Tìm kiếm
Close this search box.

CÙNG HTLAND TRẢI NGHIỆM CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI CHUỖI SỰ KIỆN CAFE CUỐI TUẦN VỚI DỰ ÁN KHU D N CỰ CHỢ TẮC CẬU

CÙNG HTLAND TRẢI NGHIỆM CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI CHUỖI SỰ KIỆN CAFE CUỐI TUẦN VỚI DỰ ÁN KHU DÂN CỰ CHỢ TẮC CẬU

Chuỗi sự kiện Cafe cuối tuần cùng HTLAND sẽ diễn ra đồng thời vào các sáng Chủ Nhật hàng tuần tại dự án Khu dân cư Chợ Tắc Cậu, hứa hẹn hé lộ nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn với các dự án tiềm năng nhất của thị trường BĐS Châu Thành – Kiên Giang.

Tại buổi hội thảo, Khách hàng sẽ được tiếp cận một cách đầy đủ, chi tiết nhất về thông tin thị trường, thông tin dự án; từ đó có được những nhận định khách quan, chính xác trước quyết định đầu tư. Đây cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ cùng trao đổi về thị trường Bất động sản Châu Thành nói chung và dự án Khu dân cư Chợ Tắc Cậu nói riêng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đăng ký tham dự hoạt động site tour tham quan, trải nghiệm thực tế dự án.

Khu dân cư Chợ Tắc Cậu, một không gian sống đô thị tiên tiến, được quy hoạch bởi nhà đầu tư với cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, phản ánh tiêu chuẩn mới của ngành xây dựng đô thị.

Dự án Khu dân cư Chợ Tắc Cậu không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn xây dựng tổ ấm gần gũi với biển cả mà còn là quyết định đầu tư thông minh, đặc biệt khi nhu cầu về nhà ở, cơ sở vật chất phục vụ cho ngành công nghiệp hải sản và du lịch đang trên đà tăng trưởng.

 

Chuỗi sự kiện Cafe cuối tuần là minh chứng cho sự chú trọng đầu tư, bước khởi đầu cho hành trình kiến tạo những dự án tiềm năng sinh lời phi mã của Công ty Cổ phần HTLAND – Đơn vị phát triển dự án. Chương trình còn là chiếc cầu nối giúp HTLAND đến gần Quý khách hàng, mang đến cho Quý khách những sản phẩm tối ưu, khả năng sinh lời cao và an cư thuận lợi nhất.

 

Giá chỉ 700 triệu đồng/ nền với pháp lý minh bạch, sổ hồng trao tay, Vị trí đắc địa, tiến độ xây dựng đảm bảo. Hạ tầng được đầu tư đồng bộ, tiện ích hiện hữu đa dạng, liền kề chợ Bình An, thuận tiện kết nối đến cảng cá Tắc Cậu, phục vụ tối đa nhu cầu dân cư. Khu dân cư Chợ Tắc Cậu hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm ”đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư” tại Châu Thành, Kiên Giang. Liên hệ HTLAND – Đơn vị phát triển dự án để được tư vấn thông tin chi tiết nhất!

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *