sánh tiện ích phân khu của Meyhomes Capital Phú Quốc
2.1. Phân khu Aqua

Tại phân khu Aqua với các công trình xây dựng trọng điểm như: Trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, trung tâm thể thao phức hợp,… Bên cạnh đó, phân khu còn nằm liền kề với trung tâm chăm sóc sức khỏe trong phân khu Rosada, trung tâm biểu diễn nghệt thuật, trung tâm Gym ở phân khu Coral. Đặc biệt, phân khu Aqua còn dễ dàng tiếp cận với nhiều trung tâm tiện ích bậc nhất của dự án.

Những tiện ích nổi bật tại phân khu Aqua có thể kể đến là: Công viên Đại Dương nằm ngay trên đường Hoa Sứ, bên trong phân khu. Đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu nghệ thuật tương tác Interactive Art, công viên hoa,… Về phần club house Aqua tại phân khu này chủ yếu là các tiện ích về chăm sóc thể chất của cư dân tại dự án. Nơi đây tựa như khu thể thao phức hợp với phòng tập yoga, tập gym, bể bơi,… được thiết kế và đầu tư rất bài bản.

2.2. Phân khu Rosada

Ngay giữa phân khu Rosad với các tiện ích về chăm sóc sức khỏe, công viên Sông – River Park, công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân,…

2.3. Phân khu Apricot

Tại đây với các tiện ích như: Công viên Hồ – Lake Park, hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater trình diễn nhạc nước, sân khấu nổi để xem nhạc nước, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, vườn nướng BBQ,…

2.4. Phân khu Olive

Tại phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc với tổng cộng 55 tiện ích đẳng cấp bao gồm: 2 club house hiện đại, 2 công viên cảnh quan với 18 điểm nhấn, 4 tòa trung tâm thương mại dịch vụ, 1 trường học liên cấp quốc tế, 1 bãi đỗ xe thông minh, 29 tiểu công viên nội khu,…

2.5. Phân khu Coral

Hiện tại, thông tin về tiện ích phân khu Coral chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật với Quý khách hàng trong những bài viết sau.

Qua đây bạn đọc có thể so sánh được chi tiết các phân khu tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Còn thắc mắc điều gì hay cần được mua một sản phẩm tại các phân khu này thì hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Lê Trinh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *