Tìm kiếm
Close this search box.

Meyhomes Capital Phú Quốc: Ưu thế về hạ tầng giao thông

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm kề sát rất nhiều tuyến đường huyết mạch phía Nam đảo Phú Quốc, tạo sự kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh và mở ra cơ hội kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn…

1. Chi tiết ưu thế về hạ tầng giao thông của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được đặt móng ngay tại trung tâm của thị trấn An Thới, phía Nam Bãi Trường – một trong những bãi biển hiếm hoi còn giữ được nét đẹp hoang sơ, thuần khiết, nằm trong Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Vị trí dự án cũng là tâm điểm của những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo quy hoạch tổng thể của thành phố đảo Phú Quốc thì vị trí của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là khu vực tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng. Từ đây, chúng ta có thể dễ dàng kết nối tới sân bay, cảng biển quốc tế và các địa danh du lịch nổi tiếng tại đảo Phú Quốc:

+ 4 phút để tới với trung tâm An Thới

+ 5 phút tới tuyến cáp treo Hòn Thơm

+ 20 phút tới sân bay quốc tế Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc cũng nằm sát trục đường 975 – tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam với 4 làn xe cơ giới, có khả năng nối liền thị trấn An Thới với sân bay Phú Quốc cùng rất nhiều địa danh du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác.

Trục đường 975 vốn được ví như “con đường tơ lụa” bởi có nhiều ưu thế mang lại tiềm năng sinh lời cao. Theo thống kê, mỗi năm tuyến đường này thu hút tới hơn 4 triệu lượt khách du lịch. Con số tất nhiên sẽ không chỉ dừng lại ở đó bởi tốc độ tăng trưởng du lịch của Phú Quốc hiện rất lớn và tăng lên theo từng năm. Chính vì vậy, việc dự án kết nối với tuyến đường này sẽ mở ra cơ hội kinh doanh dịch vụ cho các nhà đầu tư khi chọn các sản phẩm như villa, shophouse, mini hotel…

Không chỉ vậy, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn được hưởng lợi lớn từ các tuyến đường trọng điểm ở phía nam đảo Phú Quốc.

Thứ nhất phải kể đến đó chính là con đường rộng 36m và dài 20km chạy qua chính giữa dự án, có nhiệm vụ nối liền Meyhomes Capital Phú Quốc với các quần thể du lịch nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao quốc tế tại Bãi Trường như InterContinental Phú Quốc, Sol By Meliá Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Wyndham Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc, Regent Phú Quốc… Chính vì vậy, đầu tư vào dự án này thì các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về nguồn khách, bởi sẽ được hưởng lợi từ chuỗi khách từ các khu nghỉ dưỡng, vui chơi đẳng cấp nói trên.

Thứ hai chính là tuyến đường trọng điểm trục đường Đông – Tây bắt đầu từ cảng Vịnh Đầm kéo dài qua các làng nghề truyền thống, chùa hộ quốc… và nối liền với đại lộ Bình Minh tại dự án.

Thứ ba chính là đường Trần Hưng Đạo kết nối dự án với công viên biển, quảng trường biển, bến du thuyền quốc tế và đường dạo bộ ven biển ở Bãi Trường với chiều rộng lên tới 100m.

Ngoài các tuyến đường bộ huyết mạch, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn được hưởng lợi từ sân bay Quốc tế phú quốc với 6 đường bay thẳng nội địa và 5 đường bay quốc tế, chưa kể các chuyến bay charter tới Anh, Italy, Thụy Điển và Nhật Bản. Về đường biển, cảng biển Phú Quốc còn đón những du thuyền hạng sang trên thế giới.

Có thể nói, với ưu thế về hạ tầng giao thông như trên, việc đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc là nước đi thông minh, đón đầu một khoản lợi lớn và chắc chắn trong tương lai.

2. Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc
+ MINI HOTEL

Vị trí: Mặt tiền đại lộ An Thới 36m

Diện tích đất : 6.5 x 27m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 5 tầng + 1 Tum

Giá bán: 28 tỷ/căn

 + SHOPHOUSE PREMIUM

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

+ SHOPHOUSE DIAMOND

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

+ SHOPHOUSE SAPPHIRE

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *