Tìm kiếm
Close this search box.

Phân tích tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiềm năng tăng giá của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào? Đây chắc chắn là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn được tư vấn, giải đáp trước khi đi đến quyết định có nên “rót vốn” hay không? Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp mang lại cho bạn câu trả lời.

Meyhomes Capital Phú Quốc được các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao về khả năng thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Tiềm năng này được khẳng định mạnh mẽ khi dự án sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội mà ít có dự án nào có được:

1. Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đã được phê duyệt. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án hiện đã được cấp sổ đó tới tận từng phân khu, tạo thuận tiện cho mọi hoạt động xây dựng, ký kết hợp đồng mua bán, sang nhượng, thừa kế…

Điều đặc biệt là nếu như hiện nay, đa phần các dự án bất động sản trên đảo chỉ có thời hạn sở hữu ngắn thì Meyhomes Capital Phú Quốc lại được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, thời gian sở hữu và khai thác dành cho nhà đầu tư vì thế có giá trị truyền đời, sinh lời bền vững, đặc biệt là khi dự án nằm trong quỹ đất hiếm của thành phố Phú Quốc, diện tích đất ở thổ cư ngày càng bị eo hẹp. Trong bối cảnh này, chắc chắn các sản phẩm thuộc dự án sẽ tăng giá “phi mã”.

2. Vị trí đắc địa

Sẽ khó để có thể tìm được một dự án BĐS nào có vị trí đắc địa tại đảo Ngọc như là Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo đó, dự án biệt thự biển này được xây dựng ngay tại trung tâm thị trấn An Thới – Thị trấn mới của thành phố Phú Quốc. Vì là thị trấn mới nên An Thới nhận được rất nhiều ưu đãi về chính sách đầu tư, dư địa phát triển còn rất lớn. Trong khi Dương Đông đã trở nên chật chội và cũ kỹ, bất động sản đã trở nên bão hòa, khó có thể tăng thêm… thì An Thới hiện rất dồi dào về quỹ đất và tiềm năng phát triển về mọi mặt, giá đất cùng các bất động sản nơi đây có tiềm năng tăng giá rất nhiều trong tương lai.

Vị trí của dự án cũng là nơi giao nhau của rất nhiều tuyến đường huyết mạch: Đại lộ Trần Hưng Đạo, Đại lộ trung tâm An Thới, trục đường 975, Đại lộ Ánh Sao… Đây đều là những con đường rất nhộn nhịp, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan đi qua. Dự án nằm sát với các tuyến đường này nên chắc chắn mang lại sự thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.

Vì giáp sát với các tuyến đường lớn, liên kết vùng của Meyhomes Capital Phú Quốc vì thế cũng rất thuận tiện. Đây cũng chính là một trong những yếu tố có tính quyết định và khẳng định rõ ràng tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Cụ thể liên kết vùng của Meyhomes Capital như sau:

+ Chỉ cần 1 phút là đến được với Bãi Trường

+ Chỉ cần từ 5 – 7 phút là tới được với Bãi Kem, khách sạn JW.Marriot Phú Quốc, Hòn Thơm…

+ Chỉ mất 10 phút là tới được với Bãi Sao

+ Chỉ mất 20 phút là kết nối được với sân bay Phú Quốc.

3. Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất hiếm

Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trong quỹ đất hiếm chỉ vỏn vẹn 6% tại Phú Quốc được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Hiện tại quỹ đất này đang dần cạn kiệt, trong tương lai sẽ càng trở nên khan hiếm hơn. Sự khan hiếm này cũng là yếu tố có tính quyết định rất lớn tới tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

4. Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi tâp đoàn Tân Á Đại Thành – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề lớn nhất tại Việt Nam, nổi tiếng trong khu vực. Với tầm nhìn chiến lược của một tập đoàn kinh tế gần 30 năm kinh nghiệm thương trường, cùng tiềm lực kinh tế vững mạnh, chủ đầu tư không chỉ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, mà còn mang lại sản phẩm đón đầu xu hướng, khác biệt, có giá trị sinh lời bền vững trong tương lai.

Trên đây, chúng tôi vừa gửi đến bạn một số phân tích về tiềm năng tăng giá của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Hi vọng những thông tin này sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần HTLand

Hotline: 0978.117.117

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *