Tìm kiếm
Close this search box.

HTLAND Tổng kết kinh doanh Quý III – Triển khai kế hoạch Quý IV/2022

Sáng ngày 30/9/2022, tại trụ sở Công ty Cổ phần HTLAND đã diễn ra buổi họp họp trực tuyến Tổng kết Kinh Doanh Quý III – Triển khai kinh doanh Quý IV cùng 3 chi nhánh Hà Nội, Rạch Giá và Phú Quốc.

Mở đầu cuộc họp là phần đọc Tuyên ngôn HTLAND & Văn hóa HTLAND. Giây phút đồng thanh đồng lòng của cả đại gia đình đã làm tăng thêm tình đoàn kết gắn bó, tạo nên sức mạnh tập thể của toàn thể CBNV HTLAND.

Tại cuộc họp, đại diện Lãnh đạo các sàn và phòng ban đã chia sẻ chi tiết về kết quả kinh doanh của Quý III, nhìn nhận ưu – nhược điểm cũng như đưa ra mục tiêu cụ thể cho Quý IV.

Các tập thể,cá nhân xuất sắc của HTLAND cũng được vinh danh khen thưởng tại cuộc họp như sau:

NVKD hoàn thành tốt chỉ tiêu tháng 9 – Sàn Rạch Giá: Lưu Thị Xuân Thu

NVKD đạt doanh thu cao nhất tháng 9 – Sàn Rạch Giá: Trần Thị Bích Thủy

NVKD đạt doanh thu cao nhất quý III – Sàn Rạch Giá: Trần Thị Bích Thủy

Sàn giao dịch đạt doanh thu cao nhất tháng 9 – Sàn Rạch Giá

Phòng kinh doanh đạt doanh thu cao nhất quý III – Phòng Phát triển Kinh doanh

Chương trình được tiếp nối với phần khái quát thị trường BĐS quý IV/2022, lộ trình bán hàng và định hướng kinh doanh từ Cố vấn Marketing. Anh đã có đôi lời chia sẻ và động viên đến các chiến binh kinh doanh thêm nỗ lực trong thời gian tới để bắt kịp thị trường. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hứa hẹn sẽ đón nhiều “làn sóng” đầu tư lớn vào thời điểm cuối năm.

Kết thúc buổi họp, Tổng Giám đốc HTLAND chị Nguyễn Thị Hương đã có những lời chúc mừng và truyền năng lượng cho tất cả CBNV chiến đấu hết mình trong 3 tháng cuối năm.

Tất cả CBNV HTLAND đã cùng khép lại chương trình tổng kết bằng khẩu hiệu “Quyết Tâm Thành Công” thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực bứt phá doanh thu trong quý cuối cùng của năm 2022.

Thông tin liên hệ:

HTLAND – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0828.118.118

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *