Tìm kiếm
Close this search box.

Tiến độ mới nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được Meyland – Thành viên tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư và phát triển. Dự án này với đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm biệt thự, shophouse, mini hotel,… Ngay từ khi ra mắt đến nay, sức hút của Meyhomes Capital Phú Quốc chưa có dấu hiệu giảm sút. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cập nhật tình hình tiến độ dự án mới nhất để những ai quan tâm có cái nhìn sâu sắc hơn về nó.

1. Tiến độ mới nhất Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện tại, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang trong quá trình thi công với tốc độ nhanh chóng vượt kế hoạch đề ra. Đảm bảo các sản phẩm bàn giao đến tay khách hàng đúng tiến độ đã được cam kết trước đó. Trong những ngày nắng oi ả cộng thêm diễn biến dịch bệnh phức tạp nhận thấy dự án vẫn đảm bảo và hơn nữa còn vượt chỉ tiêu.

Cụ thể, tiến độ phân khu Olive tại Meyhomes Capital Phú Quốc đã được xây dựng vượt kế hoạch ban đầu. Tại phân khu Rosada cũng được hàng trăm kỹ sư với đơn vị giám sát thi công miệt mài ngày đêm để hoàn thiện dự án.

Hơn ai hết chủ đầu tư hiểu được sự mong mỏi của khách hàng khi rót tiền vào mua sản phẩm tại dự án Meyhomes ra sao. Vậy nên, dù trong giai đoạn khó khăn nhưng chủ đầu tư cũng không ngừng đốc thúc các đơn vị thi công có thể thực hiện nhanh chóng các hạng mục để bàn giao đúng tiến độ, kịp thời gửi đến khách hàng những sản phẩm mới nhất trong thời gian tới. Hiện tại, phân khu la Cantera Boutique Meyhomes Capital Phú Quốc cũng đã bắt đầu được thi công. Bất chấp thời tiết khó khăn các đơn vị xây dựng vẫn đảm bảo được đúng tiến độ.

2. Tổng quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản được đánh giá là tiềm năng vượt trội ở đảo Ngọc khi sở hữu pháp lý lâu dài. Ngoài ra, với sự uy tín của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, một đơn vị có tiềm lực lớn về tài chính thì tin chắc rằng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ hoàn thành đúng kế hoạch và gặt hái được nhiều thành công sau khi bàn giao ra ngoài thị trường.

Nằm tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc vô cùng đắc địa, cơ sở hạ tầng giao thông và du lịch phát triển mạnh mẽ. Dù thị trường bất động sản đang trọng những giai đoạn khó khăn, song các nhà đầu tư nhanh nhạy vẫn có thể lựa chọn được dự án có giá trị lâu dài và bền vững, Meyhomes Capital là điển hình trong số đó.

Meyhomes Capital Phú Quốc chính là dự án đầu tay của Meyland và được ấp ủ xuyên suốt trong vòng 10 năm. Nhằm khẳng định thương hiệu của mình và làm tiền đề cho các dự án kế tiếp, vậy nên không ngạc nhiên khi vì sao chủ đầu tư Meyland lại chau chuốt từng hạng mục trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc một cách tỉ mỉ đến thế. Ngay sau khi công bố, dự án Meyhomes đã nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi sở hữu giá trị tiềm năng nổi bật, nhất là về vị trí.

3. Bảng giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Meyland đã đưa ra nhiều loại sản phẩm với đa dạng các mức giá khác nhau tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Cụ thể như sau:

Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

Dựa vào đây bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình một sản phẩm với mức giá phù hợp ngân sách. Dù là sản phẩm nào thì tiện ích và chất lượng của nó đều được đảm bảo như nhau. Ngoài ra bạn cũng đừng quên liên hệ với Htland ngay hôm nay để được đặt chỗ và đến tham quan trực tiếp nhà mẫu tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Hiện tại, chủ đầu tư đã mở cửa cho các nhà đầu tư, khách hàng gần xa đến tham quan nhà mẫu này và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều ngạc nhiên thú vị.

Khắc Sử

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *