Những lý do khiến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở nên đặc biệt

Những lý do khiến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở nên đặc biệt

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một trong những cái tên BĐS nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay. Trong thời buổi kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, nhưng Meyhomes Capital vẫn là một trong những cái tên được nhiều người quan tâm. Điều gì ở Meyhomes Capial hấp dẫn đến vậy? Dưới đây chúng tôi xin phân tích những lý do mà dự án Meyhomes Capital có sức hấp dẫn và trở nên đặc biệt trong mắt các nhà đầu tư nhé!

1. Shophouse duy nhất tại Phú Quốc có sổ đỏ vĩnh viễn

Dự án BĐS có shophouse tại Phú Quốc có lẽ không phải là quá mới mẻ, nhưng shophouse được quyền sở hữu vĩnh viễn đầu tiên thì nhất định phải nhắc đến Meyhomes Capital Phú Quốc. Hầu hết các dự án khác đều có quyền sở hữu trong vòng 50-70 năm, nhưng shophouse của Meyhomes Capital là dự án nằm trong quỹ đất hiếm chiếm 6% tại Phú Quốc có đầy đủ giấy tờ pháp lý được sở hữu lâu dài. Vì thế, sở hữu một căn Shophouse tại đây sẽ giúp chủ đầu tư mang lại những giá trị lâu dài và không ngừng gia tăng trong tương lai.

2. Shopshouse có vị trí đắc địa tại Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital sở hữu vị trí đắc địa tại Phú Quốc, nằm ngay bãi Trường là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch/năm. Nơi đây, có thể đón được 2 luồng khách du lịch đến từ Bãi Trường và tư đường DT975. Do đó, đầu tư vào shophouse của Meyhomes Capital Phú Quốc bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề không có khách, mang lại cơ hội kinh doanh cho thuê cao và đem lại giá trị lớn thu hồi vốn nhanh.

3. Meyhomes Capital Phú Quốc được đề xuất thành biển đảo đầu tiên tại Việt Nam


Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn của Việt Nam hiện nay, hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch nước nhà. Hiện Phú Quốc cũng đã phát triển với hàng loạt các địa điểm du lịch, hoạt động giải trí nổi bật như: Casino Corona, Vinmec, tổ hợp Vinpearl, Vinpearl Safari, Vinpearl Land hay Sân golf Phú Quốc….phát triển cơ sở hạ tầng, vì thế Phú Quốc đang được đề xuất trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, trong tương lai Phú Quốc sẽ không ngừng phát triển nhất là ngành du lịch biển sẽ càng nâng cao giá trị cho BĐS Phú Quốc nói chung và Meyhomes Capital nói riêng.

4. Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có giá hấp dẫn

So với mặt bằng chung của các dự án shophouse khác tại Phú Quốc có giá từ 13-20 tỷ đồng tương đối cao nhưng chỉ sở hữu 50 năm. Ngược lại, shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có giá khởi điểm chỉ từ 7,8 tỷ đồng cùng với việc sở hữu lâu dài. Có thể thấy, với mức giá chưa tới 50 triệu cho 1 m2 nằm ngay vị trí trung tâm đắc địa của Thành phố Biển đảo đầu tiên của Việt Nam, mà lại còn được sở hữu vĩnh viễn thì thực sự không hề đắt chắc chắn là dự án BĐS rất đáng để bạn đầu tư ngay từ bây giờ.

Bảng giá dự án Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc:

Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn
5. Chính sách Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn

Phương án 1: Mua tiền mặt

Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường (không vay vốn ngân hàng) sẽ được chiết khấu 8%/ tổng giá trị sản phẩm trước VAT.

– Chiết khấu 1% cho khách hàng có hộ khẩu tại Phú Quốc.

Phương án 2: Mua theo hình thức vay vốn

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn trả lãi suất của ngân hàng MB, thời gian cho vay tối đa 20 năm, tỷ lệ vay tối đa 65% giá bán và được hỗ trợ lãi suất 100% khoản vay này trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Khách hàng cũng được ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong thời gian CĐT hỗ trợ lãi suất (không quá ngày 30/06/2022).

Tiến độ thanh toán: Chia làm 5 lần.

Ưu đãi cho nhà đầu tư khi mua dự án biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc:

Khách hàng đặt mua thành công sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được tặng bộ sản phẩm của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành trị giá 250.000.000đ (Khi bàn giao nhà)

Tặng ngay Bộ Trang Sức 100.000.000đ trừ thẳng vào giá trị hợp đồng.

Khách hàng thanh toán sớm 70% GTHĐ được chiết khấu 4%

Khách hàng thanh toán sớm 95% GTHĐ được chiết khấu 6%

6. Chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược

Chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị có tầm nhìn chiến lược tốt, nắm được những giá trị cốt lõi và đón đầu được xu hướng phát triển trong tương lại của dự án với mong muốn mang lại giá trị và tiềm năng sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư. Vì thế, Tân Á Đại Thành không ngại đầu tư nơi đây trở thành khu đô thị đa sắc màu cùng với nhiều tiện ích nổi bật mang lại cuộc sống hiện đại, trong đó có thể kể đến những tiện ích hiện đại như: Điện năng lượng mặt trời, nước sạch tinh khiết uống nước tại vòi, mạng wifi bao phủ toàn bộ dự án…hứa hẹn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng khi xuống tiền vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trên đây chúng tôi vừa chỉ ra những điểm nổi bật vượt trội của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cho bạn tham khảo, hẳn đã giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất nhé. Chúc bạn thành công!

T.H

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *