Tìm kiếm
Close this search box.

Tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào? Đâu là những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng này? Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay? Hãy cùng tìm câu trả lời bằng cách tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Các yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ rất nhiều ưu điểm hấp dẫn mà không phải bất cứ dự án nào trên đất đảo cũng có được. Đây cũng chính là những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai, thậm chí là ở cả trong thời điểm hiện tại:

Vị trí đắc địa

Hiếm có dự án nào tại đảo ngọc có được vị trí đắc địa như Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo đó, dự án này được xây dựng ngay trung tâm thị trấn An Thới. Sở hữu nói vị trí này đắc địa và mang lại tiềm năng tăng giá cao cho dự án là do:

+ An Thới là trị trấn mới của thành phố Phú Quốc: Vì là thị trấn mới được hình thành nên An Thới còn rất nhiều dư địa phát triển. Khác với Dương Đông là thị trấn vốn có lịch sử từ lâu đời, quỹ đất hiện tại đã trở nên khan hiếm, không còn đủ chỗ cho các dự án tầm cỡ. Hơn thế, giá bất động sản tại thị trấn này đã ở giai đoạn bão hòa, do đó khó có thể tăng thêm, chính vì vậy khi đầu tư vào các dự án tại thị trấn nhiều năm tuổi này thì tiềm năng tăng giá không còn nhiều.

Ngược lại, An Thới là thị trấn mới, hiện đang nhận được sự đầu tư mạnh và hết sức tạo điều kiện phát triển bởi nhiều chính sách ưu tiên, ưu đãi đến từ chính quyền. Quỹ đất ở đây cũng đang còn dồi dào cho sự sáng tạo của nhiều chủ đầu tư với nhiều dự án quy mô, tầm cỡ. Điều đặc biệt là giá bất động sản ở đây so với mặt bằng chung là rất hấp dẫn. Trong tương lai, cùng với sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật, sự xuất hiện của nhiều dự án kinh tế mới cùng chính sách ưu đãi của chính quyền, An Thới sẽ được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, chính vì vậy tiềm năng tăng giá là cực kỳ cao.

+ Vị trí dự án là nơi giao nhau của rất nhiều tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Trần Hưng Đạo, Đại lộ trung tâm An Thới, trục đường 975, Đại lộ Ánh Sao… Thống kê từ Sở Du Lịch Kiên Giang cho biết, mỗi năm các tuyền đường này đón tới hơn 7 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan. Chính vì vậy, việc dự án nằm sát các tuyến đường này mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh cực kỳ thuận tiện bởi luôn sẵn nguồn khách dồi dào. Ngoài ra, cũng nhờ vị trí đắc địa này mà liên kết vùng của dự án rất thuận lợi. Đây cũng là một trong những yếu tố có tính quyết định rất lớn tới tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Cụ thể liên kết vùng của Meyhomes Capital như sau:

+ Chỉ cần 1 phút là đến được với Bãi Trường

+ Chỉ cần từ 5 – 7 phút là tới được với Bãi Kem, khách sạn JW.Marriot Phú Quốc, Hòn Thơm…

+ Chỉ mất 10 phút là tới được với Bãi Sao

+ Chỉ mất 20 phút là kết nối được với sân bay Phú Quốc.

Nằm trong quỹ đất hiếm

Meyhomes Capita Phú Quốc là dự án nằm trong quỹ đất hiếm chỉ có 6% tại đảo Phú Quốc được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Quỹ đất này hiện tại không còn nhiều, trong tương lai sẽ càng trở nên khan hiếm hơn, chính vì vậy càng khẳng định hơn cho tiềm năng tăng giá của dự án.

Chủ đầu uy tín với tầm nhìn chiến lược

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là tập đoàn Tân Á Đại Thành. Tại Việt Nam, khi nhắc tới tên tập đoàn này thì không ai là không biết. Với gần 30 năm lịch sử hình thành và phát triển, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng tầm nhìn chiến lược, uy tín của Tân Á Đại Thành đảm bảo cho chất lượng và tiến độ dự án, khiến cho Meyhomes Capital Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư săn đón hơn, tiềm năng tăng giá vì thế cũng cao hơn.

Tiện ích đẳng cấp và đồng bộ

Với sự nhạy bén của một tập đoàn kinh tế lớn mạnh cùng tầm nhìn chiến lược, Tân Á Đại Thành đầu tư cho Meyhomes Capital Phú Quốc hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao, biến dự án trở thành nơi an cư, lạc nghiệp tuyệt vời cho cư dân cũng như các nhà đầu tư tin chọn Meyhomes.

2. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *