Tìm kiếm
Close this search box.

Biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc

Biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay giữa trung tâm mới của thành phố Phú Quốc, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường huyết mạch… chính là một trong những dự án Phú Quốc đầy tiềm năng và đáng đầu tư nhất hiện nay.

1. Tổng quan dự án biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc

Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Quy mô: 54,67 hecta

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Vị trí: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark Horse – Australia

Đơn vị thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong

Đơn vị vận hành quản lý: CBRE

Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh: Chung Ho Nais – Korean

Ngân hàng hỗ trợ tài chính: Vietcombank, MB Bank, AB Bank

2. Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc?
Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí vàng

Dự án biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng ở trung tâm thị trấn An Thới, ngay Bãi Trường, phía Nam đảo Phú Quốc. Vị trí này được đánh giá cao, có khả năng mang lại cho dự án tiềm năng thanh khoản và tăng giá cực kỳ tốt bởi:

+ Thuộc khu vực Bãi Trường – một trong những bãi biển hiếm hoi còn giữ được vẻ hoang sơ, thuần khiết, được tạp chí CNN bình chọn là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây cũng là một trong những địa điểm du lịch có sức hút lớn nhất tại Phú Quốc với hàng triệt lượt khách tham quan mỗi năm, mang lại nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư kinh doanh các loại hình dịch vụ ăn uống, khu lưu trú…

+ Dự án nằm ngay tại trung tâm An Thới – đây chính là thị trấn mới của thành phố Phú Quốc, được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính, đầu mối trung tâm tiếp vận của toàn Phú Quốc, thay cho thị trấn Dương Đông trước đây. Nơi đây vì thế sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi phát triển, đầu tư hạ tầng, thu hút kinh doanh… tạo điều kiện phát triển tối đa cho các nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.

+ Vị trí dự án biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là nơi giao nhau của rất nhiều tuyến đường huyết mạch, trong đó bao gồm trục ĐT 975. Đây là trục đường nối liền Bắc đảo với Nam đảo, chạy qya rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, kết nối dự án nhanh chóng với sân bay Quốc tế Phú Quốc chỉ trong vòng 15 phút cùng các tiện ích ngoại khu khác. Đặc biệt, theo số liệu thống kê của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, mỗi năm cung đường này đón tới hơn 4 triệu lượt khách tham quan, mang lại lượng khách dồi dào, do đó các nhà đầu tư có ý định kinh doanh buôn bán sẽ không phải lo lắng tìm kiếm nguồn khách cho mình.

Nằm trong quỹ đất hiếm

Biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất hiếm, chỉ 6% trên toàn bộ đảo được quy hoạch là đất thổ cư, có quyền sở hữu vĩnh viễn. Hiện tại, chủ đầu tư cho biết tất cả các sản phẩm thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc đều đã được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu. Chính vì vậy trong tương lai, khi quỹ đất thổ cư ngày càng hạn hẹp, giá bán các sản phẩm thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ có tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá chóng mặt.

Pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài

Như đã nói, hiện tại tất cả các sản phẩm thuộc dự án đều đã được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu. Các nhà đầu tư khi chọn bất kỳ sản phẩm nào thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có quyền sở hữu từ 50 – 70 năm. Với pháp lý rõ ràng, tiến độ của dự án chắc chắn được đảm bảo, bàn giao đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng tới thời gian khai thác cũng như quyền lợi của nhà đầu tư. Thêm vào đó, với thời hạn sở hữu lâu dài, nhà đầu tư thực chất đang sở hữu khối tài sản có giá trị truyền đời, có thể chuyển nhượng, thừa kế, kinh doanh bất cứ loại hình nào, miễn nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật.

Sản phẩm khác biệt

Hiện tại, đa phần các dự án BĐS tại Phú Quốc đều nằm trong phân khúc cao cấp. Loại hình sản phẩm này tới thời điểm hiện tại đã không còn phù hợp với đặc điểm nguồn khách du lịch tại đây, khi mà lượng khách trẻ tuổi, nằm trong phân khúc bình dân ngày càng cao. Biệt thự biển Meyhomes Capital PHú Quốc được xây dựng theo loại hình khu đô thị cao cấp hướng tới nhóm khách hàng này, chính vì vậy trong tương lai sẽ mang lại nguồn lợi rất lớn.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *