Tìm kiếm
Close this search box.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở đâu và mang lại những tiềm năng gì trong tương lai? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được khởi công xây dựng tại trung tâm thị trấn An Thới và phía nam Bãi Trường. Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố đảo bởi rất dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng yếu, các khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng, đẳng cấp, từ đó không chỉ mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày, kinh doanh, buôn bán, mà còn tạo bệ phóng tăng giá cực mạnh.

2. Đánh giá tiềm năng tăng giá nhờ vị trí của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Từ lợi thế vị trí đắc địa, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai, và thực tế là đã thể hiện rõ rệt ngay ở thời điểm hiện tại:

Như đã nói, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường. Tại thành phố đảo, nếu thị trấn Dương Đông được xem là biểu tượng của lịch sử thì An Thới chính là trung tâm phát triển kinh tế mới của Phú Quốc.

Theo đề án thành lập thành phố Phú Quốc thì thị trấn An Thới được xác định là sẽ được đầu tư, xây dựng để phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối của trung tâm tiếp vận và kỹ thuật với các khu phi thuế quan, các cụm công nghiệp, trung tâm thương mại, văn hóa và giải trí… Định hướng này chính vì vậy mang lại cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tiềm năng phát triển mạnh mẽ và hưởng lợi từ các chính sách đầu tư, phát triển của thành phố, chẳng hạn như các chính sách miễn, giảm thuế thúc đẩy phát triển, hoặc cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật…

Không chỉ vậy, với vị trí này thì dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn là nơi hội tụ, giao nhau của các tuyến giao thông huyết mạch. Tiêu biểu nhất chính là trục đường 975 nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng ở phía Tây đảo, đường dạo bộ ven biển, đại lộ Trần Hưng Đạo… vị trí trung tâm này biến Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành trung tâm kết nối kinh tế, văn hóa, tài chính…với hàng loạt chuỗi khách sạn 5 sao, khu resort, nghỉ dưỡng cao cấp, mang lại tiềm năng kinh doanh cực kỳ lớn, cũng như tạo thuận tiện trong giao thương, đi lại.

Kết nối vùng của dự án như sau:

– Cách bãi Trường 0.3km, chỉ mất 1 phút di chuyển.

– Cách cáp treo Hòn Thơm 2.5km, chỉ mất 5 phút di chuyển.

– Cách bãi Khem 5 km, chỉ mất 7 phút di chuyển.

– Cách bãi Sao 6km, chỉ mất 8 phút di chuyển.

– Cách sân bay Phú Quốc 15km, chỉ mất 23 phút di chuyển.

Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất 6% hiếm hoi còn lại được phép quy hoạch đô thị cũng như có quyền sở hữu lâu dài của thành phố đảo. Sự quý hiếm cùng với sự thuận tiện về mặt hạ tầng, giao thông khiến cho giá bất động sản nơi đây ngày càng tăng, mang lại tính thanh khoản cực kỳ cao nếu chọn mua để đầu tư sinh lời. Ngoài ra, với quyền sở hữu lâu dài Meyhomes Capital Phú Quốc còn có giá trị truyền đời, nhà đầu tư có thể tự quyết bất động sản của mình: Chuyển nhượng, sử dụng để cho thuê, kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, shop thời trang…

Nằm ngay Bãi Trường – một trong số rất ít bãi biển còn giữ được nét đẹp hoang sơ, thuần khiết cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác như bãi Thơm suối Đá Bàng… chính vì vậy mà dự án sẽ có sức hút rất lớn đối với khách du lịch, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho mục đích kinh doanh dịch vụ.

Số liệu thống kê của Sở Du Lịch Kiên Giang cũng cho hay, mỗi năm nơi đây đón tới 5 triệu lượt khách tham quan và hơn phân nửa trong số này đều di chuyển qua khu vực Bãi Trường. Với lợi thế này thì khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc với các loại hình kinh doanh dịch vụ, nhà đầu tư cũng không phải lo lắng về lượng khách cũng như doanh thu.

Với những lợi thế mang lại từ vị trí đắc địa, có thể nói đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc là một quyết sách thông minh, mang lại lợi nhuận cấp số nhân trong tương lai cho nhà đầu tư.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *