Tìm kiếm
Close this search box.

Vì sao Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đáng để đầu tư nhất?

Meyhomes Capital Phú Quốc được bình chọn là dự án đáng để đầu tư nhất, có sức hấp dẫn nhất tại thị trường BĐS Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung. Vì sao có thể khẳng định như vậy? Hãy cùng khám phá những đặc điểm ưu vượt của dự án này để hiểu rõ hơn về đó.

1. Sản phẩm khác biệt: Đô thị nghỉ dưỡng

Hiện nay, theo khảo sát của chúng tôi thì hầu hết các dự án BĐS tại Phú Quốc đều nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng, thời hạn sở hữu tối đa từ 50 – 70 năm cho chủ đầu tư. Trong bức tranh chung này của toàn thị trường, Meyhomes Capital nổi lên như một điểm sáng khác biệt bởi mang lại một giải pháp đầu tư hoàn toàn mới theo hình thức đô thị nghỉ dưỡng – hướng đến phục vụ nhu cầu ở, du lịch và nghỉ dưỡng với sổ đỏ sở hữu lâu dài. Với ưu thế khác biệt này, đây là dự án quý hiếm với giá trị truyền đời, sinh lời bền vững bởi nhà đầu tư có thể thoải mái sang nhượng, sử dụng với bất cứ mục đích nào nằm trong giới hạn cho phép của pháp luật.

Diện tích Phú Quốc là 574 km² nhưng hiện tại chỉ có 6% ít ỏi trong số đó được quy hoạch là đất ở đô thị. Meyhomes Capita Phú Quốc là một trong số ít dự án vinh dự được thi công trên quỹ đất hiếm này. Điều đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm trong dự án, từ villa, shophouse, mini hotel đều được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Điều đáng nói là, Phú Quốc là đảo, do đó cực kỳ khó khăn trong việc mở rộng quỹ đất, cơ hội sở hữu chính vì vậy sẽ ngày càng bị thu hẹp. Khả năng thanh khoản, sinh lời của một dự án hiếm hoi như Meyhomes Capita Phú Quốc sẽ càng được khẳng định chắc chắn hơn.

Như vậy với dự án này, nhà đầu tư không chỉ có được nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp không hạn chế về thời gian, quan trọng hơn còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời kép bởi tiềm năng tăng gia đất và lãi ròng thu được thông qua việc cho thuê, hoặc trực tiếp sử dụng để kinh doanh các loại hình như: minihotel, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, spa, cafe…

Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu suất kinh doanh của các sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc bởi dự án nằm ngay tâm điểm của Bãi Trường – nơi hội tụ rất nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp. Đây cũng là nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch như Trục đường 975, con đường tỉ đô, đường Trần Hưng Đạo… với lưu lượng lên tới 4 triệt lượt khách qua lại mỗi năm.

2. Đón đầu “sóng” đầu tư mới khi Phú Quốc lên thành phố

Phú Quốc hiện đang có những chuyển biến rất tích cực về mặt quy hoạch và đã trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Theo đề án phát triển thành phố đã được phê duyệt thì An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, di tích lịch sử… hướng đến quy mô dân số hơn 70 nghìn người. Lẽ thường, khi một địa phương lên thành phố thì giá đất sẽ không ngừng tăng, chính vì vậy mà hiện tại với vị trí đắc địa cũng quy hoạch đồng bộ, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là dự án có sức hút lớn nhất tại đất đảo.

3. Tâm lý đầu tư an toàn

Meyhomes Capita Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành – Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam. Tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng uy tín hơn 30 năm hình thành và phát triển của Tân Á Đại Thành sẽ đảm bảo cho tiến độ và chất lượng của dự án. Nhà đầu tư vì thế sẽ không phải lo lắng về việc chậm tiến độ bàn giao.

Đặc biệt, thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, đã được cấp sổ đỏ tới từng phân khu. Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn tất các thủ tục làm sổ đỏ cho khách hàng ngay sau khi bàn giao. Đây là ưu thế lớn của Meyhomes Capital Phú Quốc mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu lý do vì sao Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là dự án BĐS xứng đáng để đầu tư nhất. Để được tư vấn thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *