Tìm kiếm
Close this search box.

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc

Một trong những lý do khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc chính bởi pháp lý của dự án đầy đủ, rõ ràng, minh bạch. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ vấn đề này. Vậy nên bài viết sau đây chúng tôi lần lượt giải đáp giúp bạn đọc các vấn đề liên quan đến pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

1. Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc có những gì?
Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt các loại pháp lý như sau:

+ Quyết định giao đất được ban giao vào ngày 8/11/2019 mang số 250/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ban hành.

+ Xác nhận của Cục thuế tỉnh Kiên Giang trong văn bản số 05/XN-CT ngày 11/2/2020 chứng minh chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành đã nộp tiền sử dụng đầy đủ theo thông báo số 96/TB-CT của Cục thuế tỉnh Kiên Giang được phát hành ngày 09/1/2020

+ Biên bản bàn giao ranh giới đất mang số 130/BB-BQLKKTPQ giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện của các cơ quan chức năng có liên quan ở Phú Quốc vào ngày 4/10/2019.

+ Quyết định chập nhận chủ trương đầu tư số 272/QĐ-BQLKKTPQ được cấp ngày 10/12/2019 do ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cấp.

+ Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lê 1/500 khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc cấp ngày 23/12/2019 mang số 335/QĐ- BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp.

2. Thời gian sử dụng Meyhomes Capital Phú Quốc bao lâu?

Tất cả diện tích đất xây dựng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được nhà nước giao và có thu tiền sử dụng đất với thời hạn sử dụng lâu dài. Quyết định giao đất này được ban hành vào ngày 8/11/2019 do ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cấp.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong khu vực 6% đất quý hiếm trên đảo Ngọc được quy hoạch sở hữu lâu dài. Toàn bộ các sản phẩm tại dự án được coi là một bảo vật quý hiếm và có giá trị sở hữu vĩnh cửu đến muôn đời sau.

3. Hợp đồng mua shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có công chứng không?

Không chỉ riêng hợp đồng mua shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc giữa khách hàng với chủ đầu tư mà tất cả các hợp đồng mua bán sản phẩm tại dự án đều được công chứng, chứng thực theo đúng quy định tại Khoản 3 điều 167 Luật đất đai 2013.

4. Cá nhân, tổ chức nước ngoài cần cung cấp hồ sơ gì khi ký hợp đồng mua bán?

Theo như quy định ở điều 74 Nghị định 99/2015/NĐ-CP khách hàng là tổ chức đầu tư hay cá nhân nước ngoài mua sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc cần phải cung cấp các hồ sơ như sau:

* Khách hàng là tổ chức nước ngoài, vốn đầu tư nước ngoài

– Phải có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hoặc giấy tờ khác ở Việt nam thể hiện được doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, có hiệu lực từ thời điểm ký.

– Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

– Biên bản họp và nghị quyết của hội đồng quản trị, chủ sở hữu của công ty về việc đầu tư bất động sản.

* Đối với khách hàng là cá nhân nước ngoài

– Phải cung cấp được hộ chiếu còn giá trị, đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại Việt Nam.

– Giấy tờ xác nhận không thuộc trong diện được quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật.

5. Cá nhân Việt Nam dưới 18 tuổi có được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu Meyhomes Capital Phú Quốc?

Theo quy định điều 21 Bộ luật dân sự 2015 thì người dưới 18 tuổi khi thực hiện mua bán bất động sản cần phải có người đại diện là cha mẹ đồng ý. Vậy nên, trường hợp cá nhân dưới 18 tuổi có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì cha, mẹ phải ký hợp đồng mua bán với nội dung đồng ý cho con mua bất động sản.

Khi ký hợp đồng khách hàng cũng phải mang theo một số loại giấy tờ như sau:

– Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hay hộ chiếu còn hiệu lực của người sẽ ký hợp đồng mua bán.

– Sổ hộ khẩu của người ký hợp đồng mua bán.

– Giấy khai sinh của người ký hợp đồng mua bán.

Trên đây là giải đáp chi tiết các thắc mắc về pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Để nắm rõ tiến độ, bảng giá của dự án Meyhomes đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.

Khắc Sử

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *