Tìm kiếm
Close this search box.

10 ưu điểm khẳng định tiềm năng Meyhomes capital Phú Quốc

Tiềm năng Meyhomes capital Phú Quốc trong tương lai như thế nào? Dựa vào đâu để chủ đầu tư dự án luôn khẳng định về tiềm năng hấp dẫn của dự án? 10 ưu điểm được nêu trong bài viết dưới đây chính là lý do.

1. Phú Quốc hiện là thành phố đảo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Phú Quốc vừa được công bố trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây vì thể ở thời điểm hiện tại và trong tương lai nhận được rất nhiều chính sách ưu tiên phát triển của nhà nước cũng như chính quyền địa phương, về cơ sở hạ tầng, thuế, phí, nhân lực… chính vì vậy mà dù đầu tư vào Meyhomes capital Phú Quốc với mục đích bán lại, kinh doanh hay đinh cư thì nhà đầu tư cũng sẽ luôn được hưởng lợi từ chính sách phát triển của thành phố đảo.

2. An Thới được xác định trở thành 1 trong 2 trung tâm của thành phố đảo.

Trong đề án phát triển thành phố đảo Phú Quốc, phường An Thới – địa danh hành chính nơi dự án Meyhomes capital Phú Quốc được đặt móng xây dựng – được xác định là sẽ được đầu tư để trở thành trung tâm tài chính, văn hóa và giải trí của thành phố. Chính vì vậy nơi đây sẽ hình thành, thu hút nhiều dự án, nhiều nhà đầu tư, cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật được đảm bảo, mang lại cho cư dân nơi đây cuộc sống thịnh vượng, thuận tiện nhất, đẩy giá đất ngày càng tăng cao.

3. Dự án nằm ngay trong quỹ đất đô thị chỉ chiếm 6% diện tích toàn đảo

Con số 6% cho thấy sự quý hiếm của cơ hội trở thành công dân đảo, chính vì vậy mà chắc chắn các nhà đầu tư, những cá nhân có tiềm lực kinh tế sẽ “giành giật” để có được cơ hội sở hữu kinh doanh, định cư trên thành phố đảo xinh đẹp.

4. Có quyền sở hữu vĩnh viễn

Nếu như các dự án khác trên đất đảo chỉ có thời hạn sử dụng ngắn thì với các sản phẩm tại dự án Meyhomes capital Phú Quốc, nhà đầu tư có quyền sở hữu lâu dài, chỉ cần ký hợp đồng, thanh toán là sẽ được bàn giao sổ đỏ ngay lập tức.

5. Nguồn cung shophouse, mini hotel có sổ đỏ lâu dài tại Phú Quốc là cực kỳ khan hiếm

Chính điều này càng khẳng định chắc chắn hơn tiềm năng của dự án.

6. Meyhomes capital Phú Quốc là dự án đô thị duy nhất ở thời điểm hiện tại

Meyhomes capital Phú Quốc là dự án đô thị duy nhất ở thời điểm hiện tại trong tổng hơn 1000 ha đất dành cho du lịch nghỉ dưỡng hạng sang tại bãi Trường. Với các sản phẩm bất động sản tại đây, cư dân có thể sử dụng để ở, sang nhượng hay kinh doanh, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và trao cho chủ sở hữu quyền tự quyết.

7. Vị trí đắc địa khi nằm ngay bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh

Vị trí này còn có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện tới các khu du lịch, sân bay, bao quanh là các trục đường lớn… tạo thuận lợi cho việc kinh doanh. Đây chính là nơi hội tụ của 4 tuyến đường trọng yêu trên đảo, đặc biệt là đường vành đai đảo… tạo sự thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh.

8. Tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao, mang lại cho cư dân nơi đây cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng nhất: Hồ điều hòa, công viên, trường học liên cấp quốc tế, hệ thống nước sạch thông minh có thể uống tại vòi, hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống các phòng khám đạt chuẩn quốc tế, rạp chiếu phim, nhà hát…

9. Nhà đầu tư uy tín

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành – một trong những tập đoàn tư nhất lớn nhất tại Việt Nam, nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về nước sạch trong nước và khu vực Đông Nam Á. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, uy tín thương hiệu cùng tầm nhìn dài hạn, Tân Á Đại Thành sẽ đảm bảo về tiến độ, chất lượng cho dự án, và hơn thế, tầm nhìn dài hạn giúp mang lại dự án bất động sản với khả năng thanh khoản cực kỳ cao, tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn trong tương lai.

10. Tiềm năng du lịch lớn

Dự án nằm ngay tại bãi Trường Phú Quốc – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh còn giữ được vẻ hoang sơ. Ngoài ra, dự án cũng “sát vách” với các danh lam thắng cảnh đẹp khác như Bãi Sao, Hòn Thơm… Mỗi năm, tuyến đường tại dự án đón không dưới 4 triệu lượt khách tham quan và các chuyên gia dự đoán tiềm năng du lịch nơi đây sẽ càng phát triển mạnh hơn nữa. Chính vì vậy mà khi đầu tư vào dự án để kinh doanh, nhà đầu tư không phải lo lắng về nguồn khách, tính thanh khoản cũng sẽ rất cao, tiềm năng sinh lời gần như không giới hạn.

Với lợi thế vượt trội, Meyhomes Phú Quốc đang tạo một cơn sốt cho thị trường bất động sản nơi đây. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào dự án, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *