Tìm kiếm
Close this search box.

Khả năng thanh khoản của Meyhomes Capital Phú Quốc

Khả năng thanh khoản của Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Nếu đây cũng đang là vấn đề mà bạn muốn tìm hiểu, vậy hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Các yếu tố đảm bảo cho khả năng thanh khoản của Meyhomes Capital
1.1. Nhà đầu tư uy tín, có tầm nhìn chiến lược

Meyhoe Capital Phú Quốc được đầu tư bởi Tân Á Đại Thành – Một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Tập đoàn này đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về nước sạch. Với tầm nhìn rộng đến từ một “gạo cội” trong thương trường, cộng thêm tiềm lực kinh tế vững mạnh và uy tín thương hiệu, dự án Meyhomes Capital vì thế được giới chuyên gia và các nhà đầu tư dồn sự quan tâm cùng mức độ tin tưởng rất lớn. Đây chính là một trong những yếu tố khẳng định chắc chắn hơn cho khả năng thanh khoản của dự án này.

1.2. Đầu tư đồng bộ

Với mục đích tạo nên một đô thị biển đáng sống nhất tại Đảo Ngọc, Tân Á Đại Thành hoạch định chiến lược xây dựng và đầu tư đồng bộ cho dự án của mình, tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu để cư dân sống trong dự án có thể yên tâm vừa an cư, vừa lạc nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Đó là lý do dự án không chỉ có hệ thống cảnh quan xanh mát với các công viên rộng lớn với hàng loạt các tiện ích như bể bơi, khu BBQ, đường dạo bộ, bãi gửi xe, khu thể thao phức hợp ngoài trời… mà còn có cả trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện chuẩn quốc tế, trung tâm sự kiện, hội nghị, hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa… tất cả đều được đầu tư đồng bộ để mang lại cuộc sống thuận tiện cho cư dân ngay trong lòng dự án mà không cần phải cất công đi đâu quá xa.

1.3. Nằm trong quỹ đất hiếm

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trong quỹ đất 6% được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại đảo ngọc. Nghĩa là, dự án nằm trong quỹ đất cực kỳ quý hiếm và đang ngày càng bị thu hẹp lại. Với sự quý hiếm này thì đảm bảo chắc chắn, các sản phẩm trong dự án sẽ càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đồng nghĩa với việc khả năng thanh khoản của dự án là cực kỳ cao.

1.4. Quỹ đất ở thị trấn Dương Đông đã cạn kiệt, giá bất động sản nơi đây cũng đã bảo hòa

Tại Phú Quốc, chúng ta biết có 2 thị trấn trung tâm là thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới. Trong đó, Dương Đông vốn có lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu đời với rất nhiều dự án quy mô lớn, chính vì vậy mà diện tích đất nơi đây đã bị thu hẹp. Thêm vào đó, giá bất động sản cũng đã chạm đỉnh bão hòa, khó có thể tăng thêm, hoặc mức tăng không đáng kể.

Tình hình ở An Thới thì ngược lại. Nơi đây là thị trấn mới, nằm trong sách lược đầu tư và phát triển thành phố đảo trong bối cảnh Dương Đông đã quá tải. Quỹ đất ở An Thới còn rất dồi dào, thỏa sức cho các chủ đầu tư kiến tạo nhiều dự án quy mô tầm cỡ, thêm vào đó, giá đất cũng đang ở mức hấp dẫn, chính vì vậy mà khi đầu tư vào đây, cơ hội kinh doanh, phát triển cũng như tiềm năng tăng giá còn rất lớn, khả năng thanh khoản cũng cực kỳ cao.

2. Ai nên đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc?

– Những chuyên gia, nhân viên đang làm việc tại các dự án, khách sạn, khu du lịch ở thị trấn An Thới.

– Những nhà đầu tư nhạy bén, có tầm nhìn chiến lược, muốn một bất động sản có tiềm năng tăng giá lớn, khả năng thanh khoản cao khi có ý định mua đi để bán lại.

– Những người muốn có một cuộc sống định cư lâu dài để tận hưởng không khí trong làn tại đất đảo.

– Những nhà kinh doanh muốn đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

3. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *