Tìm kiếm
Close this search box.

Những cái nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có gì vượt trội hơn so với những dự án bất động sản khác tại Đảo Ngọc? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

1. Vị trí đắc địa

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa mà không phải dự án nào cũng có được, đó chính là ngay tại trung tâm phường An Thới, thuộc khu vực phía Nam của bãi Trường. Đây chính là điểm giao thoa của rất nhiều tuyến đường lớn, mang tính huyết mạch trong hệ thống giao thông của thành phố đảo, mang lại ưu thế về liên kết vùng cho cư dân trong dự án, dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu và đặc biệt là mang lại cơ hội kinh doanh thuận lợi bởi mỗi năm các tuyến đường huyết mạch này đón tới hon 7 triệu lượt khách than quan.

Dưới đây là chi tiết ưu thế liên kết vùng của dự án:

+ 2.5km đến với thị trấn An THới và cáp treo Hòn Thơm trong vòng 5 phút.

+ 4.5km đến với bãi Cầu Dừa và bãi Kem, di chuyển trong vòng 7 phút.

+ 6.5 km đến với Bãi Sao, di chuyển trong vòng 10 phút.

+ 7.5km đến với Mũi Ông Đội, di chuyển trong vòng 12 phút.

+ Chỉ 20 phút đến với sân bay Phú Quốc và Thị trấn Đông Dương.

2. Tiềm năng tăng giá cao

Thị trấn An Thới là một thị trấn mới nổi, dư địa phát triển bất động sản nơi đây còn rất cao, thỏa sức cho các nhà đầu tư thiết kế, kiến tạo các dự án có quy mô tầm cỡ, đặt biệt là giá đất nơi đây còn tiềm năng tăng trong tương lai rất lớn, không như thị trấn Dương Đông vốn đã rất chật hẹp, giá đất và bất động sản rất cao, gần như bão hòa và rất khỏ để tăng thêm, cho nên nhà đầu tư nếu lựa chọn bất động sản ở Dương Đông thì đòi hỏi chi phí cao hơn nhưng lợi nhuận sẽ khó sánh bằng so với việc lựa chọn vào các dự án tại An Thới, mà đặc biệt là với một dự vốn có vị trí đắc địa như Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ngoài vị trí đắc địa cùng dư địa phát triển lớn thì Một thông tin rất quan trọng khẳng định chắc chắn hơn nữa tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc đó chính là theo đề án phát triển thành phố Phú Quốc, An Thới sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và giải trí mới, là đầu mối tiếp vận của cảng quốc tế. Chính vì vậy trong tương lai nơi đây sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi đầu tư, cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật, giá bất động sản vì thế sẽ tăng theo cấp số nhân.

3. Sở hữu lâu dài, toàn quyền sở hữu

Đây là một trong những ưu điểm hấp dẫn nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc so với các dự án khác tại đảo Ngọc. Theo đó, nếu như hiện nay đa phần các dự án tại Phú Quốc đều chỉ có thời hạn sở hữu từ 50 – 70 năm, trong đó chủ đầu tư sẽ chỉ giao cho khách hàng thời gian khai thác nhất định, thường không quá 50 năm và ngoài ra còn giới hạn hình thức kinh doanh. Tuy nhiên với Meyhomes Capital Phú Quốc thì khác.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án được xây dựng trên quỹ đất hiếm hoi có quyền sở hữu vĩnh viễn (hiện quỹ đất này chỉ có 6%). Chủ đầu tư cũng cho biết, các sản phẩm của dự án đã được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu, các nhà đầu tư có quyền sử dụng lâu dài và toàn quyền quyết định tài sản của mình, có thể sử dụng để ở, cho thuê, kinh doanh bất kỳ loại hình nào mà pháp luật cho phép, sang nhượng… mang lại giá trị truyền đời.

4. Sản phẩm khác biệt

5 năm về trước, Phú Quốc được định hướng đầu tư trở thành “Thiên đường nghỉ dưỡng”, do đó đa phần các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở đây đều là các khu resort cao cấp, khách sạn hạng sang. Hiện tại, số liệu thống kê du lịch cho thấy, càng ngày lượng khách thuộc phân khúc bình dân, trẻ tuổi càng chiếm tỉ lệ lớn. Trong bối cảnh này, vấn đề về khâu lưu trú cho phân khúc khách hàng này trở nên khan hiếm bởi như đã nói thì ở đảo Ngọc, đa phần đều là khách sạn hạng sang. Nhận thấy điều này, Tân Á Đại Thành đã kiến tạo nên Meyhomes Capital Phú Quốc với các khu mini hotel với mức giá phải chăng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách du lịch. Sự khác biệt và đi đầu này sẽ giúp Meyhomes trở thành lựa chọn hiếm hoi, số 1 cho phân khúc khách hàng bình dân trong nhiều năm tới.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những cái nhất của dự án Myehomes Capital Phú QuốC. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về giá bán chi tiết, tiến độ thanh toán và các thủ tục pháp lý… xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *