Tìm kiếm
Close this search box.

Phân tích ưu điểm của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu những ưu điểm gì để thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Sản phẩm đầu tư ưu việt

Hiện nay, đa phần các sản phẩm BĐS nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng đều chỉ có thời hạn sở hữu dành cho chủ đầu tư hữu hạn, từ 50 – 70 năm, còn thời gian lưu trú của chủ sở hữu cũng chỉ tối đa là 15 đêm nghỉ/năm, với điều kiện là phải báo trước cho đơn vị vận hành khi có nhu cầu sử dụng. Đây là những rào cản khiến cho các nhà đầu tư nảy sinh tâm lý ngần ngại đối với loại hình bất động sản này.

Câu chuyện hoàn toàn khác khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho chủ đầu tư, các nhà đầu tư khi rót vốn vào đây sẽ được sở hữu lâu dài và toàn quyền định đoạt trong thời gian sở hữu: Sử dụng để ở như một ngôi nhà thứ 2, sử dụng cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày của gia đình, dùng để cho thuê, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… miễn nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Chính vì vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.

2. Mức giá hấp dẫn

Theo khảo sát thì hiện nay, mức giá bán của condotel dao động từ 3 đến 5.5 tỷ đồng, biệt thự nghỉ dưỡng là từ 15 đến 40 tỷ đồng. Trong khi đó, giá bán của Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ từ 7.2 tỷ đồng, đã bao gồm thuế VAT:

MINI HOTEL

Vị trí: Mặt tiền đại lộ An Thới 36m

Diện tích đất : 6.5 x 27m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 5 tầng + 1 Tum

Giá bán: 28 tỷ/căn

SHOPHOUSE PREMIUM

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

 SHOPHOUSE DIAMOND

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

SHOPHOUSE SAPPHIRE

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

Mức giá này là nhỉnh hơn so với condotel nhưng nếu xét về lợi ích thì các sản phẩm BĐS nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thực sự là một “món hời”. Lý do là vì các sản phẩm của Meyhomes Capital có quyền sở hữu lâu dài hơn, được tự ý sử dụng và khai thác theo nhiều mục đích khác nhau, được đầu tư đồng bộ với hệ thống tiện ích vượt trội, tầm nhìn phát triển lên tới hàng trăm năm

Nếu so sánh giá bán của các sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc với đất thổ cư ở Phú Quốc thì dự án cũng có lợi thế hoen. Giá đất tại thị trấn Dương Đông là gần 200 triệu đồng/m2, tại trung tâm An Thới khoảng vài chục triệu/m2 nhưng vì là đất nền, nên chưa được quy hoạch đồng bộ, chưa có bất kỳ tiện ích gì, an ninh không đảm bảo… trong khi đó, Meyhomes Capital Phú Quốc với giá bán hấp dẫn, cơ sở hạ tầng, tiện nghi đầy đủ, hiện đại… chính là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

3. Hiệu quả đầu tư

Thống kê cho biết, sản phẩm nghỉ dưỡng nằm trong phân khúc 3 sao tại Phú Quốc hiện rất hiếm hoi, chỉ có 7 cơ sở với tổng tất cả 447 phòng, ngoài ra hạng 2 cũng chỉ có 456 phòng. Tuy nhiên hầu hết các cơ sở lưu trú này đều không nằm ở An Thới.

Trong khi đó, theo số liệu của Sở Du Lịch tỉnh Kiên Giang, lượng khách hàng trẻ tuổi, thu nhập trung bình ngày càng chiếm tỉ lệ cao. Đây cũng là nguồn khách chính của du lịch Phú Quốc trong những năm gần đây. Do vậy, số lượng các cơ sở lưu trú bình dân từ 2 – 3 sao như vừa nêu trên hoàn toàn không thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách.

Trong bối cảnh này, Meyhomes Capital Phú Quốc ra đời với định hướng sản phẩm là khu đô thị nghỉ dưỡng với các căn mini hotel giá mềm sẽ đi đầu đáp ứng nhu cầu này. Chọn Meyhomes Capital Phú Quốc vì vậy là một quyết định sáng suốt nếu muốn đảm bảo được hiệu quả đầu tư.

Hiệu quả đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc càng được khẳng định chắc chắn hơn bởi dự án nằm ngay trục huyết mạch ĐT975, đường dạo bộ ven biển Bãi Trườn. Cung đường này mỗi năm đón tới hơn 4 triệu lượt khách tham quan đi qua, mang lại khung cảnh tập nập, sôi nổi cùng dòng chảy tài chính mạnh mẽ.

Trên đây chúng tôi vừa phân tích một số ưu thế vượt trội của Meyhomes Capital Phú Quốc. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, chính sách thanh toán và chương trình khuyến mãi… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *