Tìm kiếm
Close this search box.

Vì sao Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư?

Meyhomes Capital Phú Quốc có gì đặc biệt để hấp dẫn dòng tiền từ các nhà đầu tư? Hãy cùng giải mã về sức hút của dự án này trong bài viết dưới đây.

1. Sản phẩm đầu tư ưu việt

Tại thị trường Bất động sản Phú Quốc, Meyhomes Capital là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, trở thành đô thị cao cấp tại thành phố đảo, là ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ, nơi mang lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Về quyền sở hữu, Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn các nhà đầu tư bởi đây là đô thị nằm trong quỹ đất hiếm hoi được cấp quyền sở hữu lâu dài tại đảo (tất cả chỉ có 6%). Hiện tại tất cả các sản phẩm tại dự án đã được cấp sổ đỏ sở hữu tới từng căn.

Ngoài quyền sở hữu lâu dài, Meyhomes Capital Phú Quốc còn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư về quyền sử dụng. Theo đó, gia chủ có quyền sử dụng và định đoạt tài sản của mình, có thể dùng để ở, để kinh doanh nhà hàng, quán café, khách sạn, hoặc cho thuê lại, hoặc vừa cho thuê vừa dùng để ở, chuyển nhượng, thừa kế…

2. Giá bán hấp dẫn, hiệu quả đầu tư lớn

Mức giá bán của Meyhomes Capital Phú Quốc cho các căn mini hotel, shophouse là khoảng 7,2 tỉ/căn đã bao gồm VAT. Theo như khảo sát của chúng tôi thì hiện tại, giá đất nền tại thị trấn Dương Đông có nơi lên tới gần 200 triệu/m2, trong khi đó tại trung tâm An Thới là khoảng vài chục triệu đồng/m2.

Trong bối cảnh này, Meyhomes Capital Phú Quốc với quy hoạch đồng bộ, trang bị hệ thống tiện tích nội khu hiện đại, đẳng cấp 5 sao… thì giá bán mà chủ đầu tư đã niêm yết là cực kỳ hấp dẫn và phù hợp.

Xét về hiệu quả đầu tư thì thông tin từ Sở Du lịch Kiên Giang thì hiện tại, Phú Quốc chỉ có 7 cơ sở lưu trú thuộc hạng 3 sao với 447 phòng, còn loại hạng 2 sao thì cũng chỉ có 13 cơ sở với 456 phòng. Hầu hết các cơ sở này đều nằm tại thị trấn Dương Đông, một số tại Cửa Dương, Dương Tơ.

 Số liệu này cho thấy một điều là, phân khúc nhà nghỉ, khách sạn bình dân tại đây đang bị bỏ ngỏ, tức là tiềm năng khai thác còn rất nhiều, nhất là trong bối cảnh lượng khách trẻ tuổi thu nhập trung bình đến với đảo Phú Quốc ngày càng nhiều. Đây chính là điều kiện đảm bảo chắc chắn cho thành công của nhà đầu tư nếu có định hướng kinh doanh mini hotel, shophouse tại dự án.

Về nguồn khách thì cũng theo số liệu thống kê của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, mỗi năm Phú Quốc đón tới hơn 5 triệu lượt khách du lịch. Trong số này, có hơn 4 triệu lượt tới An Thới để trải nghiệm quần thể vui chơi, giải trí và các nhà nghỉ, khách sạn cao cấp tại đây. Dòng khách này không chỉ rất đông, mà còn có khả năng chi tiêu cao, do đó càng đảm bảo hơn cho hiệu suất kinh doanh của nhà đầu tư.

3. Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Chủ đầu tư của Meyhomes Capital Phú Quốc chính là Tân Á Đại Thành. Tập đoàn kinh tế tư nhất lớn này có bề dày xây dựng và phát triển lên đến gần 30 năm, hiện là một trong những tập đoạn lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước sạch.

Với vị thế thương hiệu lâu đời cùng tiềm lực kinh tế, xã hội vững mạnh, Tân Á Đại Thành lấn sân vào lĩnh vực Bất động sản và thành lập nên công ty Meyland. Công ty con chuyên về lĩnh vực bất động sản này đã dành tới hơn 10 năm để nghiên cứu và đặt nền móng để khởi động sản phẩm đầu tay của mình là Meyhomes Capital Phú Quốc.  Với nền tảng vững chắc từ Tân Á Đại Thành, Meyland là lời đảm bảo cho chất lượng, tiến độ và tiềm năng phát triển của dự án.

4. Bảng giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *