Tìm kiếm
Close this search box.

Những điểm nhấn của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được các nhà đầu tư đánh giá là sản phẩm bất động sản ưu việt nhất tại Phú Quốc bởi đây là dự án hiếm hoi có sổ đỏ sở hữu lâu dài tại đất đảo, mức giá hợp lý, chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược dài hạn đảm bảo giá trị thanh khoản cao.

1. Sản phẩm đầu tư ưu việt

Tại mặt bằng chung của Phú Quốc thì Meyhomes Capital là dòng sản phẩm khác biệt: Khu đô thị biển cao cấp nằm trong lòng thiên đường nghỉ dưỡng, được kiến tạo để xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ. Với Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư không chỉ có một nơi an cư đáng sống nhất, mà còn có thể sử dụng để kinh doanh, hướng đến một cuộc sống ổn định, đẳng cấp và thuận lợi trên đất đảo.

Về quyền sở hữu thì đây là dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất 6% diện tích còn lại trên Phú Quốc được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Hiện tại, tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án đã được hoàn thiện pháp lý, cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Về quyền sử dụng: Khi đầu tư vào Meyhomes Capittal Phú Quốc thì nhà đầu tư được toàn quyền sử dụng và định đoạt căn hộ của mình: Có thể dùng để ở, dùng để kinh doanh, cho thuê, vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng, sang tên thừa kế…

2. Mức giá hợp lý, hiệu quả đầu tư cao

So với mặt bằng chung của thị trường Bất động sản tại Phú Quốc thì Meyhomes Capital có mức giá khá hợp lý. Các căn mini hotel và shophouse của dự án có giá bán chỉ từ 7.2 tỉ/căn, đã bao gồm VAT. Trong khi đó, giá đất nền tại thị trấn Dương Đông đã lên tới gần 200 triệu/m2, tại Trung tâm An Thới cũng khoảng vài chục triệu đồng/m2. Trong bối cảnh này, sản phẩm của Meyhomes Capital Phú Quốc với quy hoạch đồng bộ, trang bị tiện ichcs hiện đại, chất lượng hoàn thiện và đảm bảo… thực sự là một “món hời” mà các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua.

Xét về hiệu quả đầu tư thì Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên trục đường 975, mỗi năm có tới hơn 4 triệu lượt khách du lịch di chuyển qua đây, chính vì vậy mà các nhà đầu tư khi đầu tư để kinh doanh sẽ không còn phải lo lắng về nguồn khách. Bên cạnh đó, với loại hình mini hotel ở phân khúc bình dân hiện đang rất khan hiếm tại Phú Quốc, đặc biệt là ở thị trấn An Thới. Meyhomes Capital được xây dựng theo hình thức này sẽ đón đầu xu thế để phục vụ cho lượng khách bình dân khổng lồ đổ về đảo hàng năm.

3. Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính là chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital. Đây là tập đoàn tư nhân đa ngành nghề với thâm niên gần 30 năm trên thị trường, uy tín và tiềm lực tài chính thuộc hạng hàng đầu. Chính vì vậy mà sẽ đảm bảo cho chất lượng, tiến độ của công trình cũng như khả năng mang lại lợi nhuận nhờ tầm nhìn chiến lược của một tập đoàn kinh tế nhanh nhạy.

4. Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu

Trong bối cảnh trái đất ngày càng nóng lên, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng, Meyhomes Capital với vị trí đặc địa nằm ngay giữa rừng nguyên sinh rộng lớn, sát ngay bãi biển và sở hữu 3 công viên cây xanh rộng lớn… sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống “xanh”, trong lành nhất.

5. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *