Tìm kiếm
Close this search box.

Những ưu điểm khác biệt của Meyhomes Capital Phú Quốc so với các dự án khác

Giữa rất nhiều dự án BĐS tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc nổi bật bởi những ưu điểm khác biệt, khó có thể tìm thấy ở các dự án cùng phân khúc và cùng vị trí địa lý. Vậy những ưu điểm khác biệt đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại đảo Ngọc

Tại thi trường BĐS Phú Quốc, đa phần các dự án đều được xây dựng dưới hình thức các khu khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp. Meyhomes Capital Phú Quốc tạo lối đi riênh cho mình khi được định hướng phát triển thành khu đô thị thông minh kiểu mẫu – đầu tiên và duy nhất tại đảo Ngọc với hàng loạt ứng dụng thông minh phục vụ cho đời sống cư dân và công tác quản lý, bao gồm: Hạ tầng thông minh, Vận hành thông minh và Nhà ở thông minh.

Tại khu đô thị này, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, an toàn và thuận tiện: Ngay khi bước ra đường sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống camera thông minh để phương tiện lưu thông nhanh chóng, dễ dàng hơn. Trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn sẽ có hệ thống báo cháy thông minh chỉ dẫn chi tiết lối di chuyển an toàn để thoát thân. Dự án còn có cả hệ thống đánh giá chất lượng không khí, luôn đo lường, theo sát và đưa ra những cảnh bảo, hướng dẫn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình… Tất cả những ứng dụng thôg minh này chắc chắn mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy năng động giữa lòng đảo Ngọc, biến Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho cư dân, du khách và các nhà đầu tư.

2. Hệ thống pin năng lượng mặt trời và nước sạch tinh khiết

Ngoài những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong đời sống hàng ngày, Meyhomes Capital Phú Quốc còn tạo sự khác biệt với các dự án khác và được đánh giá cao bởi đây là dự án tiên phong tại đảo Ngọc trong việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời và hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết, giúp mang lại một cuộc sống vừa xanh, vừa sạch đúng nghĩa.

Với hệ thống pin năng lượng mặt trời, trong trường hợp cư dân của dự án dùng không hết năng suất, số điện dư thừa sẽ được hòa vào mạng lưới điện quốc gia để phục vụ cho tất cả các cư dân trên đảo. Với đặc điểm thời tiết có lượng nắng dồi dào, hệ thống điện năng lượng mặt trời nơi đây chắc chắn không chỉ đủ cung cấp cho cư dân trong lòng dự án, mà còn san sẻ được với cư dân ngoài dự án, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện lưới quốc gia.

3. Thiết kế khác biệt đậm dấu ấn của “đảo nhiệt đới”

Được thiết kế và xây dựng dưới sự hợp tác của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như: Dark Horse Architecture, One Landscape… Meyhomes Capita Phú Quốc sở hữu hạ tầng vượt trội, tạo sự kết nối thông minh và rộng khắp, xuyên suốt giữa các phân khu. Điều đặc biệt là dự án có diện tích cây xanh với 3 công viên rộng lớn được thiết kế theo từng chủ đề và hơn 20 tiểu công viên xen kẽ trong các phân khu… tạo nên một không gian sống mang đậm phong cách đảo nhiệt đới, xanh mát, trong lành.

4. Vị trí giao thoa – Tâm điểm hội tụ

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay giữa Bãi Trường – Một trong những bãi biển đẹp nhất tại PHú Quốc, từng lọt vào Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn. Ngoài ra, vị trí của dự án còn nằm trên “con đường tỷ đô” tập hợp rất nhiều dự án, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại đảo. Chính vì vậy, Meyhomes Capital được đảm bảo tiềm năng tăng giá rất lớn và lâu dài.

Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là dự án hiêm hoi, không chỉ riêng tại đảo Ngọc, mà còn trên toàn thị trường BĐS tại Việt Nam, khi sở hữu vị thế đặc địa, một bên là rừng nguyên sinh, một bên là biển, mang lại không gian sống trong lành cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, mở ra tiềm năng kinh doanh du lịch lớn. Ngoài ra, vị trí của dự án cũng đã được quy hoạch xây dựng trở thành trung tâm hành hành chính mới của thành phố PHú Quốc, thay cho thị trấn Dương Đông hiện tại đã quá tải. Điều này càng đảm bảo hơn nữa cho tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *