Tìm kiếm
Close this search box.

Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị hiện đại được tích hợp với các tiện ích thông minh và vị trí vàng tại đảo Ngọc. Một điểm cộng khiến nhiều người yêu thích và đầu tư dự án Meyhomes Capital hơn hẳn so với các dự án bất động sản cùng khu vực đó là pháp lý rõ ràng, được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

1. Giới thiệu sơ lược về Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đầu tay mà Meyland – Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu đến nhà đầu tư và quý khách hàng. Chặng đường tích lũy 10 năm nguồn lực tài chính cùng nền tảng bất động sản đã giúp cho Meyland tự tin mang đến khách hàng dự án ưu việt nhất.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Với quy mô 56.09ha, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mà Meyland làm chủ đầu tư với hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp với hệ sinh thái thiên nhiên độc đáo. Bên cạnh đó, với sự hợp tác của đơn vị vận hành quốc tế CBRE, dự án Meyhomes Capital tạo nên chuẩn mực sống mới cho cư dân và cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

2. Lịch sử hoạt động của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành

Nhắc đến Tân Á Đại Thành hầu hết ai cũng biết, bởi đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng ở nước ta trong lĩnh vực máy lọc nước năng lượng mặt trời và bồn chứa nước inox dân dụng, bồn nhựa cao cấp, bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, chậu rửa inox cao cấp,… Trong suốt nhiều năm qua, tập đoàn đã luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Đến nay, gần 30 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành đã xây dựng được hình ảnh rất đẹp mắt trong lòng người tiêu dùng.

Tiền thân của tập đoàn Tân Á Đại Thành là cơ sở Đại Thành được thành lập vào năm 1990. Đến năm 2007 cơ sở này đã sáp nhập với công ty Tân Á Đông và công ty Tân Á để trở thành tập đoàn Tân Á Đại Thành với vốn điều lệ 760 tỷ đồng. Lúc này tập đoàn có 5 nhà máy hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đăk Nông, Hưng Yên. Đến nay tập đoàn đã có tổng cộng 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào. Cùng với đó là 300 chi nhánh thuộc 30.000 điểm bán trên cả nước.

Năm 2019, tập đoàn hướng đến việc tái cấu trúc và sát nhập đơn vị trực thuộc hoạt động theo mô hình mới. Lúc này, Tân Á Đại Thành cũng chính thức mở rộng sang lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cũng từ đây mà công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành gọi tắt là Meyland được thành lập.

3. 3 lợi thế của Meyhomes Capital Phú Quốc

– Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được Meyland làm chủ đầu tư với sổ đỏ toàn khu và được phê duyệt quy hoạch 1/500, phù hợp với 1/200 quy hoạch An Thới và bãi Trường. Toàn bộ sản phẩm shophouse, mini hotel của dự án đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài, khách hàng có thể mua để ở, để đầu tư, kinh doanh hay thừa kế đều được. Với pháp lý rõ ràng, Meyhomes Capital Phú Quốc hoàn toàn có thể khiến nhà đầu tư an tâm tuyệt đối. Nó hứa hẹn sẽ trở thành tái ản có giá trị lâu dài trong tương lai.

– Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ngay trung tâm An Thới, một trong 2 thị trấn phồn thịnh nhất ở đảo Ngọc với tiềm năng lớn trong việc phát triển bất động sản. Theo quy hoạch, thị trấn này sẽ được phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị văn hóa của địa phương. Với việc sở hữu vị trí đắc địa như thế, Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là dự án bất động sản với tiềm năng tăng giá và mang lại nguồn thu từ việc cho thuê hay kinh doanh trực tiếp rất lớn cho nhà đầu tư.

– Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 đã làm cho kênh đầu tư bất động sản gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, theo khảo sát cho thấy dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn thu hút được đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu. Có lẽ, chính bởi lợi thế về việc pháp lý rõ ràng đã cho thấy dự án có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai và đây được coi là lựa chọn đầu tư tuyệt vời nhất.

4. Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đảm bảo hoàn thiện pháp lý bao gồm:

– Quyết định giao đất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.

– Quyết định chấp thuận đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tinh Kiên Giang.

– Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc tỷ lệ 1/500 của dự án.

– Sổ đỏ đất dự án.

– Dự án được miễn giấy phép xây dựng theo khoản 2 điều 89 Luật Xây Dựng 2014: Nhà ở thuộc dự án phát triển đô thị, dự án phát triển nhà ở có quy mô dưới 7 tầng và tổng diện tích sàn dưới 500m2 có quy hoạch đầy đủ 1/500 đã được phê duyệt.

Theo chủ đầu tư cho biết, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có pháp lý sở hữu lâu dài, khác biệt với các dự án bất động sản trong khu vực chỉ sở hữu được 50 đến 70 năm. Dự án nằm trong quỹ đất hiếm 6% được phê duyệt. Meyland cũng đã hoàn tất đầy đủ cac thủ tục pháp lý ngay ở thời điểm bắt đầu, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Như vậy có thể thấy rằng, với pháp lý rõ ràng cùng với vị trí tiềm năng tăng giá, thiết kế và quy hoạch với tiện ích đẳng cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là lựa chọn đầu tư rất đáng cân nhắc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn và nhận được chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thùy Duyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *