Tìm kiếm
Close this search box.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MEYHOMES CAPITAL CRYSTAL CITY THÁNG 10/2022

Meyhomes Capital Crystal City, tuyệt tác bên biển thiên đường tại Phú Quốc, đang được áp dụng chính sách ưu đãi lý tưởng mà mọi nhà đầu tư tinh anh không thể bỏ qua.

Sở hữu bất động sản view biển hiếm có, tiềm năng tăng giá phi mã nhờ thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí và quy hoạch phát triển để khai thác làm nơi an cư hoặc đầu tư kinh doanh.

Ưu đãi dành tặng tất cả các khách hàng: Đối với khách hàng không vay sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 8%/căn. Khách hàng lựa chọn vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lên tới 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Không lo áp lực tài chính nhờ thời gian thanh toán linh hoạt từ 2022 đến 2025: Chia nhỏ thành 26 đợt thanh toán, trung bình chỉ từ 2% giá trị bất động sản trong một đợt. Khách hàng thanh toán sớm sẽ được nhận mức ưu đãi lãi suất 8%/năm ngay trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Ngoài ra, chủ đầu tư tung ra chương trình đăng ký đặt chỗ để hưởng những ưu đãi trong tương lai khi dự án đi vào chào bán chính thức (*) gồm:

+ Ưu đãi 1%

+ Tặng thêm 50 triệu khi check in tại văn phòng bán hàng

+ Tặng bộ quà tặng năng lượng sạch trị giá 250 triệu

+ Tặng cặp vé du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm

+ Miễn phí quản lý vận hành trong 2 năm

+ Nhận thêm 1% giá trị căn khi khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang hoặc doanh nghiệp có ĐKKD tại Phú Quốc

Với pháp lý minh bạch lâu dài, Meyhomes Capital Crystal City chính là tuyệt tác truyền đời, siêu phẩm sinh lời vô hạn và là biểu tượng kiêu hãnh mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục. Đừng bỏ lỡ thời cơ có một không hai trở thành chủ nhân tương lai tại quận đổi mới sáng tạo Meyhomes Crystal Capital City.

Thông tin liên hệ:

HTLAND – Đại lý F1 phân phối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Hotline: 0828.118.118

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *