Shophouse Emerald Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc: Bảo vật giữa lòng đô thị

Shophouse Emerald Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm dự án và chỉ có số lượng hữu hạn là 47 căn. Dòng sản phẩm này hiện đang gây sức hút rất lớn tới các nhà đầu tư nhạy bén – những người muốn sở hữu BĐS có tiềm năng kinh doanh nhàn nhã, thu lời lớn.

1. Shophouse Emerald Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc – Tuyệt tác shophouse sát biển Bãi Trường

Emerald Aqua là dãy shophouse tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất khi trải dài theo trục giao thông huyết mạch của dự án, đó chính là đại lộ Hoàng Hôn với lộ giới 30m. Đây chính là trục huyết mạch có nhiệm vụ kết nối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với đường dạo bộ ven biển Bãi Trường – một trong những bãi biển có sức hút lớn nhất tại Phú Quốc với hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Vị trí đắc địa tôn thêm vẻ đẹp độc đáo của dãy shophouse đắt giá nhất dự án. Dưới khối óc và bàn tay sáng tạo tuyệt vời của các chuyên gia tư vấn thiết kế tầm cỡ quốc tế đến từ thương hiệu Dark Horse (Úc), mỗi căn shophouse Emerald Aqua chính xác là một tuyệt tác kiến trúc, sở hữu phong cách độ bản, sang trọng và đăng cấp. Các căn shophouse này đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh, tiếp nhận luồng giao thương nhộn nhịp bởi vị trí đắc địa, chính vì vậy mà cũng có tiềm năng tăng giá rất cao.

Một trong những điểm đặc biệt ở thiết kế của các căn shophouse này là mỗi căn đều có vỉa hè rộng tới 5m và khoảng lùi 3m, cho phép tạo không gian để đón khách một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, cấu trúc của mỗi căn sẽ bao gồm 1 trệt, 4 lầu, có thiết kế theo hướng mở với 2 mặt thoáng. Chủ nhân của các căn shophouse Emerald Aqua có thể sử dụng BĐS này để kinh doanh đa dạng ngành nghề tại tầng trệt, cho thuê các phòng ở tầng còn lại, hoặc dùng các tầng trên để ở, các tầng dưới cho thuê, kinh doanh… Đặc biệt, chủ nhân còn có thể tận dụng không gian trên tầng thượng để kinh doanh quán café với view bao quát bãi trường bao đẹp.

Các căn shophouse Emerald Aqua thuộc phân khu Aqua, nơi chỉ cách bãi biển 150m, nằm trên trên trục đường kết nối phố dạo bộ ven biển dồi dào năng lượng sống với các hoạt động giải trí, lễ hội phong phú, nhiều màu sắc thu hút du khách… chính vì thế đầu tư vào các căn shophouse này, nhà đầu tư không còn phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm nguồn khách.

Phân khu Aqua cũng tạo sức hút bởi nhiều công trình mang tính điểm nhấn như: Tháp khách sạn – văn phòng – trung tâm tài chính, chợ đêm mới, trung tâm hội nghị quốc tế 1.000 chỗ ngồi… Cũng chính vì vậy, không ngoa khi ví shophouse Emerald Aqua như một báu vật giữa lòng dự án, mang lại cơ hội kinh doanh cực kỳ thuận lợi với lượng khách hàng tiềm năng khủng.

2. Giá trị truyền đời

Năm 2020, dù phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid nhưng ngành du lịch Phú Quốc vẫn đón hơn 3.6 triệt lượt khách tham quan. Mức tăng trưởng vẫn ở mức dương và dự đoán sẽ còn tăng thêm và dự đoán sẽ đạt 16 triệu lượt khách vào năm 2025.

Từ khi Phú Quốc được phê duyệt lên thành phố, tốc độ hạ tầng ở đây khôg ngừng tăng lên sớm đưa An Thới – trung tâm mới của thành phố Phú Quốc – trở thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch, thay thế cho Dương Đông vốn đang bị quá tải.

Đây là lý do giải thích vì sao gần đây giá đất tại đảo nói chung và khu vực An Thới nói riêng ngày càng tăng mạnh. Trong đó, Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 300ha, tọa lạc ngay tại trục vàng du lịch của Bãi Trường và Nam Phú Quốc chính là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất.

Ngoài vị trí đắc địa thì một trong những lợi thế lớn nhất của dự án này chính là nằm trong quỹ chỉ 6% diện tích đất của Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Chính vì vậy, sở hữu bất kỳ dòng sản phẩm nào trong dự án này, bao gồm các căn shophouse, là nhà đầu tư đã nắm trong tay một tài sản truyền có giá trị không ngừng gia tăng theo thời gian.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *