Tìm kiếm
Close this search box.

Những ưu điểm vượt trội của Meyhomes Capital Phú Quốc

Để thuyết phục các nhà đầu tư, Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu hàng loạt ưu điểm mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được. Vậy Meyhomes Capital Phú Quốc có những ưu điểm gì? Chúng ta sẽ cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

1. Vị trí đắc địa

Meyhomes Phú Quốc được đầu tư xây dựng tại trung tâm thị trấn An Thới, phía Nam Bãi Trường. Vị trí dự án là nơi giao thoa của rất nhiều tuyến đường huyết mạch, không chỉ tạo thuận tiện cho liên kết vùng, tiếp cận các tiện ích ngoại khu, mà còn mang lại cơ hội kinh doanh béo bở khi mỗi năm, các tuyến đường này đón tới hơn 7 triệu lượt khách tham quan (số liệu của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang).

Cụ thể, liên kết vùng của dự án như sau:

+ 2.5km đến với thị trấn An THới và cáp treo Hòn Thơm trong vòng 5 phút.

+ 4.5km đến với bãi Cầu Dừa và bãi Kem, di chuyển trong vòng 7 phút.

+ 6.5 km đến với Bãi Sao, di chuyển trong vòng 10 phút.

+ 7.5km đến với Mũi Ông Đội, di chuyển trong vòng 12 phút.

+ Chỉ 20 phút đến với sân bay Phú Quốc và Thị trấn Đông Dương.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong bối cảnh thị trấn Dương Đông đã trở nên quá chật hẹp, thị trấn An Thới, nơi Meyhomes Capital được đặt móng, đã được xác định đầu tư xây dựng để trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch và giải trí của thành phố Phú Quốc. Chính vì vậy mà ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, nơi đây sẽ nhận được rất nhiều dự án mới, nhiều chính sách ưu đãi cũng như hạ tầng cơ sở hiện đại… mang lại cơ hội sinh sống và kinh doanh cực kỳ thuận tiện cho cư dân tại dự án này.

2. Sở hữu lâu dài

Tại thành phố Phú Quốc, đa số các dự án bất động sản chỉ có quyền sở hữu ngắn hạn. Meyhomes Capital là một trong những dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất 6% còn sót lại được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án hiện đã được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu đến từng phân khu. Các nhà đầu tư khi chọn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được quyền sở hữu từ 50 – 70 năm, tùy loại hình sản phẩm. Chính vì vậy, giá trị truyền đời cũng là một trong những ưu điểm ưu việt của dự án này.

3. Khả năng thanh khoản cao

Sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiềm năng kinh doanh sinh lời lớn… Meyhomes Capital Phú Quốc vì thế được rất nhiều nhà đầu tư nhạy bén săn đón, mang lại khả năng thanh khoản cực kỳ cao. Không chỉ vậy, hiện tại giá đất và bất động sản tại thị Trấn An Thới chưa chạm đỉnh, chính vì thế tiềm năng tăng còn rất nhiều và cao. Điều này càng khẳng định chắc chắn hơn nữa tiềm năng tăng giá cũng như sinh lời của các sản phẩm trong dự án.

4. Chủ đầu tư uy tín

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tân Á Đạo Thành. Có thể nói tại Việt Nam thì đây là một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất, có uy tín nhất với lịch sử gần 30 năm hình thành và phát triển. Với uy tín, tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng tầm nhìn dài hạn, nhạy bén… chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chính là lời cam kết mạnh mẽ cho tiềm năng của dự án cũng như khả năng thanh khoản và tăng lời.

5. Toàn quyền sử dụng

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ mang lại cho nhà đầu tư quyền sở hữu lâu dài, mà còn cho phép sử dụng theo bất cứ hình thức, mục đích nào, miễn nằm trong giới hạn cho phép của pháp luật. Có nghĩa là với dự án này, chúng ta có thể sang tên, chuyển nhượng, kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, quán café, nhà hàng, cho thuê, dùng để ở, hoặc vừa dùng để ở, vừa cho thuê…

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *