Tìm kiếm
Close this search box.

Vì sao Meyhomes capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư?

Mức giá hợp lý, tính thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá lớn, đa dạng tiện ích, chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược dài hạn… Meyhomes capital Phú Quốc vì thế trở thành một trong những dự án bất động sản có sức hút mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Sản phẩm đầu tư ưu việt

Meyhomes Capital Phú Quốc hướng đến việc tạo lập một đô thị cao cáp tại thiên đường nghỉ dưỡng, định hình là ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ thay vì chỉ là một bất động sản đầu tư thông thường.

Về quyền sở hữu: Đây là dự án đô thị nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên quỹ đất hiếm hoi chỉ 6% được sở hữu lâu dài trên đảo Phú Quốc. Tất cả các sản phẩm nằm trong dự án hiện tại đã được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Về quyền sử dụng: Chủ đầu tư được toàn quyền sử dụng, định đoạt bất động sản mà mình sở hữu: Sử dụng để ở, sử dụng để kinh doanh bất kỳ dịch vụ nào mà nhà nước cho phép, cho thuê, vừa ở vừa cho thuê, sang nhượng, thừa kế…

2. Mức giá và hiệu quả đầu tư

Giá bán của Meyhomes Capital Phú Quốc hiện được nhà đầu tư tiết lộ là dự kiến tầm 7.2 tỷ/căn mini hotel, shophouse (đã bao gồm VAT).

Theo khảo sát của chúng tôi thì hiện tại, giá đất ở thị trấn Dương Đông cao nhất lên tơi 200 triệu đồng/m2, trong khi đó tại trung tâm An Thới là khoảng vài chục triệu đồng/m2. Như vậy, với quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích cao cấp cùng chất lượng sống mang lại thì rõ ràng là Meyhomes Capital Phú Quốc có mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với các lựa chọn trên.

Về hiệu quả đầu tư thì theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, hiện tại Phú Quốc chỉ có vỏn vẹn 7 cơ sở lưu trú xếp hạng 3 sao với tất cả 447 phòng, 13 cơ sở lưu trú xếp hạng 2 với 456 phòng nhưng phần lớn đều phân bố ở thị trấn Dương Đông, một số ở Dương Tơ và Cửa Dương. Như vậy có thể thấy hiện tại, phân khúc nhà nghỉ, khách sạn bình dân ở đây đang bị bỏ ngõ do trong 5 năm qua, phần lớn các nhà đầu tư đều chỉ đổ xô vào phân khúc nghỉ dưỡng 4 sao và 5 sao theo định hướng xây dựng Phú Quốc thành “thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp”.

Trong khi đó, những khu vực mới nổi như ở phía Nam Đảo sẽ rất cần các khu lưu trú, nghỉ dưỡng phân khúc bình dân, giá thành vừa phải nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho những khách hàng trẻ tuổi – phân khúc khách hàng có số lượng lớn nhất, có nhu cầu du lịch lớn nhất hiện nay. Đây cũng chính là điều kiện tạo cơ hội thành công cho các nhà đầu tư vào các loại hình như mini hotel, shophouse tại dự án.

Về nguồn khách: Cũng theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang thì mỗi năm, Phú Quốc đón tới hơn 5 triệu lượt khách tham quan, trong đó có tới hơn 4 triệu lượt đổ dồn về An Thới bởi nơi đây có quần thể vui chơi giải trí, các danh lam thắng cảnh đẹp, trong số này, nguồn khách có khả năng chi tiêu cao cũng rất lớn. Ngoài ra, bản thân dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với thiết kế độc đáo, hệ sinh thái đa dạng, tiện ích đầy đủ… cũng chính là một điểm du lịch mới, hấp dẫn và thu hút lượng khách du lịch lớn, mang lại nguồn khách dồi dào cho mọi hoạt động kinh doanh nơi đây.

3. Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là Tập đoàn Tân Á Đại Thành lừng danh với hơn 27 năm xây dựng và phát triển. Đây hiện là một trong những tập đoàn kinh tế vững mạnh nhất tại thị trong nước và tại khu vực Đông Nam Á với thế mạnh là cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Với uy tín, vị thế thương hiệu cùng sức mạnh về tài chính vững mạnh, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chính sẽ đảm bảo hơn cho tiến độ và chất lượng của dự án.

4. Cập nhật giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *