Tìm kiếm
Close this search box.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện tại đã tới đâu? Liệu có kịp tiến độ bàn giao hay không? Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những cập nhật mới nhất về tình hình của dự án này.

1. Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã đến đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành. Với uy tín và tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại một đô thị biển đáng sống bậc nhất giữa lòng đảo ngọc, mang trên mình đẳng cấp quốc tế với tiềm năng sinh lời cao, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc trong quỹ đất 6% hiếm hoi còn sót lại được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc. Hiện tại, diện mạo của dự án đang được hoàn thiện từng ngày, thay đổi nhanh chóng để đảm bảo đáp ứng tiến độ xây dựng, bàn giao đúng lộ trình đã được thiết kế ngay từ đầu.

Hiện tại, mặc dù tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến cực kỳ phức tạp nhưng hiện tại Phú Quốc vẫn giữ được “trạng thái bình thường”, đội ngũ công nhân vẫn đảm bảo được sức khỏe và tuân thủ đúng 5k, chính vì vậy mà các đơn vị thi công vẫn đảm bảo được tiến độ theo yêu cầu, thậm chí còn có thể vượt chỉ tiêu.

Ở phân khu Rosada, hiện tại các căn shophouse đang chuẩn bị để cất nóc, nhà mẫu cũng đang được hoàn thiện nội thất để sẵn sàng đón khách tới tham quan. Ngoài ra, hệ thống cảnh quan cây xanh khắp cá trục đường cũng đang được hoàn thành. Với các mini hotel thì đã được dựng móng, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng ngay trong đợt mở bán đầu tiên vào cuối năm nay.

Tại phân khu Apricot, tiến độ cũng đang rất khẩn trương. Hiện tại một vài căn Diamond đang được thi công. Tại Meyhomes Capital Phú Quốc thì đây chính là phân khu có nhiều tiện ích, clubhouse nhất, do đó tiềm năng phát triển kinh doanh thương mại là rất lớn. Phân khu này đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng 100 căn shophouse và khu nhà mẫu APB.

Aqua – phân khu có vị trí gần biển nhất, là lựa chọn thích hợp cho những nhà đầu tư có nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng. Hiện tại, văn phòng bán hàng của dự án ngay tại phân khu này cũng đang được hoàn thiện, còn khu nhà mẫu thì đang được tiến hành làm móng.

Tại phân khu Olive, hiện tại chủ đầu tư đang cho công nhân san lấp mặt bằng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho các tuyến đương nội khu. Olive chính là phân khu tập trung nhiều tiện ích có quy mô nhất toàn bộ dự án. Theo thông tin từ chủ đầu tư, hạ tầng kỹ thuật tại phân khu này đã được hoàn thành.

Tóm lại, tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn được đảm bảo và diễn ra một cách thần tốc, đảm bảo sẽ bàn giao đúng lộ trình.

2. Sơ nét về chủ đầu tư Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là một tập đoàn kinh tế tư nhân được thành lập từ năm 1993, bao gồm 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao với hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm, 196 chi nhánh trực thuộc và tới hơn 30 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tân Á Đại Thành là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng không chỉ trong nước mà khắp khu vực thị trường Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của tập đoạn này khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Meyland chính là công ty con chuyên về bất động sản của tập đoàn này, cũng chính là công ty triển khai dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Hiện tại, Meyland có tới 12 công ty thành viên và hơn 20 dự án đang được triển khai trên quỹ đất lên tới hơn 1.000 ha, trải rộng khắp cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Nghệ An, Phú Quốc, Bình Thuận…

3. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *