fbpx

Sắp ra mắt Giai đoạn 2 đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc: Thành phố cửa ngõ pha lê – Crystal City

Mục Lục Bài Viết

Tháng 3/2020, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt giai đoạn đầu tiên của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu. Đây là bước chuyển mình vững chắc và ghi dấu thành công đầu tiên của Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với qui mô 258,33ha
Giai đoạn 1 – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu

Đầu năm 2022, tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mang tên 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐧𝐠𝐨̃ 𝐩𝐡𝐚 𝐥𝐞̂ – 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐢𝐭𝐲 với nhiều điều hấp dẫn và mới mẻ.

Nếu giai đoạn 1 được triển khai lấy ý tưởng từ “báu vật đại dương” thì giai đoạn 2 – Crystal City được phát triển trở thành khu phố biển năng động, sầm uất bậc nhất thành phố Phú Quốc. Với lợi thế có sẵn, vị trí tiếp nối giai đoạn 1 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong nước, thừa hưởng hàng loạt các tiện ích đỉnh cao, đặc biệt trong vài năm tới nhiều phân khu sẽ hoàn thành và lần lượt được tiến hành bàn giao, chân dung của đại đô thị nổi bật nhất đảo Ngọc chắc chắn sẽ không làm nhà đầu tư thất vọng.

Giai đoạn 2- Thành phố cửa ngõ pha lê: Crystal City

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐧𝐠𝐨̃ 𝐩𝐡𝐚 𝐥𝐞̂ với quy mô 52,05ha bao gồm 3 phân khu: 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐞 – Cửa ngõ đại dương, 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐨𝐥𝐞𝐭 – Cửa ngõ tri thức, 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 – Cửa ngõ giao thương. Với sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng cùng tâm huyết, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ đưa Crystal City trở thành Thành phố cửa ngõ pha lê hiện đại, đẳng cấp, là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại đảo Ngọc và là điểm dừng chân lí tưởng của Quý nhà đầu tư xứng tầm khi đến với đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần HTLand – Đại lý F1 phân phối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Hotline: 0938.55.22.39
Website: www.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Những ngón nghề “hốt bạc” từ đầu tư bất động sản

“Có những người kiếm tiền tỷ bằng cách thức mua nhà đất riêng lẻ xây nhà rồi bán lại, mua bất động sản rồi cho thuê, hoặc đầu tư vào những dự án nóng lướt sóng…”.Nhiều nhà đầu tư địa ốc đang kiếm tiền tỷ nhờ thị trường bất động sản khởi sắc bằng cách đầu tư vào thị trường ngách.

Đọc Thêm »

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 “𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̂𝐔 𝐌𝐔𝐀 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆”

CHƯƠNG TRÌNH MỚI NHẤT CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC Qùa tặng 1: Tặng từ 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧đ (Một trăm triệu đồng) đến 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đọc Thêm »