Tìm kiếm
Close this search box.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đang là tâm điểm của bất động sản ở đảo Ngọc nói riêng và bất động sản miền Nam nói chung. Vậy điều gì tạo nên sức hút cho dòng sản phẩm này trong khi nền kinh tế vẫn đang ở giai đoạn vô cùng khó khăn? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Là shophouse duy nhất tại Phú Quốc sở hữu vĩnh viễn

Trước đây nhắc đến Phú Quốc người ta sẽ nghĩ ngay đến nước mắm, tuy nhiên giờ đây shophouse mới chính là từ mà nhiều người nghĩ ngay đến khi nhắc về vùng đất này. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhu cầu cao đã khiến sản phẩm shophouse không ngừng được ra mắt, với shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc cũng không ngoại lệ.

Hình Ảnh Sản Phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc

Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm này tại Meyhomes Capital Phú Quốc chính là sở hữu vĩnh viễn. Nếu như các dự án khác trong khu vực chỉ có thời hạn sử dụng từ 50 đến 70 năm thì việc nằm trong quỹ đất 6% được phê duyệt sở hữu lâu dài giúp shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc trường tồn theo thời gian và có giá trị không ngừng gia tăng.

Mỗi căn shophouse hiện tại của Phú Quốc có giá từ 13 đến 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc sở hữu 50 năm khiến giá trị của loại sản phẩm khi gần đến mốc 50 năm sẽ càng bị giảm sút trầm trọng. Riêng với shophouse tại Meyhomes Capital với giá bán tầm 8.1 tỷ chưa áp dụng chương trình khuyến mãi và được sở hữu lâu dài, nghĩa là giá sẽ ngày một tăng cao. Như vậy, lựa chọn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho khách hàng.

2. Shophouse Meyhomes có cơ hội tiếp xúc với 4 triệu lượt khách/năm

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của đảo Ngọc, cũng là một khu vực tâm điểm phát triển trong tương lai gần, vì vậy mà cơ hội kinh doanh shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là vô cùng lớn. Vị trí của dự án đón 2 luồng khách du lịch chủ yếu từ bãi Trường và từ đường DT 975. Ngoài ra, với đại lộ tỷ đô nằm xuyên giữa dự án cũng góp phần giúp shophouse nơi đây tiếp cận được khối lượng khách hàng vô cùng lớn.

Theo thống kê cứ 5 triệu lượng khách đến Phú Quốc thì có đến 4 triệu lượt khách đi qua các tuyến đường này. Nhờ đó mà cơ hội kinh doanh của shophouse tại Meyhomes vượt trội hơn hẳn  so với các dự án khác.

3. Đề xuất Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam

Hiện nay đảo Ngọc đang bước vào giai đoạn đô thị hóa cao với các doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh mẽ. Vô số các công trình đã và đang được hoạt động như asino Corona, Vinmec, tổ hợp Vinpearl, Vinpearl Safari, Vinpearl Land hay Sân golf Phú Quốc,… Chưa hết, hạ tầng ở nơi này cũng được phát triển một cách đồng bộ, góp phần không nhỏ trong tiềm năng phát triển du lịch ở nơi đây.

Với đề án thành lập thành phố Phú Quốc đã được trình lên Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội thì dự kiến trong tương lai gần Phú Quốc sẽ đứng ngang hàng với nhiều thành phố du lịch ở Châu Á. Hơn ai hết, các nhà đầu tư hiểu rõ việc rót vốn vào bất động sản ở khu vực sắp lên thành phố sẽ có lợi ra sao. Điều này vô hình chung khiến cuộc đua tìm những shophouse ưu việt, chất lượng tại Phú Quốc càng tăng lên mạnh mẽ. Và shophouse tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là ứng cử viên số 1 cho vị trí này.

4. Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có giá bán hấp dẫn

So với những dự án shophouse tại Phú Quốc sở hữu chỉ 50 đến 70 năm thì shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vĩnh viễn với giá bán cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Shophouse Premium

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

Shophouse Diamond

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

Shophouse Sapphire

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

Không những giá bán hấp dẫn mà chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ người mua vay lên đến 65% giá trị của sản phẩm, ân hạn gốc và lãi trong thời gian 18 tháng. Điều này có nghĩa là chỉ với hơn 2 tỷ đồng ban đầu bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình căn shophouse vĩnh viễn rồi nhé.

Trên đây là những điểm hấp dẫn nhất mà shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại. Tin rằng qua đây bạn đã biết lý do vì sao nên lựa chọn sản phẩm này của Meyland. Còn nếu muốn nắm chi tiết thông tin tiến độ, chính sách thanh toán của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Lê Trinh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *