Tìm kiếm
Close this search box.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn như thế nào?

Vị trí đắc địa chính là yếu tố giúp cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành điểm sáng nhất trong bức tranh thị trường bất động sản hiện tại ở đảo ngọc. Vậy, vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn như thế nào? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

1. Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng tại trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Theo đề án phát triển thành phố Phú Quốc, vị trí của dự án chính là nơi được xác định đầu tư để trở thành trung tâm văn hóa, du lịch, kinh tế của thành phố. Vị trí của dự án mang lại khả năng liên kết vùng dễ dàng và nhanh chóng với các trung tâm vui chơi giải trí, địa điểm du lịch nổi tiếng nhờ tiếp giáp với rất nhiều trục đường huyết mạch.

CUNG ĐƯỜNG TỶ ĐÔ CHẠY DỌC BÃI TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ngay trên trục đường bờ biển với chiều dài 20km. Đây là tuyến đường dài và thẳng nhất tại đảo Phú Quốc, cũng tuyến đường dạo biển đẹp nhất bởi sát với Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí CNN bình chọn. Cũng chính vì vậy, vị trí của dự án mang lại tiềm năng phát triển các dịch vụ liên quan đến du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng phục vụ cho khách du lịch.

TRỤC ĐƯỜNG VEN BIỂN BÃI TRƯỜNG TUYỆT ĐẸP

Vị trí của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng nằm sát với trục đường bờ biển Bãi Trường rộng 66m tính từ mép biển, chạy dọc theo bờ biển là dãy cây xanh rộng tới 10m, ngoài ra còn có đường giao thông rộng 6m. Bên cạnh đó, với hành lang bãi biển rộng tới 50m, nơi đây tạo sự thuận tiện cho các hoạt động vui chơi, giải trí của cư dân dự án cũng như khách du lịch, có thể thoải mái ngắm cảnh, chơi thể thao hoặc tắm biển.

TRỤC ĐƯỜNG DDT957 KẾT NỐI DƯƠNG ĐÔNG VÀ NAM ĐẢO

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng kết nối dễ dàng với thị trấn Dương Đông và phía Nam đảo, chính vì vậy mà các chuyên gia ví nơi đây như một chiếc phễu, thu hút toàn bộ khách du lịch của đảo Phú Quốc, mang lại nguồn khách dồi dào cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ, thương mại, giải trí…

2. Liên kết vùng

Như đã nói, vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm, chính vì thế mà liên kết vùng của dự án rất thuận tiện, mang lại cho cư dân khả năng tiếp cận hoàn hảo với các tiện ích ngoại khu, đồng thời tạo cơ hội kinh doanh dịch vụ thuận tiện:

+ 2.5km đến với thị trấn An THới và cáp treo Hòn Thơm trong vòng 5 phút.

+ 4.5km đến với bãi Cầu Dừa và bãi Kem, di chuyển trong vòng 7 phút.

+ 6.5 km đến với Bãi Sao, di chuyển trong vòng 10 phút.

+ 7.5km đến với Mũi Ông Đội, di chuyển trong vòng 12 phút.

+ Chỉ 20 phút đến với sân bay Phú Quốc và Thị trấn Đông Dương.

3. Bảng giá Meyhomes Capital mới nhất
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

Với vị trí đắc địa như đã nêu, Meyhomes Capital Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá. Đây chính là sự lựa chọn thông minh ngay cả khi có ý định mua để sử dụng như ngôi nhà thứ 2, hoặc mua để đầu tư kinh doanh sinh lời bởi vị trí đắc địa này, những giá trị mà Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại về tiềm năng sinh lời, cơ hội kinh doanh… sẽ ngày càng được bồi đắp thêm.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm hoặc nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất, cập nhật tiến độ dự án… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *