Tìm kiếm
Close this search box.

Những điều bạn chưa biết về khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngày 01-10-2021, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết hợp đồng liên doanh với Daewoo E&C, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Hàn Quốc để xây dựng, phát triển khu phố Hàn Quốc tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành khu phố trung tâm sầm uất bậc nhất không chỉ tại dự án mà còn của cả Đảo Ngọc.

1. Đôi nét về khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo các nội dung trong hợp đồng được ký kết, một công ty liên doanh giữa hai đơn vị sẽ được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Tân Á Đại Thành – Daewoo, tên giao dịch quốc tế là TanADaiThanh – Daewoo Ltd.co và có trụ sở đặt tại Tầng 10, số 124 Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Nhiệm vụ của hai bên là sẽ cùng nhau nghiên cứu để thực hiện công tác quy hoạch, định hướng sản phẩm, cảnh quan cũng như các giải pháp mang tính toàn diện cho Meyhomes Capital Phú Quốc, đại đô thị tầm cỡ bậc nhất Đảo Ngọc với quy mô 266 ha.

Ở giai đoạn 1 của thỏa thuận hợp tác, liên doanh sẽ tập trung đầu tư và phát triển trục cảnh quan trung tâm (công viên Sông) với 94 shophouse, được lấy cảm hứng về một khu phố Hàn Quốc đầy sôi động bất chấp ngày hay đêm. Đây là khu vực có vị trí đẹp bậc nhất và là trục giao thông trung tâm của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, được kỳ vọng sẽ là nơi khởi đầu cho sự hình thành của một cộng đồng cư dân quốc tế tại thành phố đảo.

Trước đó vào tháng 01-2021, tập đoàn Daewoo E&C đã cử các chuyên gia cao cấp của mình đến nghiên cứu thực địa, lập hồ sơ pháp lý cũng như đánh giá mức độ hiệu quả của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, ngay sau khi hai bên tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và nhờ đó, các mục tiêu mà liên doanh hướng đến sẽ được triển khai nhanh chóng hơn trong thời gian sắp tới.

2. Korean Town – đô thị sống sôi động bậc nhất trong tương lai

Là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch, phát triển các khu đô thị lớn trên thế giới, Daewoo E&C đã tư vấn và đề xuất cho tập đoàn Tân Á Đại Thành rất nhiều giải pháp để biến Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung, Korean Town – Khu phố Hàn Quốc nói riêng trở thành đô thị đáng sống bậc nhất tại Đảo Ngọc trong tương lại.

Một trong những đề xuất nổi bật nhất chính là giải pháp ứng dụng công nghệ ánh sáng hiện đại, cho phép chủ đầu tư có thể kiến tạo nên Khu rừng băng giá độc đáo và duy nhất ngay trên hòn đảo nhiệt đới Phú Quốc. Nếu được chấp thuận và đưa vào triển khai dọc trục cảnh quan trung tâm, đây sẽ là điểm nhấn thu hút đông đảo du khách đến tham quan, trải nghiệm khoảng 40 đi bộ qua khu rừng với các tảng băng trôi, mưa tuyết và có thể tương tác với các chú gấu Bắc cực.

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng liên doanh, Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, việc hợp tác phát triển cùng các đối tác tầm cỡ quốc tế như Daewoo E&C là yếu tố quan trọng, giúp tạo nên sự phát triển bền vững và mang lại vị thế cao hơn trên thị trường bất động sản cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trong khi đó, phát biểu trực tuyến từ Hàn Quốc, Phó Chủ tịch cấp cao Daewoo E&C – ông You Youngsam cũng tin tưởng rằng liên doanh sẽ hợp tác thành công, để từ đó không chỉ mang lại sự thành công cho dự án lần này mà còn rất nhiều dự án khác trong tương lai không xa.

3. Đôi nét về tập đoàn Daewoo E&C

Daewoo E&C là viết tắt của tập đoàn Daewoo Engineering & Construction, một trong 4 đơn vị lớn và hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bất động sản của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1973, tập đoàn hiện có mặt tại hơn 50 quốc trải dài từ Châu Á, Trung Đông, Châu Phi cho đến Châu Âu, với hơn 300 dự án trên toàn cầu đã được thực hiện thành công.

Với kinh nghiệm và những thành công đã có được trong suốt thời gian qua, Daewoo E&C được đánh giá rất cao và hiện có vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin tưởng và trao gửi niềm tin thực hiện các dự án quan trọng, tầm cỡ.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1993, đến nay tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc này đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét với hàng loạt công trình ấn tượng, có thể kể đến như khách sạn Daewoo đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội, tòa nhà phức hợp cao cấp Daeha Business Center tại Kim Mã, chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây với tổng số vốn đầu tư lên đến 1,3 tỉ USD.

Tin rằng với sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam và Hàn Quốc, khu phố Hàn Quốc tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có những điều kiện về nguồn vốn, kỹ thuật, công nghệ và kinh nghiệm để thành công rực rỡ, trở thành nơi hình thành cộng động cư dân quốc tế hàng đầu tại Đảo Ngọc trong thời gian tới.

Khắc Sử

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *