Tìm kiếm
Close this search box.

Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc: Điểm danh 4 ưu thế nổi bật

Trong tất cả các loại hình thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Shoptel Ruby là điểm sáng thu hút với những giá trị cốt lõi, mang lại cơ hội phát triển kinh doanh, đầu tư bất động sản, mang lại dòng tiền đều đặn hàng tháng cho chủ sở hữu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những ưu thế nổi bật của Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc.

1. Pháp lý sở hữu lâu dài duy nhất tại Phú Quốc

Phú Quốc có lượng khách du lịch lớn và không ngừng tăng lên mỗi năm. Mặc dù vậy, trước nay tại đảo Ngọc vẫn chưa có nhiều tổ hợp thương mại cao cấp để phục vụ cho du khách thuộc tầng lớp có khả năng chi tiêu cao. Hiểu được rằng du lịch luôn gắn liền với mua sắm, các tổ hợp nhà phố thuộc loại hình này ngày xuất hiện một nhiều hơn, phần lớn đều nằm trong hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng của các thương hiệu tên tuổi, hoặc chỉ xuất hiện ở gần các khu vực có lưu lượng khách du lịch lớn.

Tuy nhiên, điểm hạn chế là đại đa số đều chỉ có thời hạn sở hữu trong 50 – 70 năm. Mặc dù đây là khoảng thời gian khá dài, nhưng nếu so sánh với giá trị đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng/căn thì đòi hỏi nhà đầu tư phải vạch được chiến lược kinh doanh ổn định thì mới có thể thu hồi vốn, tạo ra lợi nhuận kịp thời trước khi hết thời hạn sở hữu.

Trong bối cảnh này, Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc là điểm sáng khi có thời hạn sở hữu lâu dài. Dãy Shoptel Ruby nằm ngay trong lòng đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, thuộc 6% quỹ đất có quyền sở hữu vĩnh viễn. Chính vì vậy khi đầu tư vào đây, các nhà đầu tư có quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài hơn so với các dự án khác.

2. Vị trí đắc địa

Sở dĩ nói shoptel là điểm sáng, là dòng sản phẩm đắt giá của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bởi sở hữu vị trí đắc địa- nằm ngay trên trục đại lộ Bình Minh, kết nối bờ Đông với bờ Tây của thành phố. Đại Lộ Bình Minh cũng sở hữu trục đường ngắm bình minh đẹp nhất của toàn bộ dự án, 100% view biển và ngay tại cổng chào đạo đô thị Meyhomes, điểm khởi đầu của phú khô Hàn Quốc… Tại đây, chúng ta cũng có thể nhìn ra trục ĐT 975 và khu công viên giải trí, sân golf, hồ điều hòa…

Vị trí của shoptel cũng nằm cạnh Trung tâm văn hóa – tài chính lớn nhất Meyhomes và Phú Quốc, đối diện hồ sinh thái 6 ha, 2 Club houses, phố đi bộ, chợ đêm Hàn Quốc… vị trí này chắc chắn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ từ các hoạt động kinh tế về đêm cho nhà đầu tư.

3. Số lượng sản phẩm hữu hạn

Shoptel Ruby chỉ có số lượng giới hạn 31 căn trong tổng số 1435 sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Cùng với vị trí đặc địa, đầu tư đồng bộ và mức độ hiếm hoi của mình, Shoptel Ruby luôn được các nhà đầu tư không ngừng săn đón để sở hữu bằng được sản phẩm có tiềm năng sinh lời vô hạn, đồng thời khẳng định mạnh mẽ đẳng cấp của mình.

4. Nhận diện thương mại cao và đa dạng ngành hàng​

Shoptel Ruby kề cận khu dân cư đông đúc, có lưu lượng giao thông cao, có thể kết nối trực tiếp tới sân bay Phú Quốc chỉ trong vòng 15 phút, vị trí của sản phẩm cũnglà cửa ngõ truy cập hệ sinh thái tỷ đô… Không chỉ vậy, sản phẩm còn có thiết kế thông minh với diện tích sàn 5,5 tầng lên đến 585 – 662m2 và tầng tum, giúp đáp ứng tốt nhiều mục đích sử dụng cho các lĩnh vực kinh doanh: Nhà hàng, cà phê, siêu thị, showroom nội thất, văn phòng đại diện về ngân hàng và du lịch, mini hotel, nhà riêng, văn phòng công ty…
Trên đây chúng ta vừa cùng điểm qua 4 ưu thế nổi trội của Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty Cổ phần HTLand – Đơn vị phân phối độc quyền Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0978.117.117

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Email: htlandholding@gmail.com

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *