Tìm kiếm
Close this search box.

Những điểm cộng giúp Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành dự án đáng đầu tư nhất

Meyhomes Capital Phú Quốc được Dot Property Awards Vietnam Awards xếp hạng là dự án BĐS đáng đầu tư nhất. Vậy những ưu điểm nào đã giúp cho dự án Phú Quốc này được vinh danh? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm đầu tư ưu việt

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án BĐS được đầu tư xây dựng với định hướng sản phẩm hoàn toàn mới: Khu đô thị cao cấp giữa lòng “thiên đường nghỉ dưỡng, không chỉ thỏa mãn nhu cầu mua để đầu tư kinh doanh, mà còn có thể sử dụng như là ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ, nơi an cư lạc nghiệp với sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Về quyền sở hữu: Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất quý hiếm chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt có quyền sở hữu lâu dài. Tại dự án, tất cả các sản phẩm đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, nhà đầu tư sẽ luôn an tâm về mặt pháp lý trong quá trình khai thác, sử dụng.

Về quyền sử dụng: Với tất cả các sản phẩm thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ sở hữu có toàn quyền sử dụng và định đoạt. Có thể sử dụng để ở, buôn bán kinh doanh, cho thuê, vừa ở vừa cho thuê, thừa kế, chuyển nhượng… có nghĩa là với Meyhomes Capital Phú Quốc, chúng ta có quyền kinh doanh, hoạt động mọi ngành hàng nằm trong sự cho phép của pháp luật mà không cần phải xin ý kiến hay chờ đợi sự phê duyệt của chủ dự án.

Mức giá hấp dẫn, hiệu quả đầu tư cao

Hiện tại theo khảo sát, giá đất nền tại khu vực thị trấn Dương Đông có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2, tại trung tâm An Thới cũng đang ở mức vài chục triệu đồng/m2. Trong khi đó, thông tin từ chủ đầu tư cho biết, giá bán của các căn mini hotel, shophouse chỉ từ 7,2 tỉ/căn đã bao gồm VAT.Đây là mức giá bán rất hợp lý và hấp dẫn cho một sản phẩm được quy hoạch và xây dựng đồng bộ tại vị trí đắc địa và có quyền sở hữu hấp dẫn như Meyhomes Capital Phú Quốc.

Về hiệu quả đầu tư: Số liệu thống kê từ Sở Du lịch Kiên Giang cho biết, Phú Quốc chỉ có 7 cơ sở lưu trú được công nhận 3 sao với 447 phòng; 13 cơ sở lưu trú hạng 2 sao với 456 phòng. Tuy nhiên đa phần các cơ sở này đều không nằm ở An Thới mà đa phần thuộc thị trấn Dương Đông, một số ở Cửa Dương, Dương Tơ. Có nghĩa là so với phân khúc cao cấp, các khu lưu trú bình dân ở đây còn quá ít so với lượng khách ngày càng có xu hướng áp đảo ở phân khúc này.

Với định hướng loại hình sản phẩm là khu đô thị, bao gồm các căn mini hotel, shophouse, Meyhomes Capital vì thế sẽ sớm tranh thủ được thị phần hấp dẫn vốn đang bị bỏ ngỏ này.

Về nguồn khách: Thống kê từ Sở Du lịch Kiên Giang cho biết, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới. Đây đều là nguồn khách có khả năng chi tiêu rất cao.

Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là tập đoàn Tân Á Đại Thành – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất tại Việt Nam với gần 30 năm hình thành và phát triển.

Với vị thế thương hiệu mang tầm cỡ quốc gia cùng nguồn lực tài chính bền vững và đặc biệt là tầm nhìn chiến lược đến từ tập đoàn kinh tế lớn, dự án vì thế sẽ được đảm bảo về tiến độ, pháp lý lẫn hiệu quả đầu tư.

Như đã phân tích ở trên, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có hướng đi khác biệt, đón đầu thị trường với loại hình khu đô thị thông minh có quyền sở hữu lâu dài. Tầm nhìn chiến lược cùng với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng đầu tư đồng bộ sẽ đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành dự án có giá trị khai thác lâu dài, bền vững.

Hi vọng một số chia sẻ vừa trên sẽ phần nào hữu ích cho các nhà đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về giá bán và chương trình khuyến mãi mới nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *