Tìm kiếm
Close this search box.

Mở bán Meyhomes Capital Crystal City, thu hút hàng trăm khách hàng tham dự

Ngày 18/06/2022 vừa qua, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn đã diễn ra sự kiện Meyhomes Capital Crystal City – Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo. Đây là sự kiện mở bán đầu tiên của giai đoạn 2 đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, thu hút rất nhiều quan tâm của giới đầu tư.

Sức hút của sự kiện Meyhomes Capital Crystal City – Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo được khẳng định qua sự quan tâm của khách hàng và những con số ấn tượng tại sự kiện. Sự kiện là nơi Quý khách hàng được lắng nghe và tìm hiểu về tiềm năng sinh lời “chắc thắng” của quận đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Phú Quốc. Cùng với đó, CĐT Tân Á Đại Thành sẽ mang đến Quý nhà đầu tư tầm nhìn sứ mệnh của mình trên hành trình tìm kiếm những giá trị khác biệt, kiến tạo nên một biểu tượng rực sáng Meyhomes Capital Crystal City tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hơn 300 khách hàng quan tâm tham dự sự kiện mở bán. 90% số lượng giao dịch đã bùng nổ liên tục vào khung giờ vàng ngay trong sự kiện. Cùng với đó là những màn trình diễn bùng nổ, thăng hoa, đầy cảm xúc đến từ nhóm múa LED tương tác mapping.

Đây là minh chứng cho sức “nóng” của quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo. Meyhomes Capital Crystal City được kỳ vọng mang đến những đặc quyền sống đẳng cấp và khác biệt với chuẩn quốc tế, đơn vị quản lý vận hành chất lượng cao với đầy đủ dịch vụ chăm sóc cho cư dân văn minh.

Chúc mừng Quý nhà đầu tư đã giao dịch thành công và sở hữu ngay cho mình ngôi nhà thứ 2 tại đảo Ngọc Phú Quốc. Đồng thời cũng chúc mừng Quý khách hàng đã may mắn sở hữu voucher nghỉ dưỡng 2N1Đ tại khách sạn 5 sao Intercontinental Phú Quốc.

Sở hữu vô vàn lợi thế của một sản phẩm bất động sản cao cấp, quận đổi mới sáng tạo Meyhomes Capital Crystal City xứng đáng được gọi là kênh đầu tư đáng tiền tại thành phố đảo Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:

HTLAND – Đại lý F1 phân phối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0828.118.118

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *