Tìm kiếm
Close this search box.

Tiện ích nội khu Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, cứ cách khoảng 200m là có một công viên, nhà trung tâm vui chơi, nhà hát hoặc hồ điều hòa… tạo nên cho dự án một hệ thống tiện ích nội khu với mạng lưới dày đặc, mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ, đẳng cấp, thuận tiện và thoải mái tối đa.

1. 3 công viên nhiệt đới

Hệ thống tiện ích nội khu của Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án với chiều dài lên đến hơn 1.2km, bao gồm 3 công viên nhiệt đới:

Công viên Hồ (Lake Park)

Có các tiện ích như: hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), sân khấu nổi (xem nhạc nước và thư giãn), chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ…

Công viên Sông (River Park)

Bao gồm các tiện ích như: công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân…

Công viên Đại Dương (Ocean Park)

Có đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu nghệ thuật tương tác – Interactive Art, công viên hoa…

2. 8 Club house chủ đề

Bên cạnh 3 công viện nhiệt đới, điểm nhấn không thể không kể đến khi nhắc tới hệ thống tiện ích nội khu của Meyhomes Capital Phú Quốc đó chính là 8 Club house được thiết kế theo từng chủ đề riêng biệt:

+ Club House Aqua – khu thể thao phức hợp

+ Club House Ocean Park – trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm

+Club House River Park A – trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện.

+ Club House River Park B – khu vui chơi giải trí;

+ Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại;

+ Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại;

+ Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7.

3. Hệ thống quản lý đô thị thông minh

Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư ứng dụng hệ thống quản lý đô thị thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cùng Internet kết nối vạn vật (IoT), giúp cho việc quản lý dự án được diễn ra tiện lợi, chính xác, hiệu quả và an toàn nhất, hỗ trợ dân cư trong mọi trường hợp một cách nhanh chóng, triệt để.

4. Hệ thống nước sạch thông minh tinh khiết

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm giữa vùng biển đảo nhưng nếu chọn nơi đây an cư, kinh doanh, cư dân chắc chắn không phải lo lắng về vấn đề nước ngọt bởi dự án có hệ thống nước sạch thông minh tinh khiết có thể uống tại vòi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Hệ thống nước ngọt không chỉ có trong mỗi căn hộ, mà còn được lắp đặt tại các khu vực công cộng để du khách, cư dân có thể uống trực tiếp tại vòi.

5. Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Toàn bộ tất cả các căn hộ tại dự án, các khu trung tâm thương mại, trung tâm thể dục, vui chơi giải trí, trường học… tại dự án đều sử dụng pin năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư cho biết, nguồn năng lượng dư thừa sẽ được hòa vào điện lưới Phú Quốc, cung cấp cho các khu vực khác trên đảo.

6. Trường học liên cấp quốc tế

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên và duy nhất tại đảo Phú Quốc có trường học liên cấp theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cư dân nơi đây sẽ không phải lo lắng về vấn đề học tập của con em mình.

7. Hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế

Nhằm chăm lo cho sức khỏe của cư dân, Tân Á Đại Thành đầu tư hệ thống các phòng khám đạt chuẩn quốc tế ngay trong dự án. Mọi vấn đề về sức khỏe của cư dân đều được chăm lo, chữa trị với điều kiên tốt nhất mà không cần đi đâu xa.

Với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và hiện đại, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng tốt tiêu chuẩn sống cao cấp của cộng động cư dân văn minh, trí thức có phong cách sống hiện đại. Đồng thời, đây cũng sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với các khách du lịch.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *