Tìm kiếm
Close this search box.

Vì sao nên chọn Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành?

Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành là một trong những từ khóa “Hot” nhất hiện nay trong lĩnh vực BĐS. Vậy ưu điểm của dự án này là gì? Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc hay không? Những thông tin được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là sản phẩm đầu tư ưu Việt

Dự án được các nhà đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đánh giá là sản phẩm đầu tư ưu việt bởi hội tụ rất nhiều lợi thế:

Quyền sở hữu

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư xây dựng trong quỹ đất hiếm chỉ 6% diện tích đất được phê duyệt có quyền sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc. Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại tất cả các phân khu trong dự án đều đã được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu. Nhà đầu tư chọn Meyhomes Capital Phú Quốc vì thế không chỉ được hoàn tất thủ tục sang tên nhanh chóng, mà còn có được quyền sở hữu lâu dài, từ 50 – 70 năm. Pháp lý rõ ràng cũng tạo thuận tiện cho việc thi công, đảm bảo dự án được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng tới thời gian khai thác, sử dụng của nhà đầu tư. Với thời hạn sở hữu này, dự án thực sự là một sản phẩm mang giá trị truyền đời cho con cháu.

Quyền sử dụng

Về quyền sử dụng, chủ nhân của các sản phẩm BĐS thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có thể toàn quyền định đoạt tài sản của mình: Dùng để ở như ngôi nhà thứ 2, sang nhượng, thừa kế, kết hợp vừa ở vừa kinh doanh, vừa ở vừa cho thuê, kinh doanh bất kỳ loại hình nào nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật… mà không cần phải đợi chờ sự xét duyệt của Ban quản lý dự án.

2. Mức giá và hiệu quả đầu tư

Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cho các nhà đầu tư sự lựa chọn đa dạng về loại hình sản phẩm với giá bán hấp dẫn. Theo đó, các căn mini hotel tại đây có giá khởi điểm từ 26.9 tỷ, shophouse là từ 7.2 tỷ/căn. Trong khi đó theo khảo sát thì hiện tại, giá đất nền tại Dương Đông đang ở mức cao ngất ngưỡng, khoảng 200 triệu/m2, tại thị trấn mới nổi như An Thới là khoảng vài chục triệu/m2. Như vậy, các sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc với lợi thế về vị trí, quyền sở hữu, khai thác cùng cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật được đầu tư hiện đại, an ninh đảm bảo, tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, sẵn giao chìa khóa… thực sự là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ vậy, với những lợi thế về vị trí và loại hình khác biệt, dự án có tiền năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Về hiệu quả đầu tư

Số liệu thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết, hiện tại ở Phú Quốc chỉ có khoảng 7 cơ sở lưu trú thuộc phân khúc 2 sao, 13 cơ sở lưu trú 3 sao. Tuy nhiên phần lớn lại chỉ được phân bổ ở thị trấn Dương Đông. Con số này thực sự rất ít so với lượng khách du lịch nằm trong phân khúc này. Hiện tại, bản đồ tỷ trọng khách du lịch đổ về Phú Quốc ngày càng dịch chuyển sang nhóm khách hàng ở phân khúc bình dân, là những người trẻ tuổi và có thu nhập trung bình. Chính vì vậy, tiềm năng kinh doanh cơ sở lưu trú ở phân khúc này hiện cực kỳ lớn.

Meyhomes Capital Phú Quốc với loại hình sản phẩm mini hotel, shophouse, căn hộ cao cấp… sẽ đáp ứng tốt nhu cầu trên. Chính vì vậy khi đầu tư vào các sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ không còn phải lo lắng về hiệu quả kinh doanh.

Về nguồn khách

Số liệu thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang cũng cho biết, mỗi năm Phú Quốc đón khoảng 5 triệu lượt khách tham quan, trong đó có tới 4 triệu lượt là đến với thị trấn An Thới để trải nghiệm các khu du lịch, quần thể vui chơi giải trí tại đây. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ngay tại vị trí trung tâm của thị trấn An Thới, sát với bãi Trường, được đầu tư đồng bộ với hệ thống tiện ích đẳng cấp… chính vì vậy sẽ thu hút một lượng lớn nguồn khách có khả năng chi tiêu cao, tạo nên dòng chảy tài chính vô cùng sôi động và mạnh mẽ.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau điểm qua 2 ưu điểm vượt trội nhất của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *