Tìm kiếm
Close this search box.

Sắp ra mắt Giai đoạn 2 đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc: Thành phố cửa ngõ pha lê – Crystal City

Tháng 3/2020, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt giai đoạn đầu tiên của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu. Đây là bước chuyển mình vững chắc và ghi dấu thành công đầu tiên của Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với qui mô 258,33ha
Giai đoạn 1 – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu

Đầu năm 2022, tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mang tên 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐧𝐠𝐨̃ 𝐩𝐡𝐚 𝐥𝐞̂ – 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐢𝐭𝐲 với nhiều điều hấp dẫn và mới mẻ.

Nếu giai đoạn 1 được triển khai lấy ý tưởng từ “báu vật đại dương” thì giai đoạn 2 – Crystal City được phát triển trở thành khu phố biển năng động, sầm uất bậc nhất thành phố Phú Quốc. Với lợi thế có sẵn, vị trí tiếp nối giai đoạn 1 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong nước, thừa hưởng hàng loạt các tiện ích đỉnh cao, đặc biệt trong vài năm tới nhiều phân khu sẽ hoàn thành và lần lượt được tiến hành bàn giao, chân dung của đại đô thị nổi bật nhất đảo Ngọc chắc chắn sẽ không làm nhà đầu tư thất vọng.

Giai đoạn 2- Thành phố cửa ngõ pha lê: Crystal City

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐧𝐠𝐨̃ 𝐩𝐡𝐚 𝐥𝐞̂ với quy mô 52,05ha bao gồm 3 phân khu: 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐞 – Cửa ngõ đại dương, 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐨𝐥𝐞𝐭 – Cửa ngõ tri thức, 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 – Cửa ngõ giao thương. Với sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng cùng tâm huyết, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ đưa Crystal City trở thành Thành phố cửa ngõ pha lê hiện đại, đẳng cấp, là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại đảo Ngọc và là điểm dừng chân lí tưởng của Quý nhà đầu tư xứng tầm khi đến với đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần HTLand – Đại lý F1 phân phối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Hotline: 0938.55.22.39
Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *